haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Xây dựng chợ sắt tại quận Kiến An Hải Phòng

03:22
23/10/2020

Trong thời gian vừa qua, UBND quận Kiến An đã công bố Đồ án quy hoạch chi tiết Dự án xây dựng Tổ hợp trung tâm thương mại chợ Sắt mới với diện tích 19.929m2 đặt tại số 20 đường Trường Chinh, phường Lãm Hà, quận Kiến An (Hải Phòng).

Chợ sắt mới tại Kiến An

Nhiều năm nay, khu vực chợ Sắt ( quận Hồng Bàng) đã hoạt động kém hiệu quả, nhiều diện tích còn để trống, trước thực trạng ấy, thành phố Hải Phòng đã có chủ trương thu hút các nhà đầu tư có tiềm năng, kinh nghiệm để xây dựng nơi đây thành một tổ hợp trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, khách sạn 5 sao và văn phòng cho thuê.

Chính vì để sẵn sàng mặt bằng đáp ứng nhu cầu tiếp tục kinh doanh của các hộ chuyển từ khu vực chợ Sắt cũ, thành phố đã quyết định xây dựng Dự án Tổ hợp trung tâm thương mại chợ Sắt (mới) tại khu đất tại số 20 đường Trường Chinh, thuộc phường Lãm Hà, quận Kiến An.

Tổ hợp Trung tâm thương mại Chợ Sắt (mới) được xây dựng theo định hướng khu tổ hợp thương mại dịch vụ, khu nhà ở liền kề hiện đại, đồng bộ về hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Với thiết kế hình khối chủ đạo là hình chữ nhật. Chiều cao xây dựng tối đa là 3 tầng, trong đó chiều cao tầng 1 là 6m, từ tầng 2 trở lên là 4,5m. Đối với khu nhà ở liên kế, chiều cao tối thiểu là 3 tầng và tối đa là 5 tầng.

Công trình có lối kiến trúc hiện đại, mái bằng hoặc mái dốc dán ngói, hệ thống cửa, ban công, được thiết kế và bố cục thống nhất với tổng thể kiến trúc.

Tổ hợp trung tâm thương mại chợ Sắt mới được đầu tư xây dựng hiện đại, đồng bộ về hệ thống hạ tầng kỹ thuật, tạo cảnh quan đẹp, tạo bộ mặt mỹ quan đặc trưng cho khu vực chân cầu Niệm, góp phần hoàn chỉnh quy hoạch chung của quận Kiến An.

Quy hoạch tổng thể của dự án hài hòa giữa khu vực xây mới và khu vực hiện trạng; đảm bảo sự tiêu thoát nước, không ngập lụt trong quá trình sử dụng, cũng như sự thống nhất của hệ thống thoát nước mưa trong khu vực xây dựng, không làm ảnh hưởng đến hoạt động tiêu, thoát hiện có của khu vực lân cận.

Sự có mặt của 2 dự án này chính là động lực để quận Kiến An phát triển và khai thác tiềm năng lợi thế sẵn có của mình. Đồng thời mở ra cho Kiến An những cơ hội đầu tư mới sau bao năm chưa thực sự bứt phá.

XEM THÊM:

Bất động sản công nghiệp tiếm năng vàng cho nhà đầu tư

Bắc sông cấm - Siêu đô thị mở rộng không gian đô thị Hải Phòng

Nguồn: http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Lễ bàn giao căn hộ hạng sang dự án Diamond Crown Hải Phòng Cho thuê căn hộ Vinhomes dịp tết với giá ưu đãi Bất động sản Hải Phòng ngày càng hấp dẫn nhà đầu tư Miễn phí làm sổ đỏ tại Hải Phòng từ năm 2024 Điểm danh những dự án lớn dự kiến được triển khai từ năm 2024 tại Hải Phòng Hải Phòng: Hội thảo hiện thực hóa quy hoạch hóa thành phố, bứt trường bất động sản. Cập nhật BĐS quận Dương Kinh T8/2023 Quy định mới về bồi thường đất ở đô thị tại Hải Phòng
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll