haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Vinhomes IZ điểm sáng mới thị trường Bất Động Sản Hải Phòng

10:01
29/10/2020

Thị trường Bất Động Sản tại Hải Phòng đang thức giấc khi giới đầu tư lại chứng kiến sự chuyển biến lớn của thành phố Cảng khi Hải Phòng đã thu hút được hàng nghìn tỷ đồng vón chảy vào bất động sản. Nắm bắt được tình hình ấy Tập đoàn Vingroup đã chuyển hướng phát triển sang lĩnh vực bất động sản công nghiệp. Vinhomes IZ là sản phẩm đánh dấu sự dấn thân của ông lớn Vingroup vào thị trường bất động sản công nghiệp Hải Phòng. Vinhomes IZ sẽ kết hợp cùng VSIP tạo nên thủ phủ kinh tế lớn mạnh tại Bắc sông Cấm, Thủy Nguyên.

Vinhomes IZ Hải Phòng

Theo các chuyên gia đánh giá rõ ràng sự góp mặt của dự án Vinhomes IZ Hải Phòng có rất nhiều tác động tích cực trên thị trường. Bởi trước hết Vingroup là một trong những chủ đầu tư uy tín với nhiều thế mạnh trong các lĩnh vực của nền kinh tế Hải Phòng. Các dự án của chủ đầu tư đều đầu tư bài bản và uy tín và tạo tiếng vang trên thị trường.

Nhận thấy trong thời điềm dịch Covid 19 vẫn đang diễn ra căng thẳng khiến cho các thị trường lớn đang khan hiếm về nguồn cung, có sự đẩy giá tập đoàn Vingroup đã tận dụng mọi khả năng của mình trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản Công Nghiệp mới này sẽ tận dụng tối đa bề dày kinh nghiệm của Vinhomes trong việc phát triển quỹ đất, xây dựng hạ tầng, triển khai và vận hành các dự án bất động sản quy mô lớn, giúp gia tăng doanh thu đồng thời hoàn thiện định hướng phát triển bền vững của Vinhomes với ba trụ cột là bất động sản nhà ở, văn phòng và khu công nghiệp.

VinHomes IZ làm việc với địa phương, đề xuất đầu tư khu công nghiệp quy mô khủng như Khu công nghiệp Thủy Nguyên (Hải Phòng) trên diện tích 319 ha với tổng vốn đầu tư hơn 4.000 tỷ đồng. VinHomes IZ có lợi thế chính là ở hệ sinh thái trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp của Vingroup. Khu tổ hợp sản xuất VinFast và khu công nghiệp phụ trợ VinFast đã và đang xây dựng ở Hải Phòng trước đó được chuyển giao cho VinHomes IZ.

Sự xuất hiện của Vinhomes IZ, kinh tế và đời sống của cư dân Thủy Nguyên ngày càng được nâng cao. 

Hạ tầng được chú trọng thu hút nguồn đầu tư trong và ngoài nước. 

Tạo điều kiện phát triển đa ngành nghề, dịch vụ, ẩm thực, vui chơi giải trí, lữ hành, lưu trú,…

Khu công nghiệp Vinhomes IZ kết hợp cùng VSIP tạo nên cộng đồng phát triển vượt bậc trong tương lai.

Vinhomes IZ tại khu đô thị Bắc Sông Cấm giúp cho thị trường Bất động sản công nghiệp Hải Phòng trở thành một “điểm sáng” trong bức tranh bất động sản công nghiệp cả nước.

XEM THÊM:

Xây dựng chợ sắt tại quận Kiến An Hải Phòng

Bất động sản công nghiệp tiếm năng vàng cho nhà đầu tư

Nguồn: http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Hải Phòng: Hội thảo hiện thực hóa quy hoạch hóa thành phố, bứt trường bất động sản. Cập nhật BĐS quận Dương Kinh T8/2023 Quy định mới về bồi thường đất ở đô thị tại Hải Phòng Dự báo xu hướng bất động sản Hải Phòng trong năm 2022 Tiềm năng thị trường nhà đất Hải Phòng hiện tại Rủi ro và lợi nhuận có còn tỷ lệ thuận với nhau trong bối cảnh hiện tại ? Bất động sản 2022: Cuộc đua của các “ông lớn” bất động sản nghỉ dưỡng Thị trường bất động sản 2022 được kỳ vọng tăng trưởng mạnh
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll