haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Bất động sản công nghiệp tiếm năng vàng cho nhà đầu tư

09:45
23/10/2020

Trong vòng ba năm qua, bất động sản công nghiệp tại Hải Phòng được đánh giá là phân khúc nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài khi tham gia thị trường Việt Nam. Ở giai đoạn thị trường khó khăn như hiện nay, ưu thế này càng thể hiện rõ nét. Sức hút của đất nền, đặc biệt là đất nền ven đô, gần các cụm dân cư, khu công nghiệp vẫn “sống tốt” và không có dấu hiệu rớt giá.

Bất động sản Công Nghiệp hải Phòng

Theo chuyên gia, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hầu hết các ngành nghề đều chịu thiệt hại. Tuy nhiên, thực tế đang cho thấy một xu hướng đầu tư mới đang dần được hình thành và có thể sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới. Đó là sự xuất hiện của dòng vốn đầu tư ở trong nước cũng như vốn ngoại đổ vào khu chế xuất và khu công nghiệp. Đây có thể coi là dấu hiệu tích cực cho nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Địa phương có nền công nghiệp phát triển bền vững, được quy hoạch hạ tầng đồng bộ và có cơ hội phát triển mạnh sẽ là khu vực nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư. Trong số đó, không thể không kể đến thành phố Hải Phòng - địa phương được đánh giá có sự phát triển cơ sở hạ tầng, kỹ thuật khu công nghiệp tiên phong, luôn đi trước một bước và là đường dẫn cho thu hút đầu tư nước ngoài trong cả nước.

Thành phố Hải Phòng sở hữu vị trí đắc địa, chiến lược của một trung tâm kinh tế - xã hội phát triển thuộc vùng duyên hải của Bắc Bộ, Hải Phòng hội tụ đủ 5 loại hình giao thông như: đường hàng không, đường thủy, đường sắt, đường bộ, đường cao tốc, kết nối đồng bộ giữa hệ thống Cảng biển Hải Phòng, két nối với các tỉnh thành lân cận, sẽ đưa Hải Phòng trở thành một trong những cửa ngõ quốc tế quan trọng nhất của đất nước.

Hải Phòng còn là địa bàn có nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất đang hoạt động, thu hút đông đảo lao động từ nhiều tỉnh, thành về làm việc.

Điều các nhà đầu tư quan tâm khi đầu tư vào BĐS công nghiệp là vị trí, kho bãi, kết nối hạ tầng giao thông đường bộ, đường sắt từ các khu công nghiệp đến cảng biển thì Hải Phòng lại có lợi thế trên tất cả những yếu tố kia.

Đặc biệt, ở Hải Phòng còn những vùng đất mới chưa được khai thác, có nhiều tiềm năng, giao thông thuận lợi, quỹ đất còn khá rộng

Bất động sản công nghiệp gắn với công nghiệp tại Hải Phòng được dự báo sẽ là loại hình phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, đây sẽ là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư khai thác.

XEM THÊM:

Bắc sông cấm - Siêu đô thị mở rộng không gian đô thị Hải Phòng

 Hải Phòng: Lễ khởi công xây dựng Cầu Rào 1

Nguồn: http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Hải Phòng: Hội thảo hiện thực hóa quy hoạch hóa thành phố, bứt trường bất động sản. Cập nhật BĐS quận Dương Kinh T8/2023 Quy định mới về bồi thường đất ở đô thị tại Hải Phòng Dự báo xu hướng bất động sản Hải Phòng trong năm 2022 Tiềm năng thị trường nhà đất Hải Phòng hiện tại Rủi ro và lợi nhuận có còn tỷ lệ thuận với nhau trong bối cảnh hiện tại ? Bất động sản 2022: Cuộc đua của các “ông lớn” bất động sản nghỉ dưỡng Thị trường bất động sản 2022 được kỳ vọng tăng trưởng mạnh
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll