haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Chuyên gia đánh giá - Bất động sản Hải Phòng có nhiều cơ hội rộng mở cho nhà đầu tư

10:51
30/09/2020

Theo chuyên gia Tô Hùng- CEO công ty cổ phần cộng đồng nhà đất Recbook là người đã có nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh, ông cho rằng: bất động sản Hải Phòng hiện có nhiều cơ hội rộng mở cho các nhà đầu tư.

Chuyên gia đánh giá: Bất động sản Hải Phòng có nhiều cơ hội rộng mở cho nhà đầu tư

Câu hỏi 1: Là chuyên gia trong lĩnh vực nhà đất, từ góc nhìn của ông trong vài năm gần đây, tại sao thị trường BĐS Hải Phòng lại hấp dẫn với nhiều đầu tư.

Có thể nói trong vài năm gần đây, Hải Phòng đã có nhiều chính sách, chủ trương thích hợp để thu hút nhà đầu tư. Các ông chủ lớn trong lĩnh vực này đều muốn về đây vì thành phố lúc nào cũng tạo điều kiện để nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục hành chính. Những dự án vừa qua tại Hải Phòng đều mở bán ở thời điểm tốt của thị trường.

So với nhiều địa phương, Hải Phòng sở hữu vị trí đẹp, là trung tâm giao thông kết nối, kinh tế cảng biển ngày càng được củng cố, dự án giao thông hạ tầng liên tục được thực hiện tạo ra nhu cầu mới về nhà ở, nhu cầu tích lũy tài sản cũng như niềm tin dành cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, người dân Hải Phong có đặc trưng là mua bán rất phóng khoáng, cùng với tiềm lực kinh tế tốt nên thị trường mà khách hàng muốn có một đời sống cao hơn luôn hấp dẫn các dự án với nhiều tiện ích đồng bộ.

Theo nhận định của tôi thì thị trường bất động sản Hải Phòng vẫn còn trong giai đoạn đầu của quá trình đô thị hoá. Hiện nay tiềm năng khai thác vùng đất này vẫn còn rất lớn cho các nhà đầu tư.

Hiện nay tại Hải Phòng có khoảng gần 200 văn phòng, công ty, sàn giao dịch bất động sản. Nghề môi giới bất động sản cũng HOT không kém và ngày càng được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản hơn.

BĐS Hải Phòng có rất nhiều cơ hội để đầu tư

Câu hỏi 2: Trong lĩnh vực bất động sản, Hải Phòng đã áp dụng mạnh mẽ công nghệ 4.0 trong giao dịch bất động sản như thế nào để kịp với xu hướng hội nhập và phát triển, thưa ông?

Hiện nay đời sống công nghệ ngày càng phát triển. Từ việc tiếp cận khách hàng, trải nghiệm sản phẩm, mô hình hay khu đô thị thông minh đều đã áp dụng công nghệ thực tế ảo, các thiết bị thông minh, phần mềm quản lý để tạo ấn tượng mới, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Nhiều người cũng đã chuyển đổi mô hình từ chủ đầu tư- đại lý sang mô hình chủ đầu tư- phòng kinh doanh. Hay chính chủ đầu tư sẽ chủ động bán hàng trên nền tảng online. Việc áp dụng công nghệ mới có thể thực hiện giao dịch tự động và online trên nền tảng trực tiếp.

Các sàn giao dịch cũng đã cơ cấu lại hệ thống hoặc có thể là đại lý liên kết online cho các chủ đầu tư hoặc tự đẩy kho hàng cho khách chọn tự động trên nền tảng online của mình.

 Với nền tảng này, mọi người tự đẩy thông tin nhu cầu của mình, tương tác trục tiếp với nhau thông qua ghép nối gợi ý tự động, chat hay gọi trực tiếp trên nền tảng. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng dễ dàng đánh giá thị trường thông qua nhu cầu, hành vi của người dùng trực tiếp trên hệ thống đó. Các nhà môi giới có thể làm việc online và kết nối với các khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Câu hỏi 3: Với cương vị là Phó chủ tịch thường trực Văn phòng đại diện hội môi giới bất động sản Việt Nam tại Hải Phòng, ông có dự định gì để chuyên nghiệp hóa đội ngũ môi giới?

Vào ngày 14.5.2020 vừa qua thì Hội môi giới bất động sản Việt Nam đã quyết định thành lập văn phòng đại diện Hội môi giới bất động sản Việt Nam tại Hải Phòng. Hiện nay văn phòng của Hội đang liên hệ với Sở xây dựng thành phố Hải Phòng để xin được uỷ quyền cho việc: tổ chức đào tạo, tổ chức xét tuyển, thi tuyển cấp chứng chỉ môi giới bất động sản...

Môi giới bất động sản sẽ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp hơn

Văn phòng đại diện Hội môi giới Bất động sản Việt Nam khu vực Hải Phòng là cơ quan trực thuộc Hội môi giới Bất động sản Việt Nam. Đây sẽ là nơi tiếp nhận và tổng hợp thông tin tại thành phố cảng cho văn phòng trung ương hội.

XEM THÊM: 

Bất động sản Hải Phòng- cơ hội lớn cho các nhà đầu tư

Hỏi - đáp chuyên gia: Vì sao bất động sản Hải Phòng ngày càng sôi động?

Nguồn: http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Các kinh nghiệm đầu tư vào Nhà phố thương mại - shophouse dành cho khách hàng Mua nhà trong mùa dịch Covid 19 nên hay không ? Đầu tư dự án Himlam Hùng Vương nên hay không nên? Bắc Sông Cấm khu đô thị điểm sáng mới tại Hải Phòng Chung cư Hera: Căn hộ lí tưởng với mức giá ưu đãi Điểm thu hút khách hàng của dự án Vinhomes vũ Yên Bất động sản Hải Phòng: cuối năm 2020 nên đầu tư vào đâu So sánh các dự án Chung cư tại Hải Phòng
Bán Nhà mặt phố tại quảng trị
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll