haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Khách sạn 5* Pullman xuất hiện tại trung tâm thành phố Hải Phòng

03:02
12/10/2020

Hải Phòng trong những năm gần đây đang rất phát triển thu hút lượng lớn các chủ đầu tư cũng như khách du lịch đến với thành phố Đất Cảng nhưng Hải Phòng hiện đang thiếu các khách sạn 5 sao nên bỏ lỡ rất nhiều cơ hội phát triển cho du lịch thành phố. Chính vì thế sự xuất hiện của khách sạn Pullman 5* sẽ mở ra nhiều cơ hội, góp phần lớn để phát triển ngành du lịch cũng như nên kinh tế của địa phương. 

khách sạn Pullman Hải Phòng

Pullman Hải Phòng đã được khởi công xây dựng trên diện tích hơn 10000 m2 ngay dải trung tâm thành phố, được coi là khu đất vàng của Hải Phòng. Đây được coi là vị trí đắc địa của dự án khi mặt tiền của dự án chính là dải vườn hoa trung tâm của thành phố. Ở tại dự án sẽ dễ dàng thuận tiện với các dự án khác trong thành phố Hải Phòng. 

Khách sạn 5 sao Pullman Hải Phòng do chủ đầu tư là công ty Nhật Hạ sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với tổng vốn đầu tư 1600 tỷ, qui mô chiều cao 120 m2 gồm 32 tầng, tổng diện tích xây dựng khoảng 50.000 m2 với 320 phòng khách sạn, phòng hội nghị quy mô 1200 đến 1500 đại biểu.

Theo đó,thiết kế mặt tiền công trình có 32 tầng nổi, đi cùng hệ nhôm kính và tấm ốp nhôm trang trí làm chủ đạo. khách sạn có nhiều vách kính cong và tấm ốp nhôm trang trí uốn lượn, tạo nên sự mềm mại, là điểm nhấn khác biệt trong kiến trúc đặc trưng của dự án.

Khách sạn Pullman Hải Phòng

Khách sạn này có thiết kế kiến trúc độc đáo và hài hòa với cảnh quan khu vực, đây sẽ là một tổ hợp dịch vụ khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu của doanh nhân, du khách trong nước và quốc tế đến với Hải Phòng. 

Ngay tại khách sạn là sự kết hợp của đầy đủ hệ thống tiện ích cao cấp, đáp ứng nhu cầu thư giãn, giải trí, chăm sóc sức khỏe, môi trường cảnh quan xanh của một khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Dự kiến dự án sẽ hoàn thành trong năm 2021 góp phần phát triển kinh tế - xã hội thành phố, thu hút du khách tham quan, nghỉ dưỡng và giải quyết việc làm cho hơn 1.000 lao động địa phương. Sự ra đời của khách sạn Pullman tại Hải Phòng hứa hẹn đáp ứng kỳ vọng về một công trình kiến trúc hiện đại, nơi cung cấp những dịch vụ chất lượng cao, thu hút không chỉ du khách mà cả giới doanh nhân trong nước và quốc tế đến đất cảng, thúc đẩy hoạt động du lịch, thương mại, đầu tư tại đây.

XEM THÊM:

Bất động sản Hải Phòng thu hút các chủ đầu tư nước ngoài

Hải Phòng xây dựng Cầu Bến Rừng Thủy Nguyên

Nguồn: http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Nan giải sàn bất động sản "ngoài luồng" Bất động sản sơ cấp không giảm giá bất chấp đại dịch Covid 19, nguyên nhân vì đâu ? Bất chấp đại dịch, giá nhà tại Hà Nội gia tăng mạnh mẽ Bất động sản ven đô trở thành xu hướng đầu tư với lợi ích kép hấp dẫn Hàng trăm dự án nhà ở “ách tắc” do vướng thủ tục Thị trường bỗng “hạ nhiệt”, các nhà đầu tư Bất động sản phía Nam như “ngồi trên đống lửa” Các doanh nghiệp Bất động sản đang tăng cường chính sách ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ các khách hàng mua nhà Bất động sản năm 2021, cơ hội dành cho những nhà đầu tư dài hạn
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Data Homes

  Số 173, Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng
  0762.99.6666

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: 0799183283 CSKH: 0799183283
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : 0942311403 Hỗ trợ đăng tin : 0942311403

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll