haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Bất động sản quận Dương Kinh: sức sống mới cho thị trường Hải Phòng

11:27
14/08/2020

Thị trường bất động sản quận Dương Kinh đang được giới địa ốc đánh giá cao nhờ đây là một trong những khu trọng điểm phát triển của thành phố hoa phượng đỏ. Sự phát triển của Dương Kinh góp phần tác động chung tới sự sôi động của thị trường bất động sản Hải Phòng nói chung.

Hải Phòng trong những năm gần đây đã và đang được tập trung đẩy mạnh phát triển đồng bộ về hạ tầng, từ đó tăng sức nóng đối với thị trường bất động sản. Trong đó, những thay đổi về bộ mặt đô thị các vùng ven như An Dương, Thuỷ Nguyên hay Dương Kinh đã tác động trực tiếp và đem lại sự bùng nổ cho thị trường bất động sản Hải Phòng những năm gần đây.

Không gian đô thị của thành phố Hải Phòng đang thay đổi ngày một rõ nét từ sự hoang sơ trở thành đô thị kiểu mới, các không gian dịch vụ công cộng, các công trình bất động sản lớn thúc đẩy và tăng thêm chất lượng cuộc sống cho người dân Hải Phòng nói riêng và là cơ hội để giới đầu tư địa ốc nghiên cứu đầu tư.

Đánh giá thị trường bất động sản quận Dương Kinh

Theo quy hoạch của thành phố Hải Phòng đến năm 2025, tầm nhìn 2050 sẽ điều chỉnh cục bộ lô A70, A71 và A79 thuộc phường Tân Thành, quận Dương Kinh và phường Ngọc Hải, Ngọc Xuyên - quận Đồ Sơn: Không thay đổi tính chất và định hướng phát triển chung của khu vực; điều chỉnh vị trí, quy mô sân golf, khu đô thị mới kết hợp với các dịch vụ du lịch. Đồng thời bổ xung đất cây xanh và cảnh quan khu vực cửa sông Lạch Tray. Quận Dương Kinh sẽ được phát triển trở thành Khu đô thị loại I, là đầu mối giao thông đối ngoại, có vị trí chiến lược về an ninh, quốc phòng.

Với định hướng như vậy Dương Kinh trong thời gian tới sẽ còn bứt phá với nhiều dự án bất động sản và các công trình cơ sở hạ tầng giao thông; các hạ tầng dịch vụ nhắm hướng tới trở thành khu kinh tế trọng điểm phía Đông Nam của Hải Phòng. Cũng theo đó, thị trường bất động sản quận Dương Kinh sẽ có nhiều điểm sáng dành cho nhà đầu tư trong thời gian tới.

Những phân khúc thị trường bất động sản được đánh giá cao tại quận Dương Kinh gồm:

· Phân khúc bất động sản đất nền, các dự án phân lô bán đất nền

· Phân khúc bất động sản nhà ở, đô thị, dịch vụ du lịch tập trung ở những khu vực đang được đẩy mạnh phát triển quận Đồ Sơn

Trên thực tế, bất động sản huyện Dương Kinh đã và đang sôi động trong thời gian gần đây, kể từ khi các Nghị định, chính sách, quy hoạch được ban hành. Các chủ đầu tư lớn rót vốn đầu tư vào phân khúc này cho đến nay. Điển hình như dự án sân golf tại Đồ Sơn; dự án khu đô thị Dương Kinh New City (đang giao bán đất nền); dự án Đa Phúc Central Park (phân phối đất nền).

Có thể thấy, thời điểm này thị trường bất động sản quận Dương Kinh chuộng phân khúc đất nền. Với đặc điểm có khả năng thanh khoản cao, giá bán tốt, dễ lướt sóng, thị trường này hút những nhà đầu tư, đầu cơ. Song, quý vị cũng nên cẩn trọng và xem xét pháp lý trước khi đầu tư để đảm bảo việc đầu tư đúng đắn.

Nguồn : http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Hải Phòng: Hội thảo hiện thực hóa quy hoạch hóa thành phố, bứt trường bất động sản. Cập nhật BĐS quận Dương Kinh T8/2023 Quy định mới về bồi thường đất ở đô thị tại Hải Phòng Dự báo xu hướng bất động sản Hải Phòng trong năm 2022 Tiềm năng thị trường nhà đất Hải Phòng hiện tại Rủi ro và lợi nhuận có còn tỷ lệ thuận với nhau trong bối cảnh hiện tại ? Bất động sản 2022: Cuộc đua của các “ông lớn” bất động sản nghỉ dưỡng Thị trường bất động sản 2022 được kỳ vọng tăng trưởng mạnh
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll