haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Diamond Crown

12:58
29/01/2024

Dự án Diamond Crown của chủ đầu tư DOJI LAND mang tới cho Hải Phòng một dòng sản phẩm cao cấp với những nét kiến trúc độc đáo vô cùng mới lại lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường bất động sản thành phố Cảng. Cùng chúng tôi tìm hiểu sự kiện trong bài viết dưới đây. 

Sự kiện lễ bàn giao căn hộ hạng sang tại Diamond Crown, Hải Phòng

Dự án Diamond Crown thuộc dòng bất động sản cao cấp với sự chau chuốt tỉ mỉ từ chủ đầu tư DOJI LAND đã trở thành một kiệt tác ngay giữa lòng Đất Cảng. Dự án trở thành một biểu tưởng biểu hiện cho sự phát triển và thịnh vượt bậc của thành phố Hải Phòng. Đặc biệt, dự án đem tới một dòng sản phẩm cao cấp dành riêng cho giới tinh hoa tạo ra những giá trị sống mới mẻ dành cho cư dân với đầy đủ hệ thống tiện ích hiện đại và thông minh. 

Dự án với tiến độ thi công thần tốc với mục đích giúp khách hàng nhận căn hộ trước, dự án đã bức tốc tiến độ hoàn thiện trước dự tính. Đây chính là lý do nhiều khách hàng lựa chọn Diamond Crown bởi những cam kết chính xác, cùng với chất lượng hoàn thiện vượt trội, tiêu chuẩn bàn giao vượt ngoài mong đợi. Trong sự kiện bàn giao căn hộ hạng sang cho chủ nhân, nhiều chủ nhân căn hộ phải bất ngờ trước sự lộng lẫy của căn hộ và sự kiện này đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư. 

Quà tặng tân gia tại dự án Diamond Crown 

Bên cạnh những lời khen 'có cánh' mà khách hàng cũng như các nhà đầu tư dành cho dự án Diamond Crown, chủ đầu tư DOJI LAND với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, an hiểu khách hàng đã đặc biệt dành tặng những món quà tân gia vô cùng ý nghĩa như: 

  • Bộ quà tân gia Cát Tường 
  • Bộ quà tân gia Như Ý và Muối phủ bạc 
  • Bật lửa đồng đặt trên âu vàng Phúc Long 

Dự án Diamond Crown một trong những biểu tượng thồn thịnh vượt thời gian của thành phố Hải Phòng đã ghi điểm với các nhà đầu tư cũng như khách hàng. Sự kiện lần nữa khẳng định đẳng cấp, chất lượng xây dựng đến từ chủ đầu tư DOJI LAND và một lần nữa khẳng định chất lượng cao cấp của bất động sản trên thị trường cả nước. 

XEM THÊM 

 BĐS công nghiệp Hải Phòng đóng vai trò dẫn dắt thị trường thế nào?

Hỏi - đáp chuyên gia: Vì sao bất động sản Hải Phòng ngày càng sôi động?

Nguồn: https://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Gem Park - Chung cư cao cấp chuẩn Hàn tại Hải Phòng Cho thuê căn hộ Vinhomes dịp tết với giá ưu đãi Bất động sản Hải Phòng ngày càng hấp dẫn nhà đầu tư Miễn phí làm sổ đỏ tại Hải Phòng từ năm 2024 Điểm danh những dự án lớn dự kiến được triển khai từ năm 2024 tại Hải Phòng Hải Phòng: Hội thảo hiện thực hóa quy hoạch hóa thành phố, bứt trường bất động sản. Cập nhật BĐS quận Dương Kinh T8/2023 Quy định mới về bồi thường đất ở đô thị tại Hải Phòng
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll