haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Bán đất công nghiệp tại Huyện Kiến Thụy, Hải Phòng

Tìm kiếm theo các tiêu chí:
Bán Đất công nghiệp
.Tỉnh/tp:
hải phòng
.Quận/huyện:
huyện kiến thụy
Thông tin +1000 cập nhật rao bán đất công nghiệp Huyện Kiến Thụy Hải Phòng mới nhất. Hải Phòng là một trong những tỉnh đứng đầu cả nước về phát triển hệ thống nhà máy, khu công nghiệp cao cấp. Tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm đầu tư ngay hôm nay !
Sắp xếp theo:
Đăng ký mua bất động sản
Họ & tên *:
Số điện thoại *:
Email:
Nhu cầu chi tiết *:
Loại bất động sản :
Quận huyện
code
Quý khách muốn nhanh chóng tìm được BĐS phù hợp?
Click vào đây để gửi yêu cầu BĐS trên Haiphonghomes.vn

Hải Phòng là một trong những tỉnh đứng đầu cả nước về hệ thống nhà máy, khu công nghiệp. Bên cạnh các quận trung tâm thì huyện Kiến Thụy đang nổi lên như một điểm sáng mới về cả lĩnh vực công nghiệp lẫn bất động sản. Đặc biệt bán đất công nghiệp huyện Kiến Thụy hải phòng nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Những điều cần biết về việc mua bán đất công nghiệp Huyện Kiến Thụy tại Hải Phòng

Hiện nay tại huyện Kiến Thụy hải phòng có khu công nghiệp Ngũ Phúc là nổi bật nhất với tổng diện tích lên tới gần 640ha nằm tại 2 xã Ngũ Phúc, Kiến Quốc. Nơi đây có nhiều dự án về sản xuất hàng tiêu dùng, đóng, sửa chữa tàu...Khu công nghiệp Ngũ Phúc cũng được đánh giá cao khi là nơi hội tụ đủ 5 loại hình giao thông từ đường sông, đường bộ đến đường biển. Khoảng cách của khu công nghiệp đến khu vực trung tâm cũng không quá xa hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Bên cạnh đó, ở Kiến Thụy cũng có một số khu công nghiệp nhỏ lẻ khác và đây chính là điều kiện để việc mua bán đất công nghiệp huyện Kiến Thụy Hải Phòng được quan tâm nhiều hơn.

Xét về giá cả, bán đất công nghiệp huyện Kiến Thụy hải phòng được chia thành nhiều mức khác nhau:

+ Dưới 1 tỷ đồng

+ Từ 1-5 tỷ đồng

+ Từ 5-10 tỷ đồng

+ Trên 10 tỷ đồng...

- Về diện tích, bán đất công nghiệp huyện Kiến Thụy hải phòng được chia thành:

+ Diện tích dưới 100m2

+ Diện tích từ 100-200m2

+ Diện tích từ 200m2- 500m2

+ Diện tích trên 500m2...

Bán đất công nghiệp Huyện Kiến Thuỵ hải phòng ! Hiểu rõ những điều sau

Hiện nay nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về đất công nghiệp là gì? Và đất công nghiệp có được phân chia thành các loại khác nhau hay không.

Trước tiên, đất công nghiệp là đất đã được giải phóng hoàn toàn để áp dụng cho việc xây khu công nghiệp hoặc liên quan đến khu công nghiệp. Ngoài ra còn một số khái niệm khác bạn cần biết, ví dụ như:

+ Đất trồng cây công nghiệp: là để trồng các loại cây nông sản phục vụ sản xuất công nghiệp như cà phê, cao su, hồ tiêu, mía...Đất này còn được chia ra là đất trồng cây lâu năm và đất trồng cây hằng năm.

+ Đất công trình sự nghiệp: là đất đã được Nhà nước quy hoạch để xây dựng những công trình công cộng như nhà trường, nhà văn hóa...

Đất công nghiệp đóng vai trò rất quan trọng với sự phát triển của huyện Kiến Thụy nói riêng cũng như thành phố Hải Phòng nói chung. Vì như anh chị đã biết thì công nghiệp là ngành đóng góp GDP lớn nhất cả nước. Đất công nghiệp lại càng không thể thiếu cho các khu công nghiệp phát triển.

Nếu sở hữu được đất công nghiệp tại huyện Kiến Thụy, Hải Phòng thì chắc chắn tương lai sẽ rất rộng mở. Anh chị có thể trồng các cây công nghiệp hoặc thực hiện các hoạt động kinh doanh khác mang lại nguồn lợi cực lớn.

Để biết thêm thông tin mới nhất về việc bán đất công nghiệp huyện Kiến Thụy Hải Phòng, anh chị vui lòng đăng ký email nhận thông tin cập nhật hoặc liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản hải phòng của Haiphonghomes.vn để được tư vấn cụ thể !

Bán Đất công nghiệp tại huyện kiến thụy
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll