haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Bất động sản Hải Phòng thu hút các chủ đầu tư nước ngoài

08:50
12/10/2020

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển, cùng  với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật song đất đai và các tài sản gắn liền với nó vẫn là cơ sở của các tài  sản trong nền kinh tế. Trong những năm gần đây, thị trường Bất động sản Hải Phòng luôn là tâm điểm chú ý của các chủ đầu tư với cơ sở hạ tầng được đầu tư, điều đó đã giúp cho thị trường Bất động sản Hải Phòng không chỉ thu hút các chủ đầu tư trong nước mà còn các nhà đầu tư nước ngoài.

Bất động sản Hải Phòng

* Cơ sở hạ tầng trọng điểm được đầu tư mạnh

Hải Phòng hiện nay là một trong những thành phố trực thuộc Trung ương - là đô thị loại 1 cấp quốc gia. Tại đây có mạng lưới hệ thống giao thông đa dạng, là địa phương duy nhất miền Bắc hội tụ đủ 5 loại hình giao thông: đường bộ, đường sắt, đường biển, đường thủy nội địa và đường hàng không, đặc biệt là với cảng biển “Cảng Hải Phòng” đây là cảng biển lớn nhất phía Bắc, là cửa chính ra biển của các tỉnh phía Bắc và cả nước, là đầu mối giao thông quan trọng của Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, trên hai hành lang - một vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam - Trung Quốc. 

Hải Phòng đã thực hiện xây dựng, cải thiện các dự án hạ tầng trọng điểm như những tuyến đường cao tốc mới, kết nối Hà Nội và các địa phương lân cận: Đường cao tốc Hải Phòng - Hạ Long, Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, Mở rộng cảng container quốc tế Hải Phòng, Mở rộng sân bay Cát Bi mở rộng các cảng biển và sân bay, đã thu hút các chủ đầu tư xây dựng mới gần các cơ sở hạ tầng này.

Bên cạnh đó hải Phòng có sẵn các nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú thường là yếu tố cơ bản thu hút FDI của các nước.

Các chủ đầu tư bất động sản nước ngoài có thể tìm đến những đối tác trong nước với kinh nghiệm và quỹ đất lớn để giúp quá trình thâm nhập thị trường được diễn ra nhanh. Ngoài ra, với thị trường và khách thuê đang ngày càng am hiểu thị trường, chủ đầu tư cũng đa dạng sản phẩm để mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Quá trình đô thị hóa nhanh chóng thúc đẩy sự tăng trưởng của Hải Phòng, với hơn 2 triệu cư dân sinh sống và làm việc. Điều đó, làm cho nhu cầu nhà ở cũng tăng theo. Nắm bắt được nhu cầu đó các chủ đầu tư đã và đang đầu tư các dự án bất động sản tại Hải Phòng.

* Thị trường Bất động sản đa dạng:

Các năm qua, bất động sản Hải Phòng thực sự “bùng nổ” khi hàng loạt các dự án lớn ồ ạt đổ bộ, không chỉ tăng nhanh về số lượng nguồn cung các căn hộ mà lượng giao dịch tại thị trường này cũng ghi dấu với xác suất thành công rất cao. 

Tập đoàn tài chính Hoàng Huy cũng đã và đang xây dựng các dự án chung cư tại Hải Phòng như: Hoàng Huy Grand Tower, chung cư Hoàng Huy Pruksa,... Tập đoàn Vingroup cũng đã ra mắt thị trường Bất động sản Hải Phòng như Vincom Imperia, Vincom Marina,...  hay chung cư cao cấp và khách sạn 5 * tại Hải Phòng do chủ đàu tư Tập đoàn BRG xây dựng.

Dự án chung cư Minato được thiết kế theo phong cách Nhật Bản được các kiến trúc sư hàng đầu Nhật Bản thiết kế tại Hải Phòng. 

Hải Phòng là địa phương thu hút lượng lớn các kỹ sư, chuyên gia nước ngoài, chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản về làm việc tại các khu công nghiệp, kéo theo nhu cầu về các dịch vụ chuẩn quốc tế với tiện ích cao cấp, nhất là dịch vụ lưu trú. Điều này gián tiếp khiến thị trường bất động sản tại đây sôi động hơn bao giờ hết, ngay thời điểm trước thềm năm mới với hàng loạt dự án quy mô đang chuẩn bị ra mắt.

XEM THÊM:

Bất động sản Hải Phòng vẫn "Sống khỏe" bất chấp dịch đại dịch Covid 19

Hải Phòng: Xây dựng dự án FLC Diamond 72 Tower cao nhất thành phố

Nguồn: http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Hải Phòng: Hội thảo hiện thực hóa quy hoạch hóa thành phố, bứt trường bất động sản. Cập nhật BĐS quận Dương Kinh T8/2023 Quy định mới về bồi thường đất ở đô thị tại Hải Phòng Dự báo xu hướng bất động sản Hải Phòng trong năm 2022 Tiềm năng thị trường nhà đất Hải Phòng hiện tại Rủi ro và lợi nhuận có còn tỷ lệ thuận với nhau trong bối cảnh hiện tại ? Bất động sản 2022: Cuộc đua của các “ông lớn” bất động sản nghỉ dưỡng Thị trường bất động sản 2022 được kỳ vọng tăng trưởng mạnh
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll