haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Công viên Central Park - kinh đô ánh sáng tại Hải Phòng

09:54
13/10/2020

Công viên Central Park nằm trong quần thể khu đô thị, dịch vụ VSIP Hải Phòng trên địa bàn huyện Thủy Nguyên. Central Park VSIP được cư dân ưu ái bầu chọn là biểu tượng mới của VSIP Hải Phòng, đem lại diện mạo rực rỡ và tươi mới cho thành phố cảng Hải Phòng.

Công viên Central Park

Công viên tọa lạc tại trục đường chính trong khu dân cư Centa City Hải Phòng, Central Park được đặt ngay cạnh trục đại lộ Bắc Nam – trục đường chính của Khu đô thị Vsip, cùng với hồ điều hòa thì công viên sẽ trở thành một điểm đến thơ mộng của người dân. Đây cũng là công trình mở đầu cho kế hoạch phát triển khu đô thị mới hiện đại của chủ đầu tư VSIP Hải Phòng. Sau khi hoàn thiện, công viên cũng trở thành khu vui chơi đẳng cấp, phục vụ cho cư dân sinh sống tại khu đô thị VSIP Hải Phòng. 

Central Park với diện tích ấn tượng, thông thoáng, rộng rãi ngút ngàn với 2ha. Cùng với thiết kế sáng tạo, nét đẹp tinh hoa được chắt lọc trong từng chi tiết nên chủ đầu tư đã sắp xếp các phân khu vui chơi, giải trí phù hợp. Trung tâm của Central park VSIP là đài phun nước nghệ thuật với diện tích 500 m2. Cùng với đó là hệ thống sân khấu hiện đại, được lắp đặt đầy đủ dải màu sắc ánh sáng, phục vụ các sự kiện đông người ngoài trời. Chung quanh đài phun nước trung tâm, là 5 phân khu vui chơi gỉải trí được thiết kế theo cấu trúc vệ tinh, lấy ý tưởng từ 5 cánh của hoa phượng vĩ – loài hoa biểu trưng của thành phố.

Thiết kế sáng tạo: Nét đẹp tinh hoa được chắt lọc trong từng chi tiết, xây dựng theo cấu trúc vệ tinh, được lấy cảm hứng 5 cánh hoa của hoa phượng vĩ - biểu tượng tự hào bao đời nay của cư dân Hải Phòng.

Central park Hải Phòng

Bên cạnh đó, Central park VSIP Hải Phòng còn có nhiều điểm nhấn kiến trúc với kỳ vọng sẽ phá vỡ mọi quan niệm về sự đơn điệu tại các công viên của người dân. Điển hình là những con đường nhỏ dành cho người đi bộ với những mảng màu đa sắc.

Đường dạo bộ công viên Central Park

Central Park VSIP được cư dân ưu ái bầu chọn là biểu tượng mới của VSIP Hải Phòng, sự xuất hiện của Công viên ánh sáng mang đến một tầm vóc mới cho Thành phố Hải Phòng, đồng thời mang đến niềm tự hào cho cư dân đất Cảng.

XEM THÊM:

Khu đô thị Bắc sông cấm sẽ mang lại những lợi ích gì?

Flamingo Cat Ba Beach Resort viên ngọc sáng của cát bà

Nguồn: http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Trải nghiệm cảm giác mua sắm bên hồ bơi lần đầu tiên xuất hiện tại Hải Phòng Thủy Nguyên Mall khuấy động thị trường BĐS Thủy Nguyên Vinhomes Vũ Yên: Hoàn hảo trong từng thiết kế tinh hoa của dự án Điều gì tạo nên sức hút dự án Vinhomes Marina Tận hưởng đẳng cấp thượng lưu tại Dương Kinh New Biệt thự sân golf mô hình mới của Thị trường Bất động sản Hải Phòng Dự án Belhomes - giá trị theo thời gian Eco Forestina bình yên cho cuộc sống
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll