haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Hải Phòng: Diện mạo đô thị thay đổi nhờ sự phát triển của thị trường Bất Động Sản

10:10
09/10/2020

Hải Phòng là điểm đến tiềm năng của các nhà đầu tư khi thị trường khu Bất động sản có sự phát triển mạnh mẽ. Đây là động lực để thúc đẩy toàn thị trường bất động sản chuyển dịch và trở nên sôi động.

Bất động sản Hải Phòng

Việc xây dựng kết cấu hạ tầng, nhất là hạ tầng giao thông phát triển đột phá theo hướng đồng bộ, hiện đại. Thành phố đã khẳng định được vai trò đầu mối giao thông quan trọng và cửa chính ra biển của các tỉnh phía Bắc. Với quyết tâm, cách làm mới tập trung, quyết liệt, các tuyến giao thông đối nội đã khẩn trương được cải tạo.

Hải Phòng có vị trí chiến lược, nằm trong tuyến tam giác vàng Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. Trong những năm trở lại đây, nguồn vốn đầu tư vào cơ sở hạ tầng gia tăng đáng kể. Kết cấu hạ tầng giao thông thành phố được đầu tư và phát triển. Nhiều công trình trọng điểm quốc gia và thành phố được đưa vào sử dụng như: Đường ôtô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng; Đường ôtô Tân Vũ - Lạch Huyện; Đường ôtô cao tốc Hải Phòng - Hạ Long; QL10 đoạn Quán Toan - cầu Nghìn; Cảng hàng không quốc tế Cát Bi; Cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng tại Lạch Huyện; các công trình cầu vượt khác mức trên QL5. Cùng với đó, nhiều công trình giao thông được đưa vào sử dụng như: Cầu Hoàng Văn Thụ; cầu vượt nút giao Nguyễn Văn Linh - đường Hồ Sen - cầu Rào 2; tuyến đường cầu Lạng Am - cầu Nhân Mục; Cầu sông Hóa nối thành phố Hải Phòng với tỉnh Thái Bình; Tuyến đường trục đô thị; Nút giao Nam cầu Bính; Đường tỉnh 359; Đường bộ ven biển Hải Phòng - Thái Bình…

Thị trường bất động sản Hải Phòng đã có sự thay đổi đáng kể trong các dòng phân khúc. Trước đây, các hoạt động cung cầu chủ yếu xoay quanh đất nền. Tuy nhiên, các năm gần đây, một loạt dự án tên tuổi như Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina hay các dự án lớn của Tập đoàn FLC đã đổ bộ. Bên cạnh đó, nhiều chủ đầu tư trong tỉnh như Hoàng Huy, Bạch Đằng cũng không bỏ lỡ cuộc chơi đầy hấp dẫn này.

Nếu như trước đây, các chủ đầu tư hướng tới phát triển đất nền thô thì giờ đây, chủ đầu tư đã quan tâm nhiều hơn về sản phẩm xây về mặt hạ tầng, bắt đầu bỏ vốn vào tiện ích để tính giá thuê, tạo giá trị gia tăng cho sản phẩm.

Trước đây, Hải Phòng chưa có khách sạn 5 sao, đến nay, thành phố có nhiều khách sạn 5 sao đang xây dựng và hoàn thiện: Tổ hợp trung tâm thương mại - Khách sạn Vinhomes Imperia Hải Phòng. Từ toà tháp cao 45 tầng cao nhất vùng duyên hải Bắc Bộ, du khách chiêm ngưỡng Quảng trường ánh sáng rộng hơn 3ha của Khu đô thị và di tích lịch sử của Nhà máy Xi măng Hải Phòng trước đây. Tiếp đó là khách sạn Pullman tại số 12 Trần Phú, khách sạn Hillton BRG tại số 14 Trần Quang Khải, khối tòa nhà Diamon 72 tầng mới khởi công tại số 4 Trần Phú. Hiện tuyến cáp treo Cát Hải - Phù Long (huyện Cát Hải). 

tòa tháp 45 tầng dự án Vinhomes Imperia

Bên cạnh đó, các công trình lưu trú, nghỉ dưỡng du lịch: Flamingo Cát Bà Beach Resort, Khách sạn 5 sao M'Gallery Cát Bà và khu dự án Đồi Rồng tại quận Đồ Sơn… sẽ là những điểm đến hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế khi tới Hải Phòng.

Phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội, trọng tâm là xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại với các công trình trọng điểm, chiến lược đã được chỉ ra trong Nghị quyết số 45 của Bộ Chính trị, nhằm tạo ra những động lực mới thúc đẩy tốc độ tăng trưởng, phát triển kinh kinh tế - xã hội của thành phố; phát triển Hải Phòng trở thành trung tâm du lịch tầm cỡ quốc tế; trọng tâm là xây dựng cơ sở lưu trú, khu mua sắm, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp tại Cát Bà và Đồ Sơn; hình thành các sản phẩm du lịch đặc trưng của thành phố..

Sự có mặt của các dự án Bất động sản tại Hải Phòng cùng với sự hoàn thiện của hạ tầng giao thông đã khiến cho diện mạo của thành phố được cải thiển rất nhiều cùng với đó là góp phần không nhỏ vào dự phát triển của thị trường Bất động sản của thành Phố.

XEM THÊM:

Sự phát triển Bất động sản phía Nam giúp cho thị trường BĐS Hải Phòng trở nên sôi động

Hải Phòng xây dựng Cầu Bến Rừng Thủy Nguyên

Nguồn:http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Hải Phòng: Hội thảo hiện thực hóa quy hoạch hóa thành phố, bứt trường bất động sản. Cập nhật BĐS quận Dương Kinh T8/2023 Quy định mới về bồi thường đất ở đô thị tại Hải Phòng Dự báo xu hướng bất động sản Hải Phòng trong năm 2022 Tiềm năng thị trường nhà đất Hải Phòng hiện tại Rủi ro và lợi nhuận có còn tỷ lệ thuận với nhau trong bối cảnh hiện tại ? Bất động sản 2022: Cuộc đua của các “ông lớn” bất động sản nghỉ dưỡng Thị trường bất động sản 2022 được kỳ vọng tăng trưởng mạnh
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll