haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Sơ bộ thị trường bất động sản tại huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng hiện nay

11:48
14/08/2020

Huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng trong những năm gần đây đã và đang đẩy mạnh các nguồn lực để phát triển đột phá về hạ tầng kỹ thuật công nghiệp, đô thị. Phấn đấu đến năm 2025 sẽ trở thành một huyện nông thôn mới kiểu mẫu. Theo đó, thị trường bất động sản huyện Vĩnh Bảo cũng ảnh hưởng trực tiếp. Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư sành sỏi đi tắt đón đầu.

Đôi nét về huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng và tình hình bất động sản hiện nay

Vĩnh Bảo là một trong những huyện trọng điểm phát triển nông nghiệp của thành phố Hải Phòng. Đây cũng là nơi có nhiều làng nghề thủ công truyền thống nổi tiếng như sơn mài, mây trẻ đan, điêu khắc gỗ, chiếu cói, dệt thảm, dệt vải…

Vị trí của huyện nằm tiếp giáp giữa thành phố Hải Phòng và các tỉnh Hải Dương, Thái Bình. Huyện giữ vai trò trọng yếu trong phát triển vùng kinh tế ngoại thành.

· Phía Đông huyện là cửa sông Hoá đổ vào sông Thái Bình

· Phía Tây Bắc huyện giáp tỉnh Hải Dương

· Phía Tây Nam và Nam giáp tỉnh thái Bình

· Phía Đông và Đông Bắc giáp Tiên Lãng

· Huyện còn được bao quanh bởi ba con sông là sông Luộc, sông Hoá và sông Thái Bình.

· Từ Vĩnh Bảo có thể kết lối sang Thái Bình với tuyến đường quốc lộ 10, ngược lên phía Bắc là hướng đi trung tâm thành phố, qua huyện Tiên Lãng, An Lão.

Miêu tả như vậy để thấy, Vĩnh Bảo là một huyện có những tuyến đường giao thông kết nối mật thiết với trong và ngoài tỉnh, tạo thành một mắt xích quan trọng trong kết nối vùng của thành phố Hải Phòng. Đây là điểm nhấn đáng lưu ý để sau này quý vị khi nghiên cứu phát triển kinh tế hay đầu tư vào bất động sản huyện Vĩnh Bảo có thêm cơ sở để phân tích.

Tiềm năng bất động sản tại huyện Vĩnh Bảo đến từ đâu ?

Không phải ngẫu nhiên giới địa ốc sẽ tìm hiểu bất động sản từ một khu vực. Bất động sản tại Vĩnh Bảo Hải Phòng lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư nhờ vào những quyết định định hướng, chính sách của chính quyền địa phương; đồng thời nhìn vào thực tế những sự thay đổi theo từng ngày của huyện. Sau đây là những dẫn chứng về sự phát triển của huyện Vĩnh Bảo, là cơ sở để nâng cấp giá trị bất động sản, tạo sức hút cho thị trường bất động sản của huyện.

Vĩnh Bảo ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp: Điển hình nhất đó là nông trường của VinEco do tập đoàn Vingroup đầu tư tại xã Tân Liên và xã Tam Đa huyện Vĩnh Bảo. Với công nghệ của Isarel, rau củ quả VinEco được trồng trong nhà kính, nhà lưới, tối ưu hoá để phù hợp với khí hậu địa phương.

Nhờ các phương pháp dồn điền đổi thửa, tích tụ đất để sản xuất nông nghiệp hàng hoá tập trung; cánh đồng mẫu lớn được áp dụng các công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến, 5 năm qua, nông nghiệp Vĩnh Bảo đã có những đột phá về giá trị.

Diện mạo nông thôn mới tại Vĩnh Bảo: hệ thống giao thông, ngõ ngách đều được đổ bê tông, đèn chiếu sáng ban đêm… Dự kiến, cuối năm 2020, Vĩnh Bảo sẽ đạt chuẩn nông thôn mới, thu nhập bình quân đầu người ước đạt 52,6 triệu đồng/người/năm/.

Đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế: Vĩnh Bảo xác định mục tiêu của huyện đến năm 2025 “Huy động nguồn lực đầu tư, phát triển công nghiệp, xây dựng đô thị, hạ tầng giao thông đồng bộ, phát triển thương mại - dịch vụ; tái cơ cấu ngành nông nghiệp, sản xuất hàng hoá tập trung…”

Bên cạnh đó, không chỉ những định hướng của chính quyền địa phương, các dự án, công trình bất động sản, công trình giao thông lớn được đưa vào khai thác là một điểm nhấn nữa của huyện Vĩnh Bảo giúp nâng tầm giá trị bất động sản của huyện. Điển hình như đồ án quy hoạch 1:500 dự án phát triển khu dân cư tại thị trấn Vĩnh Bảo được phê duyệt với quy mô lên tới 24,9ha với kỳ vọng trở thành đô thị trung tâm của huyện.

Thời gian tới, Vĩnh Bảo còn có thêm 2 khu đô thị mới là khu đô thị Tân Hưng với diện tích 68ha, khu đô thị Tam Cường diện tích 30ha.

Dự án xây dựng tuyến đường nối từ cầu Lạng Am, xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo đến đường bộ ven biển vời chiều dài tuyến là 9,47km dự kiến hoàn thành năm 2021. Dự án này hoàn thiện không chỉ có ý nghĩa đối với sự phát triển kinh tế - xã hội huyện Vĩnh Bảo, huyện Tiên Lãng mà còn kết nối các điểm di tích lịch sử nổi tiếng của thành phố Hải Phòng như: đền thờ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm, đền thờ cố Chủ tịch Tôn Đức Thắng, đền Gắm, khu tưởng niệm Vương Triều Mặc…

Với những cơ sở trên, bất động sản huyện Vĩnh Bảo chắc chắn sẽ là đích nhắm cho các nhà đầu tư trong thời gian tới. Là khu vực có dư địa tăng giá đất lớn trong tương lai khi Vĩnh Bảo ngày càng trở nên phát triển và nâng cấp từ hạ tầng giao thông tới kinh tế, xã hội.

Nguồn : http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Hải Phòng: Hội thảo hiện thực hóa quy hoạch hóa thành phố, bứt trường bất động sản. Cập nhật BĐS quận Dương Kinh T8/2023 Quy định mới về bồi thường đất ở đô thị tại Hải Phòng Dự báo xu hướng bất động sản Hải Phòng trong năm 2022 Tiềm năng thị trường nhà đất Hải Phòng hiện tại Rủi ro và lợi nhuận có còn tỷ lệ thuận với nhau trong bối cảnh hiện tại ? Bất động sản 2022: Cuộc đua của các “ông lớn” bất động sản nghỉ dưỡng Thị trường bất động sản 2022 được kỳ vọng tăng trưởng mạnh
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll