haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Hải Phòng: bùng nổ thời cơ bất động sản nơi đất hoa phượng đỏ

11:22
09/09/2020

Với tình hình dịch Covid- 19 trong thời gian qua tưởng rằng thị trường bất động sản Hải Phòng sẽ bị đóng băng. Tuy nhiên ngược lại, chúng bùng nổ vô cùng mạnh mẽ với sự thay đổi về “chất” ở tất cả các phân khúc.

Bùng nổ thời cơ bất động sản từ vùng đất “hoa phượng đỏ”

Bùng nổ thời cơ bất động sản từ vùng đất “hoa phượng đỏ”

1. Yếu tố nào giúp bất động sản Hải Phòng “bùng nổ”

Trong vài năm gần đây, thị trường đất đai Hải Phòng tăng nhiệt nhanh nhờ vào sức bật của nhiều dự án phát triển hạ tầng đồng bộ. Đó là hệ thống giao thông liên kết tam giác kinh tế giữa Hà Nội- Hải Phòng- Quảng Ninh. Điều này giúp cho Hải Phòng xác lập vị trí mới về kinh tế trong Top đầu cả nước. Nền tảng quan trọng như vậy giúp cho thị trường bất động sản sôi động và hấp dẫn hơn.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Ngọc Thành- chủ tịch hiệp hội bất động sản Hải Phòng: Tuy đang có dịch Covid-19 nhưng kinh tế Hải Phòng không có điểm dừng. Nhiều công trình cơ sở hạ tầng vẫn được khánh thành, thi công, thị trường bất động sản phục vụ nhu cầu nhà ở vẫn hoạt động tốt. Các nhà đầu tư vẫn tin tưởng vào khả năng phát triển của Hải Phòng bằng việc thực hiện các dự án có quy mô lớn và tiêu chuẩn.

Trong thời gian qua, các dự án phát triển hạ tầng được Hải Phòng đầu tư bao gồm: dự án sông Tam Bạc, dự án đường Hồ Sen- Cầu Rào 2, dự án xây cầu Tân Vũ- Lạch Huyện, dự án đường cao tốc ven biển...đã làm tăng giá trị bất động sản một cách mạnh mẽ.

Theo khảo sát nhanh thì giá đất bất động sản tại các quận Lê Chân, Hải An, Hồng Bàng hay huyện Thủy Nguyên đã tăng lên tới 20-30%. Những nơi có đất quanh dự án lớn, đất nền còn tăng gấp đôi so với năm 2017. Việc tăng giá này được các chuyên gia đánh giá là hợp lý, không có dấu hiệu sốt ảo.

So với nhiều tỉnh, thành phố khác thì bất động sản Hải Phòng đi theo hướng khác, đó là tập trung vào phân khúc chung cư, nhà phố...chủ yếu đáp ứng nhu cầu tại địa phương. Đây cũng là kênh đầu tư đem lại lợi nhuận khả quan khi được các nhà đầu tư có năng lực phát triển đầy đủ tiện ích.

Giá đất bất động sản tại nhiều quận Hải Phòng đang tăng nhanh

Giá đất bất động sản tại nhiều quận Hải Phòng đang tăng nhanh

2. Thực trạng phát triển bất động sản hiện nay tại Hải Phòng

Theo thống kê vào tháng 6.2020 thì Hải Phòng hiện có 54 dự án FDI cấp mới và tăng con số tổng thể trên địa bàn tỉnh thành 728 dự án. Điều này chứng tỏ sức hấp dẫn “không tưởng” của thành phố hoa phượng đỏ. Hàng loạt khu công nghiệp mới đang được thành lập với tổng diện tích hơn 5.300ha. Đây cũng là điều kiện thúc đẩy nhanh chóng các dự án BĐS công nghiệp đang cực kỳ có tiềm năng.

Hiện nay, bất động sản ở Hải Phòng chính là điểm sáng nhất với cả nước. Nơi đây có vị trí trọng điểm, phát triển ổn định, thu hút được lượng lớn nhà đầu tư với FDI thuộc hàng Top, nhất là vốn FDI cho các khu công nghiệp.

Theo ông Nguyễn Xuân Trường, Tổng giám đốc Công ty cổ phần xây dựng bất động sản Việt Phát chia sẻ: Nếu mọi việc thuận lợi, công ty sẽ hoàn thiện hạ tầng khu công nghiệp rộng hơn 400ha tại huyện Tiên Lãng để đón dòng vốn dịch chuyển đầu tư sang Việt Nam. Nếu so giá bất động sản Hải Phòng với Bắc Ninh thì Hải Phòng chỉ bằng ½ đến 1/3 giá bất động sản, đem tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Làn sóng dịch chuyển bất động sản đang chuyển tới BĐS công nghiệp

Làn sóng dịch chuyển bất động sản đang chuyển tới BĐS công nghiệp

Còn ông Nguyễn Thành Phương, Tổng Giám đốc Tập đoàn Sao Đỏ chia sẻ: Bất động sản công nghiệp chính là phân khúc dẫn dắt thị trường kéo theo nhu cầu ở các phân khúc khác. Với nhu cầu về nhà ở, lực lượng chuyên gia tại Hải Phòng...thì đây là tiềm năng vô cùng lớn mà chưa được khai thác hết. Những sản phẩm truyền thống đang dần bị thoái trào và bị thay thế bởi hình thức mới thuận tiện hơn. Một trong số đó là bất động sản du lịch nghỉ dưỡng...

XEM THÊM : 

Bán nhà đất hải phòng

Cho thuê nhà đất

Dự án bất động sản

Nguồn : http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Gem Park - Chung cư cao cấp chuẩn Hàn tại Hải Phòng Lễ bàn giao căn hộ hạng sang dự án Diamond Crown Hải Phòng Cho thuê căn hộ Vinhomes dịp tết với giá ưu đãi Bất động sản Hải Phòng ngày càng hấp dẫn nhà đầu tư Miễn phí làm sổ đỏ tại Hải Phòng từ năm 2024 Điểm danh những dự án lớn dự kiến được triển khai từ năm 2024 tại Hải Phòng Hải Phòng: Hội thảo hiện thực hóa quy hoạch hóa thành phố, bứt trường bất động sản. Cập nhật BĐS quận Dương Kinh T8/2023
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll