haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


"Bình thường mới" hậu Covid-19, nhà đầu tư đang hướng về đâu?

04:54
08/12/2021

Xã hội bước vào giai đoạn bình thường mới là lúc xu hướng đầu tư của công chúng có nhiều sự thay đổi. Không còn đi theo những cơn sốt đất của thị trường nữa mà luôn chú trọng vào tiềm năng sinh lời dài hạn.

Các nhà đầu tư hướng về đâu trong giai đoạn bình thường sau đại dịch?

Tình trạng giãn cách xã hội kéo dài nhiều tháng dẫn đến rất nhiều hệ lụy: Đình trệ sản xuất , đứt gãy chuỗi cung ứng,… tạo ra muôn vàn thách thức mới cho toàn bộ nền kinh tế.

Trước những biến động này, nhiều nhà đầu tư tiên phong tham gia vào thị trường đồng thời tìm cách thích nghi với sự bất ổn. Một trong những thay đổi rõ rệt nhất đó là họ đã chuyển dần từ kênh tăng trưởng nóng sang các kênh sinh lời lâu dài và bền vững.

Các kênh đầu tư “nóng” mùa dịch

Đầu tiên phải kể đến kênh chứng khoán. Theo công bố của Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam, lũy kế nửa đầu năm 2021, số lượng tài khoản chứng khoán mở mới là 620.683 tài khoản, cao hơn tới 58% so với tổng số lượng tài khoản mở mới trong cả năm 2020 với con số 393.659 tài khoản.

Tuy nhiên thực tế cho thấy, sau thời gian bùng nổ của loạt cổ phiếu Hot, những phiên giao dịch “giảm sâu” gây nên không ít thách thức cho các nhà đầu tư.

Mặt khác, thị trường chứng khoán trên thực tế đòi hỏi kinh nghiệm và kiến thức nhất định. Xét về khía cạnh để đầu tư thành công thì không phù hợp với những nhà đầu tư mới, chạy theo xu thế.

Các chuyên gia nhận định, bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn và sinh lợi bền vững nhất hiện nay giữa rất nhiều các kênh đầu tư.

Thực tế, bất chấp đại dịch thị trường BĐS trong và ngoài nước vẫn ghi nhận mức độ tăng trưởng ấn tượng. Đặc biệt tại các thị trường cao thì tình trạng tìm kiếm các sản phẩm BĐS để đầu tư vẫn là nhu cầu lớn.

Dân số hiện nay ngày càng gia tăng, việc tìm kiếm sở hữu không gian sống luôn phát triển đi kèm và ngày càng được chú trọng.

Sự chọn lựa đầu tư an toàn với Căn hộ cao cấp

Theo khảo sát, căn hộ cao cấp là dòng sản phẩm chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ sau đại dịch.

Một căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện ích trong, ngoài, lại được thiết kế hiện đại với không gian kết nối thiên nhiên là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư thời điểm hiện tại.

Đồng thời, các dự án Căn hộ cao cấp còn được quản lý vận hành chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế được xem là nơi an cư hoàn hảo và lý tưởng cho gia đinh bạn.

Tại Bình Dương, trung tâm đầu tư BĐS trong những năm gần đây ghi nhận sức nóng trở lại với loạt dự án tầm cỡ, trong đó tiêu biểu như The Gemini – toà tháp thương mại 2 mặt tiền đẳng cấp thuộc phức hợp thương mại & căn hộ cao cấp Astral City.

Dự án toạ lạc tại vị trí tách biệt hoàn toàn trong tổng thể Astral City với hai mặt tiền, một mặt tiếp giáp đại lộ tài chính - thương mại - dịch vụ lớn nhất Bình Dương, mặt còn lại tiếp giáp trực tiếp đường trục ven kênh phía sau dự án. The Gemini không bị che chắn về phía Nam và phía Tây, mở ra tầm nhìn panorama ấn tượng về thành phố Hồ Chí Minh phồn hoa và đẳng cấp.

XEM THÊM

Bất động sản - Kênh đầu tư giúp bảo vệ đồng tiền của bạn trước lạm phát

Đất ven đô ngày càng thu hút các nhà đầu tư trẻ tham gia

Nguồn: http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Hải Phòng: Hội thảo hiện thực hóa quy hoạch hóa thành phố, bứt trường bất động sản. Cập nhật BĐS quận Dương Kinh T8/2023 Quy định mới về bồi thường đất ở đô thị tại Hải Phòng Dự báo xu hướng bất động sản Hải Phòng trong năm 2022 Tiềm năng thị trường nhà đất Hải Phòng hiện tại Rủi ro và lợi nhuận có còn tỷ lệ thuận với nhau trong bối cảnh hiện tại ? Bất động sản 2022: Cuộc đua của các “ông lớn” bất động sản nghỉ dưỡng Thị trường bất động sản 2022 được kỳ vọng tăng trưởng mạnh
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll