haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Hải Phòng cùng những xu hướng Bất động sản mới

03:55
20/10/2020

Thị trường bất động sản trên cả nước đang phải trải qua một giai đoạn khó khăn, vậy trong tương lai, diện mạo của thị trường này sẽ chuyển biến như thế nào? Tuy nhiên Thị trường BĐS Hải Phòng thời gian gần đây có sự thay đổi đáng kể khi bước vào chu kỳ tăng nhiệt mới. Một trong những yếu tố giúp tạo nên sự bứt phá mạnh mẽ này là nhờ cú hích về sự phát triển của cơ sở hạ tầng. Vậy sự lựa chọn các sản phẩm BĐS ở trung tâm nội đô nào sẽ trở thành xu hướng mới tại thành phố Cảng?

bất động sản Hải Phòng

Hải Phòng- thành phố giàu tiềm năng 

Hải Phòng luôn giữ vai trò là một  trung tâm kinh tế – xã hội thuộc vùng duyên hải của Bắc Bộ, thành phố được đánh giá là thành phố có nền tảng kinh tế phát triển khá nhanh và bền vững, đặc biệt chính là ở sự tăng trưởng tương đối mạnh mẽ của thị trường BĐS so với những tỉnh lân cận khác.

Sự tăng trưởng trong thị trường Bất động sản mạnh mẽ của thành phố những năm gần đây, đặc biệt là việc xây dựng hoàn thiện cơ sở hạ tầng kết nối đến các dự án phát triển đô thị đã hỗ trợ tích cực và tạo động lực cho sự phát triển của thị trường BĐS nơi đây. Việc xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đô thị hiện đại, đồng bộ; phát huy vai trò là hạt nhân, đầu mối giao thông quan trọng của cả nước, cửa chính ra biển của các địa phương phía Bắc. Hải Phòng đã xây dựng các tuyến đường cao tốc kết nối với các tỉnh thành lân cận và hơn cả thành phố đã xây dựng và cải tạo lại các tuyến đường nội đô.

Hơn cả Hải Phòng là một trung tâm lớn về kinh tế, giáo dục, y tế và khoa học công nghệ của vùng duyên hải Bắc Bộ; là thành phố cảng xanh, văn minh, hiện đại; đầu mối giao thông, giao lưu trong nước và quốc tế; có vị trí chiến lược quan trọng về quốc phòng, an ninh.

Nhiều dự án của các tập đoàn kinh tế lớn đổ bộ đã làm thị trường này “thức giấc” và dự kiến thời gian tới còn sôi động hơn nữa. 

Thị trường Bất Động sản lên ngôi

Trong vài năm trở lại đây, việc gia tăng dân số không ngừng đã kéo theo nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao. Điều này khiến các quận nội thành trở nên đông đúc và trật trội hơn bao giờ hết, trong khi quỹ đất thì hạn hẹp.

Để giải vấn đề về nơi cư trú nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt hơn cho các cư dân các quận nội thành, một số dự án đã được triển khai như Làng Việt Kiều (Lê Chân), Hoàng Huy Riverside (Hồng Bàng), dự án Vinhomes Imperia (Hồng Bàng), Vinhomes Marina ( Cầu Rào 2), Hoàng Huy Grand Tower,... đã và đang được xây dựng để giải quyết vấn đề này.

Nếu như trước đây hầu hết người dân đất Cảng đều ưa thích về nhà ở riêng biệt và các nhà đầu tư ở đây chỉ quan tâm đến đất nền và biệt thự. Thì hiện này thị trường BĐS thành phố biển đã được giới đầu tư từ đất nền chuyển qua chung cư do một số dự án lớn và nhiều tiềm năng đang được hoàn thiện và đưa ra thị trường với những ưu đãi và giá cả hợp lý. Bên cạnh đó trong những năm qua Thành phố đã có nhiều nỗ lực thực hiện chương trình nhà ở. Tuy nhiên thì thị trường BĐS vẫn trong tình trạng cung thì nhiều nhưng nhu cầu về nhà ở của đa số người lao động trong xã hội thì lại chưa được đáp ứng.

Các dự án với những nét kiến trúc đa sắc, phong phú tại các khu chung cư, hình ảnh đặc trưng của đô thị hiện đại là lựa chọn tất yếu cho người dân. Đồng thời sự chuyển dịch trong nhận thức về nhà chung cư của người dân cũng ngày một thay đổi bởi những tiện ích do chung cư đem lại: sống trên 1 mặt bằng tạo sự gần gũi ấm cúng trong gia đình, tiện chăm sóc, không gian thoáng đãng, hệ thống tiện ích đày đủ được thu lại trong hệ thống.

Với nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao, người dân Hải Phòng và các nhà đầu tư sẽ có cơ hội sở hữu những ngôi nhà sang trọng và một không gian sống rộng mở với giá cả hợp lý. Điều này sẽ là động lực thúc đẩy thị trường BĐS Hải Phòng phát triển hơn nữa trong tương lai không xa.

XEM THÊM:

Bắc sông cấm - Siêu đô thị mở rộng không gian đô thị Hải Phòng

Hải Phòng: Xây dựng trung tâm hành chính Bắc Sông Cấm

Nguồn: http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Hải Phòng: Hội thảo hiện thực hóa quy hoạch hóa thành phố, bứt trường bất động sản. Cập nhật BĐS quận Dương Kinh T8/2023 Quy định mới về bồi thường đất ở đô thị tại Hải Phòng Dự báo xu hướng bất động sản Hải Phòng trong năm 2022 Tiềm năng thị trường nhà đất Hải Phòng hiện tại Rủi ro và lợi nhuận có còn tỷ lệ thuận với nhau trong bối cảnh hiện tại ? Bất động sản 2022: Cuộc đua của các “ông lớn” bất động sản nghỉ dưỡng Thị trường bất động sản 2022 được kỳ vọng tăng trưởng mạnh
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll