haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Dự báo xu hướng bất động sản Hải Phòng trong năm 2022

11:13
14/05/2022

Hải Phòng đang được đánh giá là một trong những thị trường bất động sản tiềm năng khu vực phía Bắc. Trong năm 2022 khi nền kinh tế được khôi phục trở lại sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch, các chuyên gia cho rằng thị trường Hải Phòng sẽ có nhiều hướng đi mới đầy khác biệt.

Tổng quan kinh tế Hải Phòng đầu năm 2022

Hải Phòng luôn được đánh giá cao là một trong những địa phương tiềm năng và thế mạnh trong lĩnh vực bất động sản với hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ: Đường bộ, đường biển, đường hàng không, đường thủy nội địa, đường sắt.

Có thể thấy tuy phát triển muộn hơn các đô thị lớn khác nhưng Hải Phòng không hề bị tụt hậu sau tốc độ phát triển của các thành phố khác như TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,…

Đầu năm 2022, một số lượng lớn các nhà đầu tư đổ dồn về Hải Phòng với những dự án đầu tư “khủng” như Sun Group, Vin Group, Hoàng Huy, Geleximco,… Nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài cũng đạt mức khả quan và tích cực.

Tương ứng với các chủ đầu tư là hàng loạt dự án được triển khai xây dựng như Hoàng Huy Commerce, Diamond Crown Hải Phòng, Minato Residence,…. , hướng đến khách hàng mục tiêu là cư dân có thu nhập cao, giới thượng lưu về sở hữu; Trong phân khúc nghỉ dưỡng có Dragon Ocean Đồ Sơn của CĐT Geleximco hiện đang “làm mưa làm gió” toàn thị trường.

Theo chia sẻ của lãnh đạo HPREA, bất động sản tại thành phố Hải Phòng đang phát triển theo hướng chung cư từ bình dân đến cao cấp, hướng đến mục tiêu “ở thực” của cư dân. Bất động sản Hải Phòng vẫn luôn được đánh giá là một kênh đầu tư đáng tin cậy nhất được người dân tin tưởng với lợi nhuận “khủng”.

Xu hướng đầu tư bất động sản Hải Phòng năm 2022 sẽ như thế nào ?

Theo nhận định từ một chuyên gia trong ngành, ông Nguyễn Văn Văn – CEO công ty cổ phần Đất Xanh Duyên Hải cho rằng thị trường bất động sản trong năm nay sẽ đạt mức tăng trưởng mạnh. Lý giải nguyên do ông cho biết hiện nay kinh tế thị trường đang trên đà tăng trường,

Ông cũng cho rằng bất động sản trên thị trường sẽ không phải chịu nhiều áp lực từ tăng giá, đặc biệt là bất động sản vùng ven các khu công nghiệp.

Cũng trong năm nay, nguồn cung tại các phân khúc như nghỉ dưỡng, đất nền, nhà thấp tầng sẽ tăng lên. Riêng đối với đất nền vẫn sẽ tăng giá đều, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là đoạn thị trường mới mẻ được các nhà đầu tư hướng đến với rất nhiều tiềm năng và cơ hội.

Phó Viện trưởng viện Nghiên cứu quản lý trung ương cho rằng trong năm nay thị trường bất động sản Hải Phòng sẽ có nhiều bước đột phá mạnh mẽ. Giá sẽ tăng ở đa phần các phân khúc, không chỉ riêng đất nền. Rất nhiều nhà đầu tư lớn sẽ đổ về thành phố để đầu tư về phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và công nghiệp, hứa hẹn mang đến những dự án lớn được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp.

XEM THÊM

Thị trường nhà đất tại Hải Phòng năm 2022

Rủi ro và lợi nhuận có tỷ lệ thuận trong thời điểm hiện tại

Nguồn: http://haiphonghomes.vn/

 

 

 

 

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Gem Park - Chung cư cao cấp chuẩn Hàn tại Hải Phòng Lễ bàn giao căn hộ hạng sang dự án Diamond Crown Hải Phòng Cho thuê căn hộ Vinhomes dịp tết với giá ưu đãi Bất động sản Hải Phòng ngày càng hấp dẫn nhà đầu tư Miễn phí làm sổ đỏ tại Hải Phòng từ năm 2024 Điểm danh những dự án lớn dự kiến được triển khai từ năm 2024 tại Hải Phòng Hải Phòng: Hội thảo hiện thực hóa quy hoạch hóa thành phố, bứt trường bất động sản. Cập nhật BĐS quận Dương Kinh T8/2023
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll