haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Đất nền ven đô ngày càng thu hút các nhà đầu tư trẻ

03:43
18/11/2021

Hiện nay, một dòng tiền lớn đang đổ dồn vào các dự án bất động sản, nhất là đất nền ven đô giàu tiềm năng đến từ các kênh đầu tư khác của người trẻ như tiền ảo hay chứng khoán.

Trong thời điểm dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài,  một nhóm nhà đầu tư trẻ đã thành công trên thị trường chứng khoán, nhất là khi chỉ số VN-Index lập đỉnh nhiều phiên. Bên cạnh đó, thế hệ Y và thế hệ Z còn được biết đến với nhiều thương vụ thắng lớn từ tiền ảo với số vốn chỉ từ 100 – 200 triệu đồng.

Số liệu thống kê từ Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD),  trong khoản g thời gian chưa tới 1 năm qua, thị trường có hơn 3,86 triệu tài khoản của nhà đầu tư. Tháng 10 vừa qua sàn chứng khoán đón hơn 130.000 tài khoản mới tham gia. Có thể thấy, số lượng nhà đầu tư kỷ lục kể trên có sự góp mặt không nhỏ của người trẻ.

Trong bối cảnh nền kinh tế đang phục hồi sau dịch bệnh, người trẻ đang có xu hướng đa dạng hóa nguồn tiền, trong đó, Bất động sản được xem là kênh tiềm năng, là tài sản tích góp của những người trẻ.

" Sau khi hết giãn cách và đi làm trở lại, công việc của tôi bận rộn hơn trước và không thể theo dõi bảng điện mỗi ngày như trước. Do đó tôi hiện muốn tìm được kênh đầu tư mới an toàn, tiềm năng nhưng không mất nhiều công sức theo dõi.” Anh Hùng Bình nói về lý do anh quyết định mua sản phẩm đất nền ở ven đô.

Minh Anh (Hà Nội)  cho biết trong mùa giãn vừa qua đã chọn bỏ 70 triệu đồng vào chứng khoán. Nhờ tham khảo môi giới chuyên nghiệp và các đồng nghiệp có kinh nghiệm, đến nay tài khoản trên sàn của cô đã gần gấp 2 lần. Sau đó nhận thấy thị trường khởi sắc, Minh Anh chọn “thoát vốn” để đầu tư sang kênh mới. Và Bất động sản trở thành sự lựa chọn hàng đầu.

Khi được hỏi về tiêu chí chọn sản phẩm đầu tư, một số đại diện giới trẻ cho rằng đó phảo là sản phẩm  được phát triển chuyên nghiệp và đảm bảo tính pháp lý. Đây gần như là ưu tiên số một của người trẻ. Sau nhiều vụ lùm xùm về dự án ma đầy rẫy trên mặt báo, nhóm trí thức chỉ hài lòng khi sản phẩm địa ốc mình mua phải đảm bảo các yếu tố như : Hàng thật - Giá thật – Pháp lý thật.

Hiện nay có rất nhiều các dự án BĐS Ven đô hấp dẫn. Người trẻ có thể rộng đường lựa chọn sản phẩm đầu tư mà không lo gánh nặng kinh tế về sau. Đồng thời, các chủ đầu tư uy tin luôn khẳng định, chính sách thanh toán của họ luôn được thiết kế chuyên nghiệp và phù hợp với tài chính của các nhà đầu tư trẻ.

Khác với quan niệm chọn nhà của thế hệ trước, thế hệ người trẻ hiện nay ưa chuộng diện tích vừa, miễn là không gian sống phải đạt chuẩn bởi những sản phẩm này không chỉ thích hợp với tính linh hoạt của các nhà đầu tư Gen Y, Gen Z mà còn có giá trị trong tầm tay, giúp đầu tư dễ dàng. Bên cạnh đó, những sản phẩm chuyên nghiệp còn kèm theo chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ tài chính hiệu quả.

Với tất cả những điều trên, nhiều người trẻ có tầm tài chính tích lũy tốt hiện nay ưu tiên lựa chọn BĐS ngay khi “chốt lời” từ các kênh đầu tư khác. Đồng thời càng về cuối năm, sàn giao dịch BĐS chứng kiến sự nhộn nhịp hơn bao giờ hết với những sản phẩm hấp dẫn và chính sách mua hàng phù hợp hướng đến các nhà đầu tư trẻ.

XEM THÊM

Bất động sản Công nghiệp có còn là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư trên thị trường ?

Bất động sản ven biển rục rịch trở lại sau dịch bệnh 

Nguồn: http://haiphonghomes.vn/

 

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Hải Phòng: Hội thảo hiện thực hóa quy hoạch hóa thành phố, bứt trường bất động sản. Cập nhật BĐS quận Dương Kinh T8/2023 Quy định mới về bồi thường đất ở đô thị tại Hải Phòng Dự báo xu hướng bất động sản Hải Phòng trong năm 2022 Tiềm năng thị trường nhà đất Hải Phòng hiện tại Rủi ro và lợi nhuận có còn tỷ lệ thuận với nhau trong bối cảnh hiện tại ? Bất động sản 2022: Cuộc đua của các “ông lớn” bất động sản nghỉ dưỡng Thị trường bất động sản 2022 được kỳ vọng tăng trưởng mạnh
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll