haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Bất động sản Thủy Nguyên trở thành điểm sáng của thị trường BĐS Hải Phòng

11:16
13/10/2020

Hải Phòng là một trong những địa phương phát triển nhất vùng duyên hải Bắc Bộ, đồng thời là nút giao thông quan trọng kết nối Hải Phòng – Quảng Ninh – Hải Dương. Trong đó, huyện Thủy Nguyên được biết đến là mảnh đất màu mỡ, trù phú, được đánh giá với nhiều tiềm năng phát triển du lịch, triển vọng trở thành điểm sáng tiêu biểu tại Hải Phòng.

Huyện Thủy Nguyên Hải Phòng

Thủy Nguyên là một trong các huyện lớn tọa lạc tại phía Bắc thành phố Hải Phòng, với diện tích hơn 261 km2. Thủy Nguyên là tỉnh hiếm hoi được mẹ thiên ưu ái ban tặng những cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ được tạo nên từ sông ngòi, hệ thống núi đất, núi đá vôi. Không những vậy, nơi đây còn sở hữu một kho tàng văn hóa đặc sắc khi sở hữu rất nhiều vật thể, phi vật thể phong phú, đặc sắc, con người thân thiện, gần gũi,..

Trong những năm qua, Thủy Nguyên đã và đang cố gắng phát huy tiềm năng và thế mạnh của mình để trở thành điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư. Đến nay, thị trường Bất động sản huyện Thủy Nguyên đã xuất hiện nhiều dự án, công trình lớn góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển đây chính là nền tảng để đẩy mạnh khai thác du lịch trên địa bàn huyện.

Cơ sở hạ tầng tại huyện Thủy Nguyên được chính quyền quan tâm đầu tư giờ đây huyện Thủy Nguyên có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực khác trong thành phố thông qua cầu Kiền, cầu Bính, cầu Hoàng Văn Thụ,... Kết nối liên tỉnh thông qua tuyến đường Quốc lộ 10, đường 359,…

Cùng với sự phát triển của thành phố Hải Phòng, đặc biệt sau khi Khu công nghiệp đô thị và dịch vụ VSIP và nhiều KCN khác đi vào hoạt động đã thu hút lượng lớn nguồn nhân lực đổ về. Thúc đẩy thêm nhiều dự án, công trình hạ tầng phát triển.

khu đô thị bắc sông cấm

Khu đô thị Bắc Sông Cấm với mức đầu tư gần 10.000 tỷ đồng, cầu Nguyễn Trãi, cầu Vũ Yên,.. đã khởi công chính là tiền đề để phát triển kinh tế, giúp huyện Thủy Nguyên cũng như người dân dễ dàng di chuyển đến những khu vực lân cận.

Đến nay, trên địa bàn Thủy Nguyên đã xuất hiện nhiều công trình, dự án lớn góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển như: Eco Gardenia trong khu đô thị Tân Quang Minh, Belhomes, phố thương mại Thủy Nguyên Mall... 

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của dự án khu vui chơi, giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên, sân golf,…

Huyện Thủy Nguyên sẽ trở thành một “điểm sáng” trong thị trường Bất động sản tại thành phố Hải Phòng, cần từng bước khai thác tối đa tiềm năng, phát huy lợi thế điều kiện tự nhiên, tài nguyên du lịch.

XEM THÊM: 

Hải Phòng: Đầu tư xây dựng tuyến đường vào và Khu bảo tồn bãi cọc Cao Quỳ Thủy Nguyên

Bất động sản Hải Phòng thu hút các chủ đầu tư nước ngoài

Nguồn: http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Hải Phòng: Hội thảo hiện thực hóa quy hoạch hóa thành phố, bứt trường bất động sản. Cập nhật BĐS quận Dương Kinh T8/2023 Quy định mới về bồi thường đất ở đô thị tại Hải Phòng Dự báo xu hướng bất động sản Hải Phòng trong năm 2022 Tiềm năng thị trường nhà đất Hải Phòng hiện tại Rủi ro và lợi nhuận có còn tỷ lệ thuận với nhau trong bối cảnh hiện tại ? Bất động sản 2022: Cuộc đua của các “ông lớn” bất động sản nghỉ dưỡng Thị trường bất động sản 2022 được kỳ vọng tăng trưởng mạnh
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll