haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Các doanh nghiệp BĐS tăng cường chính sách ưu đãi nhằm hỗ trợ những người mua nhà

09:01
11/08/2021

Trong hoàn cảnh khó khăn của dịch bệnh, các doanh nghiệp BĐS tiếp tục đẩy mạnh các chính sách hỗ trợ thanh toán, giảm lợi nhuận nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Mới đây Phú Đông Group cũng công bố chính sách bán hàng và thanh toán mới. Ông Ngô Quang Phúc, TGĐ Phú Đông Group cho biết đang áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt để giảm áp lực tài chính cho người mua nhà. Theo đó khách hàng chỉ cần thanh toán 20% đến khi nhận nhà, 50% tiếp theo được chủ đầu tư hỗ trợ toàn bộ lãi vay đến lúc bàn giao nhà.

Đầu tháng 7/2021, doanh nghiệp này cũng triển khai chương trình “Mua nhà được Cashback” áp dụng đối với dự án Westgate (Bình Chánh). Theo đó, khi khách hàng đăng ký sản phẩm thành công sẽ được Công ty hoàn ngay 100 triệu đồng vào tài khoản. 

Với phương án này, chủ đầu tư chấp nhận rủi ro biến động lãi suất để khách hàng có nhiều thời gian chuẩn bị tiền cho giai đoạn tiếp theo, thay vì phải dồn dập chi trả tiền nhà theo lịch thanh toán định kỳ. Đây được xem là giải pháp đột phá và linh hoạt đối với nhóm khách hàng trẻ có nguồn tài chính hạn chế cũng như nhà đầu tư muốn chia nhỏ dòng vốn.

Mới đây, Tập đoàn Bất động sản An Gia công bố chính sách thanh toán linh hoạt nhằm hỗ trợ tối đa cho người mua nhà đối với các sản phẩm đang kinh doanh như Westgate hay The Standard.

Cụ thể, khách hàng chỉ cần trả trước 15% và thanh toán theo tiến độ đến đủ 30% cho tới khi nhận nhà, cùng chính sách hỗ trợ lãi suất 0% từ ngân hàng và ân hạn nợ gốc. Phương thức thanh toán linh hoạt này phần nào giúp người mua chủ động được nguồn tài chính, có thể sử dụng khoản tiền chiết khấu xoay vòng vốn, đầu tư vào các công việc kinh doanh khác có khả năng sinh lợi nhiều hơn.

Giám đốc Batdongsan.com.vn – Ông Đinh Minh Tuấn nhận định tính đến thời điểm này, mặt bằng lãi suất ngân hàng vẫn ở mức thấp. Bên cạnh đó, dòng tiền từ chứng khoán và ngân hàng đang được bơm vào bất động sản kết hợp với chính sách hỗ trợ mua nhà, thanh toán linh hoạt sẽ là giải pháp hữu ích, giúp nhà đầu tư và người mua ở tối ưu lợi nhuận và giảm tải gánh nặng tài chính.

Ông cũng cho rằng chính sách tiêm chủng mở rộng của Chính phủ đang được đẩy mạnh và dự kiến đi đến miễn dịch cộng đồng trong thời gian tới. Từ đây đến cuối năm, một khi thị trường tái khởi động, doanh nghiệp bất động sản sẽ tích cực tung ra các dự án mới.

Bên cạnh đó, nguồn cung tung ra cũng đi cùng với những chính sách hấp dẫn từ hỗ trợ lãi suất vay, chia sẻ lợi nhuận, kéo dài thời gian thanh toán, tăng chiết khấu, vì vậy người mua nhà sẽ rộng cửa hơn trong tiếp cận sản phẩm BĐS chất lượng.

"Dịch bệnh diễn biến phức tạp tác động trên diện rộng đối với thị trường bất động sản. Tuy nhiên, những phân khúc hướng đến người mua ở thực, chi phí vừa tầm và giải pháp thanh toán linh hoạt vẫn sống khỏe và được nhiều khách hàng săn đón", ông Tuấn nhận định.

Ông Nguyễn Hoàng, Giám đốc R&B DKRA Việt Nam cũng cho biết, thị trường bất động sản nửa cuối năm 2021-2022  vẫn còn đó những khó khăn nhưng vẫn có những điểm sáng tích cực.

"Một loạt chính sách đã được tung ra cho cả doanh nghiệp và người dân sẽ tạo động lực giúp thị trường bất động sản vượt qua khó khăn, kết hợp cùng động lực tăng trưởng đến từ loạt dự án hạ tầng lớn như cao tốc Bắc - Nam, sân bay Long Thành, các trục giao thông kết nối TP.HCM với các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An… Đồng thời, thông tin về các đề án quy hoạch vùng ven hay mặt bằng lãi suất thấp tương đối cũng thúc đẩy nhu cầu vay vốn mua nhà hoặc đầu tư bất động sản năm 2021" - ông Hoàng khẳng định.

Ngoài ra, Chính ph đã ban hành một loạt chính sách ưu đãi để tháo gỡ những khó khăn của thị trường bất động sản như gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất cho doanh nghiệp, như giảm thuế . Cùng với đó, gói tín dụng 250.000 tỷ đồng cũng sẽ được đưa ra để đáp ứng nhu cầu vốn phục vụ sản xuất kinh doanh, nâng cao khả năng tiếp cận vốn vay của khách hàng.

XEM THÊM

Các doanh nghiệp bất động sản tăng cường chính sách hỗ trợ khách hàng mua nhà

Bất động sản 2021 - Cơ hội cho những nhà đầu tư dài hạn

Nguồn:http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Đất nền ven đô ngày càng thu hút các nhà đầu tư trẻ Hàng trăm dự án nhà ở “ách tắc” do vướng thủ tục Bất động sản Công nghiệp hiện có còn là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư trên thị trường ? Du lịch rục rịch trở lại sau đại dịch mang đến cơ hội cho các BĐS ven biển Hậu đại dịch, đâu sẽ là phân khúc BĐS trỗi dậy mạnh mẽ ? BĐS tại thành phố biển với cơ hội kinh doanh vô hạn Những vấn đề nào hiện đang còn thách thức thị trường Bất động sản Thị trường Bất động sản vẫn có những tín hiệu khả quan bất chấp đại dịch
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Data Homes

  Số 173, Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng
  0762.99.6666

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: 0799183283 CSKH: 0799183283
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : 0942311403 Hỗ trợ đăng tin : 0942311403

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll