haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Tập đoàn Hoàng Huy tiếp tục triển khai dự án Hoàng Huy Commerce tại Hải Phòng

05:28
11/01/2021

Tập đoàn Hoàng Huy đã tiếp tục triển khai dự án Hoàng Huy Commerce tại trung tâm mới của quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Dự án mang đến các căn hộ chung cư cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp 5* mang đến một cuộc sống chất lượng dành cho tất cả khách hàng.

Dự án

Tập đoàn Hoàng Huy Group được biết đến là một trong những tập đoàn có tiềm lực mạnh tại Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung. CĐT này đã mang đến cho thành phố Đất Cảng những dự án KHu đô thị mới đầu tư phải kể đến là Hoàng Huy Riverside, Hoàng Huy Pruksa Tower An Đồng, Hoàng Huy Grand Tower và Hoàng Huy Mall. Và sắp tới một trong những đại dự án được Hoàng Huy ra mắt tại thị trường Hải Phòng đó là "Dự án Hoàng Huy Commerce Võ Nguyên Giáp".

Dự án Hoàng Huy Commerce nằm trên trục đường Hồ Sen - Cầu Rào 2, đây được coi là tuyến đường trọng điểm của mới của thành phố Hải Phòng. Với vị trí này cư dân dự án sẽ nhận được sự thuận tiện trong việc kết nối giao thông với các địa điểm khác trong thành phố và các tỉnh thành lân cận.

Hoàng Huy Commerce mang đến cho thị trường BĐS 2500 căn hộ chung cư với sự đa dạng từ 1-3 phòng ngủ cũng như các diện tích khác nhau. mở ra một cơ hội về nhà ở dành cho những cư dân thành phố Đất Cảng về một mái nhà mơ ước. 

Dự án Hoàng Huy Commerce

Ngoài ra, tại dự án còn có hệ thống tiện ích đa dạng mang đến một cuộc sống chuẩn 5* dành các khách hàng . 

Dự án Hoàng Huy Commerce góp phần làm thay đổi bộ mặt của thành phố Hải Phòng. Khách hàng quan tâm đến dự án có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn đến từ các chuyên gia BĐS. 

Nguồn: http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Nhiều Dự án Bất động sản ra được triển tại Thuỷ Nguyên, Hải Phòng trong năm 2021 Giá đất nhiều khu vực trong thành phố Hải Phòng có xu hướng tăng nhanh Hải Phòng: Xây dựng và phát triển thành phố xanh Hải Phòng thúc đẩy thực hiện xây dựng Nút giao Nam cầu Bính - đến đường 208 cũ Hải Phòng: Khởi công Dự án cải tạo, chỉnh trang khu vực Sân vận động Máy Tơ thành công viên cây xanh Dự án chung cư Grand pacific hồi sinh dưới cái tên mới chung cư Hera Hải Phòng Vinhomes IZ điểm sáng mới thị trường Bất Động Sản Hải Phòng Xây dựng chợ sắt tại quận Kiến An Hải Phòng
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ Data Homes

  Số 173, Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng
  0762.99.6666

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: 0799183283 CSKH: 0799183283
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : 0942311403 Hỗ trợ đăng tin : 0942311403

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll