haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Bất động sản Ngô Quyền Hải Phòng – Cơ hội đầu tư mới cho giới địa ốc

09:40
10/08/2020

Tìm kiếm từ khoá “bất động sản quận Ngô Quyền Hải Phòng” có tới 9.740.000 kết quả được tìm thấy chỉ trong 0,44 giây. Điều này đủ để thấy sức hút của thị trường bất động sản tại Hải Phòng đang lớn ra sao. Đặc biệt là đối với quận Ngô Quyền, nơi đang có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế tại thành phố hoa phượng đỏ.

Thực trạng Bất động sản Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Ngô Quyền là một quận thuộc Hải Phòng nằm ở phía Đông Bắc của thành phố, phía bắc giáp huyện Thuỷ Nguyên, ranh giới là con sông Cấm, phía đông là quận Hải An, phía nam là quận Dương Kính, phía tây giáp quận Hồng Bàng. Đây là một trong 7 quận nội thành của thành phố Hải Phòng.

Với dân số 212.413 người, Ngô Quyền là nơi tập trung các đầu mối giao thông quan trọng kết nối giữa Hải Phòng và các tỉnh thành trong cả nước. Là nơi kết nối Việt Nam với các nước trên thế giới bằng đường thuỷ, hệ thống sân bay, nhà ga đường sắt, quốc lộ 5. Nhờ đó, Ngô Quyền trở thành một quận quan trọng của thành phố có vai trò quan trọng trong việc phát triển cơ cấu kinh tế của quận nói riêng và thành phố nói chung.

Theo nguồn wikipedia, Ngô Quyền có vị trí quan trọng trong lĩnh vực chính trị, kinh tế -xã hội, quốc phòng an ninh của Hải Phòng. Nơi tập trung các cơ quan nghiệp vụ thành uỷ,…

Trong những năm gần đây, Ngô Quyền được triển khai nhiều dự án xây dựng nổi bật như khu đô thị TD Lakeside, dự án Công viên An Biên, dự án cải tạo thoát nước 1B, dự án khu đô thị mới ngã năm - sân bay Cát Bi. Ngoài ra còn nâng cấp hệ thống cảng biển, đường Lạch Tray - Hồ Đông… giúp củng cố thêm cho cơ sở hạ tầng của quận phát triển và nâng cấp. Nhờ đó, nơi đây có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, bất động sản. Là cơ hội để các nhà đầu tư đón đầu, lựa chọn những sản phẩm bất động sản tại Ngô Quyền để đầu tư sinh lời phù hợp.

bat-dong-san-ngo-quyen-hai phong

Giá bất động sản Ngô Quyền Hải Phòng sẽ tiếp tục tăng trưởng

Năm 2019, UBND TP. Hải Phòng đã ra Quyết định 08/2019/QĐUBND về việc điều chỉnh giá một số loại đất thuộc bảng giá thành phố 5 năm nhằm đảm bảo phù hợp với thực tế, phù hợp với điều kiện hạ tầng, kinh tế, kỹ thuật xã hội.

Cụ thể, trong đó có các quận Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền được điều chỉnh mức giá đất tăng lên 10 triệu đồng/m2 so với mức giá cũ dựa trên cơ sở đánh giá rất kỹ tác động đối với doanh nghiệp và người dân khi tiếp cận đất đai. Đây cũng là quyết định có tính kích cầu thị trường bất động sản Hải Phòng nói riêng và thị trường bất động sản Ngô Quyền nói riêng ổn định và phát triển.

Một minh chứng điển hình cho giá trị bất động sản tại Ngô Quyền chính là đây là cửa ngõ giao thông đường thuỷ, đường sắt, đường bộ, tập trung nhiều cơ quan hành chính, doanh nghiệp nước ngoài, văn phòng công ty, cơ sở đóng tàu lớn nên giá đất của Ngô Quyền luôn có sự tăng trưởng mạnh qua các năm. Theo nhiều chuyên gia, bất động sản tại đây không chỉ có ý nghĩa và giá trị về sự phồn hoa của thương cảng mà còn mang ý nghĩa phong thuỷ thịnh vượng đến từ đại dương.

Với những thông tin trên, hy vọng quý vị có thể cân nhắc và nghiên cứu về thị trường bất động sản Ngô Quyền để nắm bắt cơ hội đầu tư tiên phong, đón đầu xu hướng.

Nguồn : http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Bất chấp đại dịch, thị trường Bất động sản sẽ không rơi vào tình trạng “đóng băng” Lo ngại “cơn sốt” đất trở lại Nan giải sàn bất động sản "ngoài luồng" Bất động sản sơ cấp không giảm giá bất chấp đại dịch Covid 19, nguyên nhân vì đâu ? Bất chấp đại dịch, giá nhà tại Hà Nội gia tăng mạnh mẽ Bất động sản ven đô trở thành xu hướng đầu tư với lợi ích kép hấp dẫn Hàng trăm dự án nhà ở “ách tắc” do vướng thủ tục Thị trường bỗng “hạ nhiệt”, các nhà đầu tư Bất động sản phía Nam như “ngồi trên đống lửa”
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Data Homes

  Số 173, Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng
  0762.99.6666

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: 0799183283 CSKH: 0799183283
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : 0942311403 Hỗ trợ đăng tin : 0942311403

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll