haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Hải Phòng: Bất động sản công nghiệp vẫn đứng vững trong mùa dịch

11:43
30/09/2020

Trong mùa dịch Covid-19, tuy đã có lúc lao đao nhưng nhìn chung bất động sản công nghiệp vẫn đứng vững và bắt đầu có làn sóng dịch chuyển cũng như mở rộng sản xuất cho các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Hải Phòng: Bất động sản công nghiệp vẫn “đứng vững” trong mùa dịch

Bất động sản công nghiệp- Giá thuê vẫn tăng

Hiện tại dịch Covid 19 không ảnh hưởng nhiều đến bất động sản công nghiệp ở miền Bắc, trong đó có Hải Phòng. Có thể quy trình ít nhiều bị đình trệ nhưng nhu cầu của phân khúc này vẫn tăng trong năm 2020.

Nhu cầu thuê đất vẫn ở mức cao nhờ nền tảng hạ tầng công nghiệp ở Việt Nam phát triển tốt trong thời gian qua. Khi việc hạn chế di chuyển giữa các vùng do dịch khiến cho bất động sản tạm thời gián đoạn, nhà đầu tư nước ngoài không thể trực tiếp thăm thực địa, làm việc với chủ đầu tư khu công nghiệp. Nhưng tỷ lệ lấp đầy thị trưởng vẫn đạt khoảng 200% so với quý I.2019.

So với Hà Nội, Hải Dương...thì hiện Bắc Ninh và Hải Phòng là nơi có nguồn cung lớn nhất đóng vai trò dẫn dắt thị trường bất động sản công nghiệp miền Bắc. Nhờ nền tảng công nghiệp sẵn có, đây là 2 địa phương trọng điểm đón đầu xu hướng bất động sản với nhiều giai đoạn mở rộng.

Có thể dịch Covid đang gây nhiều khó khăn nhưng nhiều chủ đầu tư vẫn tự tin với giá đất cho thuê hiện tại. Giá đất khu công nghiệp trung bình đang là 99 USD/m2, tăng 6,5% so với năm ngoái. Những nhà xưởng xây sẵn là lựa chọn yêu thích của nhiều doanh nghiệp với mức giá khoảng 4-5 USD/m2.

Giá thuê bất động sản công nghiệp vẫn được duy trì

Để bất động sản công nghiệp phát triển- mở rộng nhóm khách thuê

Hiện tại nước ta tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát rất tốt nhờ vậy nhu cầu bất động sản công nghiệp cũng nhanh chóng tăng trưởng. Nhiều nhà đầu tư chọn dịch chuyển sản xuất sang Việt Nam. Nhờ có nền tảng cơ sở hạ tầng tốt, thị trường bất động sản công nghiệp miền Bắc và nhất là Hải Phòng rất có sức hút.

Theo ông Alberto Vettoretti- Chuyên gia phân tích Công ty tư vấn doanh nghiệp Dezan Shira & Associates chia sẻ: Dịch Covid-19 cùng tác động của thương chiến Mỹ – Trung đã đẩy nhanh quá trình dịch chuyển, mở rộng sản xuất của nhà đầu tư nước ngoài đến Việt Nam trong bối cảnh mà chuỗi cung ứng tại Việt Nam đã được cải thiện đáng kể trong những năm qua. Cũng theo chuyên gia thì đầu tư nước ngoài vào thị trường Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung, nhất là phân khúc bất động sản công nghiệp vẫn sẽ duy trì tốt, thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

XEM THÊM:

Chính thức động thổ dự án Hoàng Huy Grand Tower cao 37 tầng siêu hoành tráng

Hải Phòng: khai trương bãi tắm nhân tạo và động thổ khách sạn 5 sao trị giá 25.000 tỉ

Nguồn:http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Hải Phòng: Hội thảo hiện thực hóa quy hoạch hóa thành phố, bứt trường bất động sản. Cập nhật BĐS quận Dương Kinh T8/2023 Quy định mới về bồi thường đất ở đô thị tại Hải Phòng Dự báo xu hướng bất động sản Hải Phòng trong năm 2022 Tiềm năng thị trường nhà đất Hải Phòng hiện tại Rủi ro và lợi nhuận có còn tỷ lệ thuận với nhau trong bối cảnh hiện tại ? Bất động sản 2022: Cuộc đua của các “ông lớn” bất động sản nghỉ dưỡng Thị trường bất động sản 2022 được kỳ vọng tăng trưởng mạnh
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll