haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Tiềm năng thị trường nhà đất Hải Phòng hiện tại

04:08
29/04/2022

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ về kinh tế những năm gần đây Hải Phòng hiện được xem là một trong những điểm sáng của các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực. Cùng với sự phát triển của hạ tầng và giao thông đường sá, Hải Phòng đang vươn mình trở thành thị trường BĐS tiềm năng nhất nhì khu vực phía Bắc.

Tình hình chung thị trường nhà đất Hải Phòng

Cho đến thời điểm hiện tại, thị trường BĐS Hải Phòng trên đà phát triển với hàng loạt công trình hạ tầng được khởi công xây dựng. Thành phố đang không ngừng nỗ lực củng cố vị thế và là một trong những đầu mối giao thông quan trọng của cả nước.

Một số công trình như tuyến đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, Hải Phòng - Quảng Ninh đã được hoàn thiện và đi vào hoạt động hiệu quả đã đánh dấu một dấu mốc quan trọng rút ngắn khoảng cách giữa Hải Phòng đến các tỉnh thành lân cận. Đây là một trong những ưu thế thúc đẩy giao thương, liên kết kinh tế vùng và tạo đà bứt phá cho phát triển kinh tế nói chung và lĩnh vực bất động sản nói riêng.

Thị trường nhà đất Hải Phòng luôn là “điểm nóng” đầu tư.  nhà đất Hải Phòng luôn là điểm nóng thu hút các nhà đầu tư. Theo thống kế từ đầu năm đến ngày 15/10/2020, toàn thành phố có 61 dự án cấp mới với tổng vốn đầu tư 502,26 triệu USD và 19 dự án điều chỉnh tăng vốn với vốn tăng là 325,82 triệu USD.

Với những con số thống kê cụ thể như thế này, có thể thấy đây chính là cơ hội tốt cho các “ông lớn” BĐS về đây quy hoạch và phát triển các dự án bất động sản, đặc biệt là BĐS công nghiệp.

Dự đoán xu hướng phát triển tương lai của thị trường nhà đất Hải Phòng

Theo dự báo của các chuyên gia, thị trường bất động sản Hải Phòng trong năm 2022 vẫn tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ. Cụ thể trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp sẽ được thành phố chú trọng hơn, định hướng cho tới năm 2030 Hải Phòng sẽ trở thành một thành phố công nghiệp hiện đại, là trung tâm dịch vụ Logistic của quốc gia.

Các khu công nghiệp tại Hải Phòng hiện có tỷ lệ lấp đầy cao đạt trên 90% với mức giá thuê trung bình BĐS công nghiệp đã lên tới 96USD/m²/ chu kỳ thuê, thuộc mức cao tại thị trường Miền Bắc; BĐS công nghiệp sinh thái chiếm 16,5%; Nam Cầu Kiền: 263,32ha, Deep C: 1.736ha.

Bất động sản nhà ở có tỷ lệ hấp thụ tốt. Một số dự án nổi bật tại Hải Phòng hiện nay như Hoàng Huy commerce (tỷ lệ hấp thụ 55%), The Minato Residence (tỷ lệ hấp thụ 95%), Hoàng Huy Grand Tower (tỷ lệ hấp thụ 89%), Dimond Crown Plaza (tỷ lệ hấp thụ 20%), The Legend của BRG (tỷ lệ hấp thụ 83%).

Phân khúc nhà ở xã hội, căn hộ giá bình dân thị trường hấp thụ 100% sản phẩm, không còn hàng tồn.

Hải Phòng hiện nay được coi là điểm đến đầu tư đáng tin cậy dành cho khách hàng. Đây cũng là thời điểm thị trường đang trên đà phát triển cao trong công cuộc bền vũng, hướng đến nhu cầu “ở thực” của cư dân thành phố.

XEM THÊM

Rủi ro và lợi nhuận có còn tỷ lệ thuận trong bối cảnh hiện tại ?

Cuộc đua của các ông lớn BĐS nghỉ dưỡng trong năm 2022

Nguồn: http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Gem Park - Chung cư cao cấp chuẩn Hàn tại Hải Phòng Lễ bàn giao căn hộ hạng sang dự án Diamond Crown Hải Phòng Cho thuê căn hộ Vinhomes dịp tết với giá ưu đãi Bất động sản Hải Phòng ngày càng hấp dẫn nhà đầu tư Miễn phí làm sổ đỏ tại Hải Phòng từ năm 2024 Điểm danh những dự án lớn dự kiến được triển khai từ năm 2024 tại Hải Phòng Hải Phòng: Hội thảo hiện thực hóa quy hoạch hóa thành phố, bứt trường bất động sản. Cập nhật BĐS quận Dương Kinh T8/2023
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll