haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Thị trường Bất Động Sản Hải Phòng biến động thế nào sau dịch Covid-19?

03:11
06/10/2020

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thị trường bất động sản tại Hải Phòng đang có dấu hiệu “chững lại” trong những tháng đầu năm 2020. Liệu rằng sau khi dịch bệnh được kiểm soát, thị trường này sẽ phát triển như thế nào?

Bất động sản Hải Phòng

Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia kiểm soát dịch tốt ngay từ giai đoạn đầu. Để giảm tối đa thiệt hại về người, Việt Nam đã áp dụng nhiều biện pháp cứng rắn nhưng lại gây thiệt hại khá lớn về kinh tế. Và bất động sản cũng không thể tránh khỏi vòng xoáy suy giảm đó. Mặc dù Hải Phòng chưa xuất hiện ca nhiễm Covid 19 nhưng cũng chịu ảnh hưởng của nền kinh tế cả nước.

Tuy nhiên hàng loạt các công trình hạ tầng Bất động sản quan trọng trên địa bàn thành phố vẫn được khánh thành và khởi công.

Các chủ đầu tư vẫn tiếp tục đầu tư vào thi trường bất động sản Hải Phòng bằng các dự án có quy mô lớn, tiêu chuẩn hiện đại đáp ứng mục tiêu về chỉnh trang đô thị, nâng cao hiệu quả sử dụng đất, góp phần xây dựng nền tảng cho 3 trụ cột phát triển kinh tế – xã hội thành phố là: cảng biển, công nghiệp và du lịch thương mại.

Bất động sản Hải Phòng hiện đang có được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư với sự có mặt của các Tập đoàn lớn như: Vingroup, Sungroup, FLC, Hoàng Huy, Him Lam, Geleximco,… với các dự án như Hoàng Huy Grand Tower, Vinhomes Marina, Vinhomes Imperia,... đã và đang tạo nên bức tranh sôi động đầy hấp dẫn cho thị trường BĐS Hải Phòng.

Các dự án BĐS du lịch Hải Phòng đang phát triển theo phân khúc nhà phố, chung cư… hướng tới nhu cầu tiêu dùng thật tại địa phương, đây cũng là kênh đầu tư đem lại lợi nhuận tốt cho nhà đầu tư khi các dự án được phát triển bới các nhà đầu tư có năng lực, đầu tư bài bản về hạ tầng, tiện ích.

Sự phát triển của thị trường BĐS Hải Phòng một phần nhờ vào sự phát triển của hạ tầng giao thông trong và ngoài thành phố đã thúc đẩy nhanh quá trình giao thương, kinh tế Hải Phòng.

Mặc dù thị trường Bất Đọng sản tại Hải Phòng phát triển muộn hơn so với các đô thị lớn khác như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,... nhưng thị trường BĐS Hải Phòng không hề bị tụt lại phía sau bởi tốc độ phát triển nhanh và có những yếu tố đột phá. Bất Động Sản Hải Phòng hứa hẹn sẽ là một điểm sáng trong bức tranh bất động sản của cả nước.

XEM THÊM:

Hoàn thiện hạ tầng giao thông là Đòn Bẩy Giúp cho thị trường Bất Động Sản phát triển

Bất động sản nghỉ dưỡng Hải Phòng hưởng lợi từ du lịch

Nguồn:http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Các kinh nghiệm đầu tư vào Nhà phố thương mại - shophouse dành cho khách hàng Mua nhà trong mùa dịch Covid 19 nên hay không ? Đầu tư dự án Himlam Hùng Vương nên hay không nên? Bắc Sông Cấm khu đô thị điểm sáng mới tại Hải Phòng Chung cư Hera: Căn hộ lí tưởng với mức giá ưu đãi Điểm thu hút khách hàng của dự án Vinhomes vũ Yên Bất động sản Hải Phòng: cuối năm 2020 nên đầu tư vào đâu So sánh các dự án Chung cư tại Hải Phòng
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll