haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Hậu đại dịch, đâu sẽ là phân khúc BĐS trỗi dậy mạnh mẽ ?

03:05
05/10/2021

Tại buổi toạ đàm trực tuyến "Thị trường hậu Covid-19 - Tiềm năng đến từ bất động sản ven biển", do Báo Tổ quốc phối hợp với Kênh thông tin tài chính CafeF tổ chức mới đây, giám đốc cấp cao của CBRE Việt Nam khẳng định rằng BĐS ven biển vẫn được coi là sản phẩm đầu tư ổn định và có khả năng sinh lời tốt. Đặc biệt nếu dùng để đầu tư trung và dài hạn, giá trị sản phẩm sẽ tăng cao như đúng kỳ vọng của các nhà đầu tư.

Sau bất ổn bởi đại dịch, Bất động sản ven biển đang phục hồi mạnh mẽ

Theo các chuyên gia đánh giá, ngoại trừ yếu tố khách quan là đại dịch, bên trong thị trường ngược lại vẫn rất mạnh mẽ. Ông Nguyễn Văn Đính - Tổng Thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam cho rằng, hiện nay, du lịch đang được xem là mũi nhọn phát triển kinh tế Việt Nam với mục tiêu sẽ trở thành 1 trong 30 cường quốc du lịch lớn nhất thế giới trong giai đoạn 2025-2030. Ở khu vực Đông Nam Á, du lịch Việt Nam là số 1 và còn nhiều tiềm năng phát triển nhờ sở hữu rất nhiều điểm đến đẹp, hệ thống hạ tầng ngày càng hoàn thiện.

Theo dự đoán, dưới tác động của việc du lịch “mở cửa” và đô thị hóa, BĐS ven biển chắc chắn sẽ phục hồi trở lại. bên cạnh đó, BĐS phía Duyên Hải Miền Trung cũng có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Tính riêng tỉnh Bình Thuận, nơi gần đây được xem như một tọa độ du lịch, trung tâm đô thị mang tính tổ hợp kéo du khách quốc tế. Hiện nay, mặc dù tình hình dịch bệnh vẫn chưa hoàn toàn chấm dứt, song tại một số thị trường vẫn có sự sôi động nhất định và các doanh nghiệp vẫn đang hoạt động vô cùng nhộn nhịp.

Họ vẫn tìm nhiều phương pháp tiếp cận với khách hàng, vẫn trao đổi, giới thiệu, mở bán các dự án thông qua hình thức trực tuyến. Đây chính là những nỗ lực rất lớn của các doanh nghiệp bất động sản. Ngoài ra, các nhà đầu tư chuyên nghiệp vẫn liên tục rót vốn vào thị trường ngay khi thời điểm dịch bệnh leo thang. Chuyên giá trong lĩnh vực, Bà Dương Thùy Dung, Giám đốc Cấp cao CBRE Việt Nam nhận định, nhu cầu của người mua vẫn còn rất lớn trên thị trường BĐS. Đối với nhà đầu tư chuyên nghiệp họ đi tham quan tìm hiểu sản phẩm khá thường xuyên từ các thị trường tỉnh đến những vùng đất ven biển. Sau 2 năm bị cầm chân vì dịch, họ rất nóng lòng tham gia thị trường.

Hậu đại dịch, đâu sẽ là phân khúc BĐS trỗi dậy mạnh mẽ ?

Thực tế thì thị trường BĐS ven biển của Việt Nam đã phát triển khá lâu nhưng với các thị trường mới nổi thì nhà đầu tư nên bước chân vào giai đoạn đầu là lựa chọn tốt, mức giá còn dễ chịu, khả năng sinh lợi sẽ tốt. Được nhận định là dòng BĐS đầu tư an toàn và mang lại khả năng sinh lời hấp dẫn nhất hiện nay, BĐS ven biển vẫn luôn là ưu tiên của giới đầu tư cao cấp trong trung và dài hạn. Một ví dụ gần đây có thể thấy, thành phố Quy Nhơn khi bắt đầu hình thành đô thị giá khởi điểm cóthì mọi thứ như đảo ngược lại, giá đất bỗng tăng giá lên rất mạnh lên đến 250-300 triệu đồng/m2.

Hiện Nha Trang, Đà Nẵng không còn mức giá vài chục triệu như thời điểm ban đầu mà lên đến hàng trăm triệu tại những tuyến trục chính ven biển Mỹ Khê, Trần Phú. Đối với người Việt Nam ta, tâm lý từ trước tới nay vẫn ưa thích sở hữu bất động sản gắn liền với đất. Điều này cho thấy đất nền ven biển có sức hấp không nhỏ với các nhà đầu tư. Đồng thời, theo hầu hết các chuyên gia, nếu nhà đầu tư tham gia đầu tư ở giai đoạn đầu của một dự án mới ven biển thì khả năng tăng giá, sinh lời rất tốt, trong khi được hưởng mức giá mềm, dễ chịu.

(Tổng hợp)

XEM THÊM

Hậu đại dịch, phân khúc BĐS nào sẽ trỗi dậy mạnh mẽ

Du lịch trở lại mang đến cơ hội cho BĐS ven biển

Nguồn:http://haiphonghomes.vn/ 

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Gem Park - Chung cư cao cấp chuẩn Hàn tại Hải Phòng Lễ bàn giao căn hộ hạng sang dự án Diamond Crown Hải Phòng Cho thuê căn hộ Vinhomes dịp tết với giá ưu đãi Bất động sản Hải Phòng ngày càng hấp dẫn nhà đầu tư Miễn phí làm sổ đỏ tại Hải Phòng từ năm 2024 Điểm danh những dự án lớn dự kiến được triển khai từ năm 2024 tại Hải Phòng Hải Phòng: Hội thảo hiện thực hóa quy hoạch hóa thành phố, bứt trường bất động sản. Cập nhật BĐS quận Dương Kinh T8/2023
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll