haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Bất động sản Hải Phòng: sự phát triển của các phân khúc nhà ở

05:12
19/10/2020

Nền kinh tế thành phố Hải Phòng đang có sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, việc quan tâm và đầu tư của nhiều Chủ đầu tư đã giúp cho bộ mặt đô thị đổi sắc. Không chỉ trở thành điểm đầu tư hấp dẫn mà nơi đây cũng được nhiều người lựa chọn để an cư. Các năm trở lại đây dưới sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản Hải Phòng. Trong đó, các phân khúc nhà ở đang cùng sôi động với sự tìm kiếm của đông đảo khách hàng. 

Thị trường Bất động sản Hải Phòng

Hải Phòng đã và đang bước vào đà tăng mạnh nhờ sức bật từ các dự án phát triển hạ tầng đồng bộ. Với hệ thống hạ tầng giao thông trong liên kết vùng tam giác kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh đã thúc đẩy giao thương, kinh tế Hải Phòng liên tục xác lập vị trí mới trong top đầu cả nước. Đây là nền tảng quan trọng giúp thị trường BĐS TP. Hải Phòng thực sự hấp dẫn.

Hệ thống giao thông được hoàn thiện tạo ra sự phát triển vượt bậc của hạ tầng giao thông kéo theo chuyển động tích cực của thị trường bất động sản. Cơ chế chính sách “mở” thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư, khiến thu ngân sách thành phố liên tục tăng mạnh trong vài năm trở lại đây, nâng cao tiềm lực cho địa phương. 

Từ trước đến nay, người dân đất Cảng đã quen với việc mua đất và tự xây nhà. Họ chưa quen với những khu đô thị được quy hoạch và xây dựng đồng bộ. Nhưng khi cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu của khách mua nhà ngày một đa dạng thì nhu cầu của người dân TP cảng cũng ngày một tương đồng với các thị trường BĐS lớn như Hà Nội hay Sài Gòn.

Hiện nay, thay vì phải sinh sống và buôn bán ở những căn nhà nhỏ lụp xụp nơi phố cổ hay đau đầu vì phải xin cấp phép xây dựng, nghiên cứu bản vẽ thiết kế, đi xem phong thuỷ để mua đất xây nhà, giờ đây người dân Hải Phòng, đặc biệt là các tiểu thương ở khu vực phố cổ có nhiều cơ hội lựa chọn một ngôi nhà đẹp, một địa điểm kinh doanh lý tưởng trong một không gian đẳng cấp hơn mà không cần phải lãng phí quá nhiều thời gian và công sức.

Nhưng không phải người dân nào cũng mua được những dự án cao cấp, nắm bắt được điều đó các chủ đầu tư đã xây dựng các dự án với nhiều phân khúc phù hợp với từng đối tượng có nhu cầu. Trên một diện tích ít ỏi nơi nội đô thành phố, chủ đầu tư đã nghiên cứu phát triển các khu đất tại hải Phòng thành các dự án khu đô thị mới, chung cư cao cấp, chung cư tầm trung, ...

Không chỉ thu hút người dân thành phố bởi tính đa dụng của mỗi ngôi nhà, căn hộ, mà tại mỗi dự án còn có hệ thống tiện ích đa dang, đầy đủ phục vụ nhu cầu của cư dân. 

XEM THÊM:

Những dự án được hưởng lợi từ việc phát triển hạ tầng giao thông

Hải Phòng: Đầu tư xây dựng tuyến đường vào và Khu bảo tồn bãi cọc Cao Quỳ Thủy Nguyên

NGUỒN: http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Hải Phòng: Hội thảo hiện thực hóa quy hoạch hóa thành phố, bứt trường bất động sản. Cập nhật BĐS quận Dương Kinh T8/2023 Quy định mới về bồi thường đất ở đô thị tại Hải Phòng Dự báo xu hướng bất động sản Hải Phòng trong năm 2022 Tiềm năng thị trường nhà đất Hải Phòng hiện tại Rủi ro và lợi nhuận có còn tỷ lệ thuận với nhau trong bối cảnh hiện tại ? Bất động sản 2022: Cuộc đua của các “ông lớn” bất động sản nghỉ dưỡng Thị trường bất động sản 2022 được kỳ vọng tăng trưởng mạnh
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll