haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Thị trường Bất động sản ra sao sau Tết nguyên đán ?

04:32
21/02/2022

Theo phân tích và dự báo từ chuyên gia, thị trường bất động sản năm 2022 sắp tới sẽ được dẫn đầu bởi phân khúc đất nền. Trong đó, đát Kinh Bắc dự kiến sẽ bước vào đợt tăng trường mạnh mẽ nhờ các yếu tố về hạ tầng và kinh tế.

Thị trường Bất động sản nhận những tín hiệu lạc quan

Một báo cáo mới công bố của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, nhiều khu vực phía Bắc như Vĩnh Phúc, Bắc Giang , Thái Nguyên , Bắc Ninh, Hòa Bình hiện vẫn chứng kiến tốc độ tăng trưởng tốt với mứ tăng giá mạnh mẽ từ 20-50% trong quý IV trong tình hình dịch bệnh phức tạp.

Trong đó, một số nơi tăng giá gần 100% so với năm 2020 như , Bắc Giang , Bắc Ninh, Thái Nguyên.

Một chuyên gia trong ngành, ông Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc sàn Batdongsan.com.vn cho rằng khi cơ sở hạ tầng được đẩy mạnh sẽ thúc đẩy thị trường nhà đất “nóng dần” lên và có thể bùng nổ mạnh mẽ vào đầu quý II sắp tới.

Cùng với đó, sau dịp Tết nguyên đán vừa qua, thị trường bất động sản nhanh chóng sục sôi trở lại với những xu hướng đầu tư mới.

Tiềm năng đầu tư bất động sản Kinh Bắc

Nền kinh tế thành phố Bắc Ninh hiện chứng kiến đà tăng trưởng tốt vượt kế hoạch. Điều này dễ thấy khi Bắc Ninh vẫn nằm trong nhóm những địa phương kinh tế trọng điểm vùng Bắc Bộ.

Tiếp đó, Bắc Ninh hiện trên con đường tiếp tục thực hiện mục tiêu trở thành khu đô thị thông minh và kinh tế số. Đó là lý do vì sao thành phố được dự đoán sẽ kéo đến lượng lớn Cầu về nhà ở, đặc biệt là các khu vực gần kề khu công nghiệp.

Cùng với nhu cầu tăng cao về nhà ở là các dịch vụ về tiện ích lao động tại các Khu công nghiệp lớn. Do đó, những dự án bất động sản liền kề với khu công nghiệp được dự đoán là “mỏ vàng” cho các nhà đầu tư bất động sản nhanh nhạy.

XEM THÊM

Thị trường Bất động sản khó xảy ra "Sốt ảo" trong thời điểm hiện tại

Các nhà đầu tư đang hướng về đâu hậu Covid-19 ?

Nguồn: http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Gem Park - Chung cư cao cấp chuẩn Hàn tại Hải Phòng Lễ bàn giao căn hộ hạng sang dự án Diamond Crown Hải Phòng Cho thuê căn hộ Vinhomes dịp tết với giá ưu đãi Bất động sản Hải Phòng ngày càng hấp dẫn nhà đầu tư Miễn phí làm sổ đỏ tại Hải Phòng từ năm 2024 Điểm danh những dự án lớn dự kiến được triển khai từ năm 2024 tại Hải Phòng Hải Phòng: Hội thảo hiện thực hóa quy hoạch hóa thành phố, bứt trường bất động sản. Cập nhật BĐS quận Dương Kinh T8/2023
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll