haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Cho thuê Kho, nhà xưởng, đất tại TP Hải Phòng

Tìm kiếm theo các tiêu chí:
Cho thuê Kho, nhà xưởng, đất
.Tỉnh/tp:
hải phòng
Tin rao thuê và cho thuê kho, nhà xưởng và đất tại TP Hải Phòng chính chủ có giá rẻ nhất hiện nay. Cập nhật 24/7 Thông tin +300 bất động sản đang được đăng ký cho thuê đẹp nhất .Làm sao để có được một địa điểm thực sự ưng ý ?
Sắp xếp theo:
Thỏa thuận
Kiệt
0936791739
Đăng ngày: 01/10/2020

Cho thuê xưởng 430m2 tại Anh Dũng 1 , Dương Kinh , Hải Phòng

Cho thuê xưởng Anh Dũng 1 , Dương Kinh , Hải Phòng  DIện tích : 430m2 vị trí víp. Đã dựng xong hết nhà xưởng vận hành luôn. Giá 25 triệu/ tháng ( có thương lượng )  Liên hệ : 0762996666
Diện tích: 430 m2
Quận huyện: Quận Dương Kinh, Hải Phòng
Đăng ký mua bất động sản
Họ & tên *:
Số điện thoại *:
Email:
Nhu cầu chi tiết *:
Loại bất động sản :
Quận huyện
code
Quý khách muốn nhanh chóng tìm được BĐS phù hợp?
Click vào đây để gửi yêu cầu BĐS trên Haiphonghomes.vn

Việc kinh doanh ngày càng phát triển và bạn đang có nhu cầu muốn muốn mở rộng sản xuất. Lên mạng tìm thì cảm giác như lạc vào giữa mê cung với vô số thông tin cho thuê kho bãi, nhà xưởng, đất tại hải phòng. Làm sao để có được một địa điểm thực sự ưng ý. Chúng tôi sẽ cung cấp ngay cho bạn một số thông tin cần thiết dưới đây giúp bạn sớm có lựa chọn tốt nhất nhé !

Cho thuê kho bãi, nhà xưởng, đất tại hải phòng & những con số mới nhất

Là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển hàng đầu cả nước nên Hải Phòng cũng sở hữu rất nhiều kho bãi, nhà xưởng với quy mô từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tình hình cho thuê kho bãi, nhà xưởng, đất tại hải phòng theo các tiêu chí:

- Xét về chi phí giá thuê, sẽ sắp xếp theo mức độ giá được nhiều người trả nhất cho đến ít hơn:

+ Giá thuê trung bình: 100- 300 triệu/tháng

+ Giá thuê thấp hơn: 40-60 triệu/tháng

+ Giá thuê: 30-40 triệu/tháng...

- Xét về diện tích, sẽ sắp xếp theo diện tích trung bình được nhiều người thuê nhất đến ít hơn:

+ Diện tích thuê trung bình: >1000m2

+ Diện tích thuê ít hơn: 800- 1000m2

- Xét về vị trí, các nhà xưởng, kho bãi tập trung tại TP Hải Phòng cho thuê nhiều nhất ở các quận huyện:

+ An Dương

+ Hồng Bàng

+ Hải An...

Kinh nghiệm thuê và cho thuê kho bãi, nhà xưởng, đất tại hải phòng

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn thuê kho bãi, nhà xưởng, đất tại hải phòng sao cho được giá rẻ nhất thì dưới đây sẽ có một số kinh nghiệm cho bạn.

- Xác định vị trí thuê: Khi tìm vị trí thuê thì nơi đó cũng phải đáp ứng được các yêu cầu:

+ Là nơi để bạn tập trung và trung chuyển hàng hóa, thuận lợi cho xe lưu thông, giúp cho việc phân phối hàng hóa nhanh nhất đến các đại lý cũng như người tiêu dùng. Do vậy tìm được kho bãi, nhà xưởng có vị trí giao thông thuận tiện rất quan trọng.

+ Nơi kho bãi, nhà xưởng đó phải có nên cao ráo và không bị ngập nước. Phải xem tình trạng xung quanh có hay bị ngập hay không. Nếu chẳng may mà nơi đó bị ngập chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tiến độ phân phối hàng hóa. Mọi thứ cũng dễ bị cắn phá bởi mối mọt hoặc chuột.

- Diện tích cho thuê: hiện nay có nhiều kho bãi, nhà xưởng cho thuê và cũng rất đa dạng theo kiểu: bạn muốn thuê theo mét vuông, thuê theo dạng khoán...Vậy nên bạn cần xác định rõ lượng hàng hóa muốn lưu trữ tại đây, cần diện tích bao nhiêu. Nhớ chừa lại cả phần lối đi nữa vì diện tích cho lối đi thường chiếm khoảng 10% diện tích chất hàng hóa.

- Giá thuê: đây chắc chắn là yếu tố mà nhiều người quan tâm. Hiện nay giá thuê bất động sản hải phòng có sự chênh lệch do vị trí, diện tích, tình trạng hiện tại, môi trường...Với những kho mà đi kèm cả dịch vụ quản lý hàng hóa thì thường giá cũng cao hơn nhưng bạn sẽ bớt được phần quản lý nhân sự hoặc rủi ro hàng hóa nếu xảy ra mất mát...

- Xác định thời gian thuê: khi đi thuê ai cũng mong có thể ổn định trong thời gian dài. Tuy nhiên hãy xem xét về mọi mặt trong hợp đồng thuê kho bãi, nhà xưởng, cơ sở hạ tầng...để quyết định có nên ký dài hạn hay không. Hiện nay đa phần các công ty sẽ ký thời gian thuê trong khoảng 1 năm. Khi nào mà hết hạn hợp đồng mới ký tiếp.

- Tiền đặt cọc để cho thuê kho bãi, nhà xưởng: đây sẽ là số tiền giữa 2 bên dao động trong khoảng 3 tháng trở lại. Số tiền này nhằm đảm bảo bạn sẽ thanh toán tiền thuê đúng hạn. Còn nếu trong trường hợp bạn không thanh toán được thì sẽ bị khấu trừ.

- Một số điều khoản trong hợp đồng: Bạn cần yêu cầu bên cho thuê đảm bảo an ninh và an toàn trong suốt thời gian cho thuê. Nếu thanh lý hợp đồng trước hạn thì phải báo trước 30 ngày.

Hiện nay cho thuê kho bãi, nhà xưởng, đất tại hải phòng có rất nhiều thông tin và để tìm được địa điểm tốt nhất thì bạn liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Cho thuê Kho, nhà xưởng, đất tại hải phòng
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll