haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Hải Phòng- Sức hút mạnh mẽ không thể dời của các nhà đầu tư bất động sản

11:18
09/09/2020

Với thị trường bất động sản đang phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua, Hải Phòng trở thành điểm đến hấp dẫn nhất ở các phân khúc: bất động sản công nghiệp, bất động sản nhà ở, bất động sản du lịch.

Tọa đàm Bất động sản Hải Phòng - Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư

Tọa đàm Bất động sản Hải Phòng - Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư

1. Tình hình thu hút đầu tư của BĐS Hải Phòng hiện nay

Trong buổi Tọa đàm “Bất động sản Hải Phòng- cơ hội lớn cho các nhà đầu tư”- Phó chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng cho hay: những năm gần đây, BĐS Hải Phòng đang có nước đà tăng trưởng mạnh nhờ sức bật của nhiều dự án. Hệ thống giao thông liên kết vùng tam giác kinh tế giữa Hà Nội- Hải Phòng- Quảng Ninh được thúc đẩy. Kinh tế của đất cảng cũng liên tục dẫn đầu trong cả nước. Và đây chính là nền tảng giúp cho BĐS Hải Phòng hấp dẫn giới đầu tư.

Sự có mặt của nhiều tập đoàn “đình đám” như: tập đoàn Vingroup, tập đoàn FLC, tập đoàn Sun group, tập đoàn Hoàng Huy, tập đoàn Geleximco, tập đoàn Him Lam...đã tạo nên một thị trường cạnh tranh thực sự sôi động cho thị trường đất đai ở Hải Phòng.

Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng, Nguyễn Đình Chuyến phát biểu trong buổi tọa đàm

Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng, Nguyễn Đình Chuyến phát biểu trong buổi tọa đàm

Bên cạnh những ngoại lực lẫn nội lực bên trong thu hút được giới đầu tư thì chính quyền thành phố cũng cần kiên quyết với các dự án manh mún, không có sự bền vừng và gây ô nhiễm môi trường.

Theo ông Chuyến cam kết: Hải Phòng sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp đầu tư vào Hải Phòng trong năm 2020 và những năm tiếp theo trong tương lai.

2. Các loại hình bất động sản nổi bật ở Hải Phòng

Theo các chuyên gia thì khoảng vài năm gần đây, bất động sản Hải Phòng có sự bùng nổ ở các loại hình như: bất động sản nhà ở chung cư, bất động sản du lịch, bất động sản công nghiệp.

Đặc biệt, bất động sản công nghiệp nở rộ với nhiều cụm công nghiệp nổi tiếng như VSIP, khu công nghiệp Tràng Duệ, Đình Vũ, Tân Liên...Tỷ lệ lấp đầy các khu công nghiệp chiếm tới 80%. Theo lý giải, bất động sản công nghiệp có sức hút là bởi hệ thống cảng biển rộng lớn với quy mô quốc tế như cảng Lạch Huyện, cảng Nam Đình Vũ...Bên cạnh đó còn có lợi thế về hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường hàng không với cao tốc Hà Nội- Hải Phòng, cao tốc Hải Phòng- Quảng Ninh, sân bay quốc tế Cát Bi...

Thị trường bất động sản Hải Phòng đang rất sôi động

Thị trường bất động sản Hải Phòng đang rất sôi động

Ông Nguyễn Ngọc Thành – Chủ tịch Hiệp hội BĐS Hải Phòng chia sẻ: Trong 5 năm gần đây thì tổng mức đầu tư dự án bất động sản của Hải Phòng tăng gấp 10 lần so với những năm 2015 và tỷ lệ tăng trưởng đạt bình quân hàng năm trên 25%.

"Chính nhờ các yếu tố thuận lợi về tiềm năng đất đai, nhu cầu phát triển và mở rộng không gian đô thị. Bên cạnh đó là cơ chế chính sách thích hợp và sự tin cậy của người tiêu dùng đã giúp thị trường bất động sản Hải Phòng trở nên sôi động", ông Thành nhấn mạnh thêm.

Với bất động sản du lịch thì phân khúc chung cư, nhà phố...hướng tới nhu cầu tiêu dùng tại địa phương. Kênh đầu tư này đem tới lợi nhuận tốt khi được các doanh nhân có năng lực đầu tư bài bản cả về tiện ích lẫn cơ sở hạ tầng.

Nhờ ưu thế là cửa ngõ ven biển đang trên đà phát triển, Hải Phòng có nhiều khu đô thị mới như: khu đô thị Vinhomes Imperia, khu đô thị VSIP, khu đô thị PG An Đồng, khu đô thị Bắc sông Cấm, khu đô thị Waterfront City, khu đô thị Cựu Viên, khu đô thị Green City...

Bên cạnh đó, Hải Phòng tiếp tục chào đón các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước đến thực hiện các dự án ở quy mô lớn hơn như: khu đô thị Bắc sông Cấm với diện tích hơn 125ha của tập đoàn Vingroup, dự án khu đô thị đa chức năng và công viên sinh thái tại Dương Kinh- Đồ Sơn rộng gần 2000 ha của Tập đoàn Phát triển hạ tầng và BĐS Việt Nam...

XEM THÊM : 

Bán nhà đất hải phòng

Cho thuê nhà đất Hải phòng

Dự án bất động sản Hải Phòng

Nguồn : http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Gem Park - Chung cư cao cấp chuẩn Hàn tại Hải Phòng Lễ bàn giao căn hộ hạng sang dự án Diamond Crown Hải Phòng Cho thuê căn hộ Vinhomes dịp tết với giá ưu đãi Bất động sản Hải Phòng ngày càng hấp dẫn nhà đầu tư Miễn phí làm sổ đỏ tại Hải Phòng từ năm 2024 Điểm danh những dự án lớn dự kiến được triển khai từ năm 2024 tại Hải Phòng Hải Phòng: Hội thảo hiện thực hóa quy hoạch hóa thành phố, bứt trường bất động sản. Cập nhật BĐS quận Dương Kinh T8/2023
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll