haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Bán kho bãi, nhà xưởng hải phòng & những cập nhật mới nhất

10:41
07/08/2020

Với các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp lớn vừa muốn phát triển kinh doanh, vừa muốn không ngừng mở rộng quy mô thì cần phải có những kho bãi, nhà xưởng riêng. Đặc biệt với thành phố cảng Hải Phòng- đầu tàu kinh tế của cả nước, thì nhu cầu này ngày càng thiết yếu. Đó cũng là lý do vì sao việc mua bán kho bãi, nhà xưởng hải phòng thời gian gần đây ngày càng nhộn nhịp.

Ban-kho-bai-nha-xuong-hai-phong

Bán bất động sản hải phòng với ản phẩm kho bãi, nhà xưởng cập nhật thông tin mới nhất

Theo khảo sát nhanh thì việc bán kho bãi, nhà xưởng hải phòng diễn ra chủ yếu ở các quận huyện có nền kinh tế phát triển nhất tại đây như: An Dương, An Lão...

- Chi phí bán kho bãi, nhà xưởng tại Hải Phòng dao động ở nhiều mức giá khác nhau:

+ Từ 1-3 tỷ đồng

+ Từ 3-10 tỷ đồng

+ Trên 10 tỷ đồng

+ Trên 40 tỷ đồng...

- Về diện tích bạn kho bãi, nhà xưởng Hải Phòng có sự đa dạng

+ Từ 100-1000m2

+ Từ 1000m2- 10.000m2

+ Từ 10.000m2 – trên 100.000m2...

Vì sao bạn nên mua bán kho bãi, nhà xưởng tại Hải Phòng giai đoạn hiện tại ?

Có kho bãi để lưu trữ hàng hóa được đánh giá là hai yếu tố quan trọng nhất đối với các doanh nghiệp muốn phát triển. Lợi ích của chúng có lẽ sẽ không dừng lại ở 3 điểm dưới đây

- Dễ bảo quản hàng hóa

Nếu có được nơi bảo quản sản phẩm, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, công sức để gom hàng cũng như phân phối hàng hóa. Chủ động hơn trong việc quản lý cũng là cách để bạn vượt xa các đối thủ cạnh tranh nhỏ lẻ hơn.

- Dễ ứng phó với biến động thị trường

Kinh doanh nhiều khi không đoán được chữ “ngờ” là điều bình thường. Có lúc khách hàng sẽ đột nhiên đặt số lượng lớn mà bạn không có đủ hàng hóa để cung cấp. Vậy thì nếu có kho bãi lúc này thì mọi chuyện đã được giải quyết một cách dễ dàng.

Hơn nữa con đường phát triển lâu dài, tránh rủi ro nữa là bạn phải thường xuyên có một lượng hàng nhất định nhằm giảm trì trệ chuỗi cung ứng. Theo chia sẻ của nhiều doanh nghiệp thì có đến 40% sản phẩm của họ là hàng để trong kho.

- Giảm tải công việc, phân phối hợp lý

Khi có được kho bãi, nhà xưởng hợp lý, bạn dễ dàng giảm tải được công việc kiểm kê sản phẩm cũng như bảo quản, trông coi hàng hóa. Đến lúc đó, công việc của bạn chỉ là kinh doanh và chăm sóc khách hàng. Nhờ vậy mà năng suất lao động tăng lên, nâng cao hiệu suất làm việc.

Sau khi tìm hiểu một số thông tin về bán kho bãi, nhà xưởng hải phòng, bạn nên cân nhắc một số yếu tố sau trước khi quyết định sẽ tìm một “đại bản doanh” mới cho mình:

- Xác định vị trí kho bãi, nhà xưởng xem có thuận lợi không, có gần đường lớn, có gần điểm dân cư, có gần các điểm phân phối sản phẩm không...?

- Cơ sở hạ tầng của kho bãi, nhà xưởng ra sao, còn mới không hay cần cải tạo, tu bổ...

- Giá cả có hợp lý, hợp đồng, giấy tờ pháp lý có đầy đủ không.

Việc mua bán kho bãi, nhà xưởng hải phòng chắc chắc là một quyết định lớn của bất kỳ doanh nghiệp nào. Nếu còn băn khoăn thì bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn đúng đắn và kịp thời nhất nhé!

XEM THÊM: 

Bán nhà Kiến An

Bán nhà quận Hồng Bàng

Nguồn : http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Thị trường Bất động sản khó xảy ra “Sốt ảo” tại thời điểm hiện tại "Bình thường mới" hậu Covid-19, nhà đầu tư đang hướng về đâu? Bất động sản – Kênh đầu tư hiệu quả giúp bạn bảo vệ dòng tiền trước lạm phát Đất nền ven đô ngày càng thu hút các nhà đầu tư trẻ Hàng trăm dự án nhà ở “ách tắc” do vướng thủ tục Bất động sản Công nghiệp hiện có còn là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư trên thị trường ? Du lịch rục rịch trở lại sau đại dịch mang đến cơ hội cho các BĐS ven biển Hậu đại dịch, đâu sẽ là phân khúc BĐS trỗi dậy mạnh mẽ ?
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Data Homes

  Số 173, Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng
  0762.99.6666

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: 0799183283 CSKH: 0799183283
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : 0942311403 Hỗ trợ đăng tin : 0942311403

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll