haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Giới địa ốc đánh giá bất động sản huyện Bạch Long Vĩ Hải Phòng

10:04
10/08/2020

Đây là thời điểm “vàng” để nhà đầu tư “ủ mưu” nghiên cứu những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh để rót vốn đầu tư tại Hải Phòng. Bất động sản huyện Bạch Long Vĩ cũng nằm trong tầm ngắm của giới địa ốc trong thời gian gần đây.

Những điều cần biết Bạch Long Vĩ, TP Hải Phòng

Bạch Long Vĩ là hòn đảo xa bờ nhất vịnh Bắc Bộ trực thuộc thành phố Hải Phòng và có khoảng cách so với đất liên là 110km. Là hòn đảo độc lập và không quá lớn, song đảo Bạch Long Vĩ có vai trò chiến lược trong kinh tế và an ninh quốc phòng nhờ vị trí có thể kết nối với các tỉnh và quốc gia phụ cận.

Bạch Long Vĩ có một bầu không khí lý tưởng khi nằm biết lập so với thành phố, bao quanh là biển, nhiệt độ trung bình luôn 23 độ C, chính vì lẽ đó, nơi đây sở hữu không gian lý tưởng cho dịch vụ du lịch. Là điểm đến lý tưởng tránh xa sự ồn ào và ô nhiễm của thành phố.

Một điểm nữa, cho tới thời điểm hiện tại, Bạch Long Vĩ Hải Phòng vẫn còn mang vẻ đẹp hoang sơ, chưa được khai thác du lịch mạnh, chưa có hệ thống khách sạn hay resort cao cấp. Tuy nhiên, nơi đây lại có được sự thân thiện và gần gũi của những người dân, luôn vui vẻ và ôn tồn khi có khách ghé thăm. Nhìn từ trên cao, Bạch Long Vĩ như một viên ngọc bích ẩn hiện trong đại dương.

Góc nhìn từ giới địa ốc với bất động sản huyện Bạch Long Vĩ, Hải Phòng

Khác với huyện An Dương có lợi thế phát triển về công nghiệp, nông nghiệp, Bạch Long Vĩ với những gì mô tả là một hòn đảo vô cùng thích hợp cho các hoạt động dịch vụ du lịch. Đây là điều mà không chỉ giới địa ốc mà chính quyền cũng thấy được điều đó.

Đến với Hải Phòng, du khách sẽ nghĩ ngay tới những điểm đến như Cát Bà, Đồ Sơn, Hòn Dấu… Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, Bạch Long Vĩ là một địa danh mang lại nhiều ấn tượng cho du khách.

Vốn là một hòn đảo hoang sơ, hiện tại Bạch Long Vĩ đang dần được biết tới bởi những du khách trong nước và quốc tế khi đến với Hải Phòng trong thời gian gần đây. Chính điều này là một dấu hiệu tích cực cho giới địa ốc săn đón những BĐS giàu tiềm năng.

bat dong san huyen bach long vi hai phong

Giống như Phú Quốc trước khi trở nên sầm uất và được giới địa ốc ưa chuộng đầu tư thì cũng từng là một hòn đảo hoang sơ và chưa được biết tới cho đến khi có những người đầu tiên khám phá ra tiềm năng phát triển du lịch mạnh của đảo Ngọc. Hay như bãi Dài của Khánh Hoà trước khi trở thành điểm đến đầu tư hàng đầu của nhà đầu tư, có giá trị bất động sản tăng mạnh nhờ sở hữu lợi thế bãi Dài đẹp nhất hành tinh trước đó cũng vốn chỉ là cái danh mà chưa ai thực sự quan tâm cho đến khi có những dự án hình thành và đón du khách.

Bạch Long Vĩ cũng đang ở thời điểm đầu của một hòn đảo hoang sơ cần người biết tới và khám phá, khai thác triệt để tiềm năng du lịch nơi đây. Huyện đang cần những công trình nghỉ dưỡng, resort có quy mô và quy hoạch bài bản để “thay da đổi thịt”. Trước lúc Bạch Long Vĩ trở thành “mỏ vàng” sinh lời, một đảo ngọc thứ hai thì nhà đầu tư nên nghiên cứu ngay về thị trường bất động sản huyện Bạch Long Vĩ để đưa ra quyết định đầu tư cho mình.

Nguồn : http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Hải Phòng: Hội thảo hiện thực hóa quy hoạch hóa thành phố, bứt trường bất động sản. Cập nhật BĐS quận Dương Kinh T8/2023 Quy định mới về bồi thường đất ở đô thị tại Hải Phòng Dự báo xu hướng bất động sản Hải Phòng trong năm 2022 Tiềm năng thị trường nhà đất Hải Phòng hiện tại Rủi ro và lợi nhuận có còn tỷ lệ thuận với nhau trong bối cảnh hiện tại ? Bất động sản 2022: Cuộc đua của các “ông lớn” bất động sản nghỉ dưỡng Thị trường bất động sản 2022 được kỳ vọng tăng trưởng mạnh
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll