haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Hoàn thiện hạ tầng giao thông là Đòn Bẩy Giúp cho thị trường Bất Động Sản phát triển

10:59
06/10/2020

Một trong những điểm đặc biệt dễ thấy của thị trường BĐS trong những năm trở lại đây là các dự án bất động sản được hưởng lợi rất nhiều từ sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông giúp giá trị căn hộ và giá trị sinh lời của nhiều dự án tăng lên rõ rệt.

hạ tầng giao thông hải phòng

Giao thông mở đường cho sự phát triển thị trường Bất Động Sản

Hạ tầng luôn đóng vai trò cú hích cho thị trường bất động sản (BĐS). Theo đánh giá của giới đầu tư, chính sự lột xác mạnh mẽ của hạ tầng đặc biệt là hệ thống giao thông đã khiến cho thành phố Hải Phòng trở thành tâm điểm của giới đầu tư nhà đất.

Hải Phòng là thành phố trực thuộc Trung ương, Hải Phòng có nền kinh tế và văn hóa phát triển mạnh khi nằm trong tuyến tam giác vàng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, đồng thời sở hữu cảng biển hiện đại, luôn sầm uất. Nhận thấy cơ hội phát triển và tầm quan trọng về vị trí địa lý, nhiều năm qua, UBND thành phố luôn chú trọng nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng giao thông, cũng như tạo điều kiện để thu hút đầu tư trong và ngoài nước.

Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đã được thành phố nâng cấp như tuyến cầu Rào 2 – cây cầu thứ 2 nối tuyến đường từ trung tâm thành phố ra khu du lịch Đồ Sơn, kết nối với tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Việc triển khai dự án đường trục Hồ Sen – Cầu Rào 2 và dự án phát triển giao thông đô thị Hải Phòng đã góp phần hoàn thiện giao thông khu vực phía Nam thành phố.

Trong quy hoạch dự án phát triển giao thông đô thị TP Hải Phòng, tuyến Đại lộ Đông Tây (trục đường World Bank Bắc Sơn – Nam Hải) cũng đã hoàn thiện và thông tuyến đến 80%.

Không chỉ hạ tầng giao thông được đẩy mạnh đầu tư, khu vực phía Nam thành phố còn phát triển mạnh của các dịch vụ tiện ích trong những năm gần đây. Cụ thể, tháng 5/2018, dự án trung tâm thương mại Aeon Mall Hải Phòng với quy mô 9,3 ha tại trục đường Hồ Sen – Cầu Rào 2, thuộc phường Kênh Dương và phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân đã khởi công xây dựng. Dự kiến, dự án sẽ được khánh thành vào đầu năm 2020 góp phần quan trọng dẫn đường cho sự phát triển nóng của BĐS khu vực này.

Đường hồ sen-cầu rào 2

Giao thông giúp cho thị trường Bất động sản tăng giá và tăng tỉ suất

Do được hưởng lợi từ vị trí, hạ tầng, các dự án trở thành điểm nóng của thị trường BĐS.

Sự phát triển mạnh của hạ tầng giao thông và tiện ích đã giúp thị trường bất động sản khu vực quanh trục đường Hồ Sen – Cầu Rào 2, đường World Bank phát triển mạnh trong thời gian qua. Nhiều dự án bất động sản, trong đó có Làng Việt kiều quốc tế, Vinhomes Marina ,Waterfont City, Hoàng Huy Mall… tạo sức hút lớn với nhiều đối tượng khách hàng trong và ngoài nước.

Các dự án cũng sẽ được hưởng lợi về hạ tầng, giao thông sau khi tuyến đường đường Hồ Sen - Cầu Rào 2 hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đây sẽ trở thành trục đường trung tâm, có vai trò quan trọng trong việc kết nối hệ thống giao thông, góp phần thay đổi diện mạo đô thị của quận Lê Chân. Đồng thời, trục đường này cũng sẽ giúp cải thiện hệ thống giao thông đô thị theo hướng Bắc  – Nam. Dự kiến, 2 năm tới, với lợi thế về vị trí cũng như hạ tầng hoàn thiện, giá sẽ tăng lên khoảng từ 15-20%. 

Vinhomes Marina Cầu rào

Không chỉ chú trọng vào việc phát triền hạ tầng giao thông trong nước mà thành phố còn quan tâm đến việc xây dựng các tuyến đường để nối giữa các tỉnh thành lân cận từ đó tạo điệu kiện cho các chủ đầu tư dễ dàng đến với Hải Phòng.

XEM THÊM: 

Hải Phòng: Dự án siêu mới đảm bảo sinh lời cho giới đầu tư bất động sản

Xây dựng Tuyến đường nối từ nút giao Nam cầu Bính đến Ngã tư đường Tôn Đức Thắng - Máng nước - Quốc lộ 5

Nguồn: http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Trải nghiệm cảm giác mua sắm bên hồ bơi lần đầu tiên xuất hiện tại Hải Phòng Thủy Nguyên Mall khuấy động thị trường BĐS Thủy Nguyên Vinhomes Vũ Yên: Hoàn hảo trong từng thiết kế tinh hoa của dự án Điều gì tạo nên sức hút dự án Vinhomes Marina Tận hưởng đẳng cấp thượng lưu tại Dương Kinh New Biệt thự sân golf mô hình mới của Thị trường Bất động sản Hải Phòng Dự án Belhomes - giá trị theo thời gian Eco Forestina bình yên cho cuộc sống
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll