haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Nhà đất tại Huyện Thuỷ Nguyên Hải Phòng

Tìm kiếm theo các tiêu chí:
Nhà đất bán
.Tỉnh/tp:
hải phòng
.Quận/huyện:
huyện thuỷ nguyên
Mua bán nhà đất Huyện Thuỷ Nguyên Hải Phòng giá rẻ | Cập nhật +1000 tin rao nhà đất chính chủ mới nhất hiện nay. Tìm hiểu ngay những thông tin mới nhất về nhà đất huyện Thủy Nguyên trong thời gian gần đây nhé !
Sắp xếp theo:
Đăng ký mua bất động sản
Họ & tên *:
Số điện thoại *:
Email:
Nhu cầu chi tiết *:
Loại bất động sản :
Quận huyện
code
Quý khách muốn nhanh chóng tìm được BĐS phù hợp?
Click vào đây để gửi yêu cầu BĐS trên Haiphonghomes.vn

Mặc dù chỉ là một huyện ngoại thành của Hải Phòng nhưng Thủy Nguyên lại sở hữu rất nhiều tiềm lực để phát triển lĩnh vực bất động sản. Dù là cho thuê hay mua thì thị trường nhà đất huyện Thủy Nguyên lúc nào cũng dồi dào để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Tìm hiểu ngay những thông tin mới nhất về nhà đất huyện Thủy Nguyên trong thời gian gần đây nhé !

Nhà đất Huyện Thuỷ Nguyên | Tiềm lực quá lớn để phát triển bất động sản

Để phát triển bất động sản thì phải có nhiều đất và có nhiều nhà đầu tư sẵn sàng bỏ tiền ra để thuê hoặc mua khu đất đó. May mắn Thủy Nguyên là một huyện lớn với diện tích đất tự nhiên lên tới hơn 242 km2 với số dân là 300.000 người, sở hữu tới 2 thị trấn và 35 xã trực thuộc.

Đặc biệt nằm ở cửa ngõ phía Bắc của thành phố Hải Phòng, huyện Thủy Nguyên có vị trí vô cùng thuận lợi để phát triển mọi mặt trong đó bao gồm cả đất đai. Ngay bên cạnh huyện Thủy Nguyên là thị xã Quảng Yên của tỉnh Quảng Ninh, thị xã Kinh Môn của Hải Dương, thánh phố Uông Bí, thị xã Đông Triều của Quảng Ninh, các quận Hồng Bàng, Hải An, Ngô Quyền của Hải Phòng. Có thể nói, bao xung quanh huyện Thủy Nguyên đều là những “đầu tàu” về phát triển kinh tế tại phái Bắc.

- Xét về địa hình đất đai, huyện Thủy Nguyên có hệ thống cả núi đất, núi đá vôi, đồng bằng cùng hệ thống sông hồ dày đặc. Điều này giúp cho địa phương phát triển được cả nông nghiệp, công nghiệp và du lịch...

- Xét về kinh tế, huyện Thủy Nguyên đang sở hữu hơn 20 xí nghiệp nhà máy lớn cùng hàng trăm cơ sở kinh doanh, công ty của cả trong nước và quốc tế. Điều này giúp cho lĩnh vực bất động sản ở hạng mục  bán cho thuê nhà xưởng hay bán cho thuê văn phòng sẽ đặc biệt phát triển.

Cùng với đó, Thủy Nguyên sẽ còn tiếp tục đón nhận nhiều dự án lớn trên địa bàn như: nhà máy xi măng Hải Phòng, công ty công nghiệp tàu thủy Nam Triệu...Điều này không chỉ thúc đẩy kinh tế mà còn là động lực cho bất động sản có thêm “bàn đạp” mạnh mẽ hơn.

- Xét về hệ thống giao thông: huyện Thủy Nguyên đã phát triển mạnh về cả số lượng lẫn chất lượng. Đó là tăng cường các con đường tỉnh lộ, huyện lộ. Thường xuyên duy tu, sữa chữa đường xá để việc đi lại thuận lợi hơn. Cũng nhờ vậy mà nhiều khu đô thị mới đã hình thành nơi đây như: khu đô thị Bắc sông Cấm, khu đô thị Quang Minh Green City, khu đô thị Gò Gai, khu đô thị VSIP Hải Phòng...mang đến nguồn lợi lớn cho khách hàng.

Một lĩnh vực khác cũng sẽ là tiềm năng để bất động sản phát triển, đó là ngành du lịch. Với địa hình phong phú, diện tích rộng lớn, huyện Thủy Nguyên sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh như hang Lương, hồ Sông Giá, núi Tràng Kênh...cùng với nhiều công trình đền thờ, kiến trúc độc đáo khác.

Khảo sát Nhà đất Huyện Thuỷ Nguyên những con số mới nhất

Theo khảo sát nhanh của chúng tôi thì nhà đất huyện Thủy Nguyên vô cùng phong phú và đa dạng với nhiều lĩnh vực như: Bán nhà riêng, bán đất nền, bán đất khu đô thị, bán shophouse, nhà liền kề, bán đất ven biển kinh doanh...

- Xét về giá cả, nhà đất huyện Thủy Nguyên có những mức giá sau:

+ Giá từ 500-800 triệu

+ Giá từ 800-1 tỷ

+ Giá từ 1 tỷ- 3 tỷ (đây là mức giá phổ biến)

+ Giá từ 3 tỷ- 5 tỷ

+ Giá từ 5 tỷ- 10 tỷ

+ Giá trên 10 tỷ...

- Xét về diện tích, nhà đất huyện Thủy Nguyên có những diện tích sau:

+ Diện tích dưới 30m2

+ Diện tích từ 30-70m2

+ Diện tích từ 70-100m2

+ Diện tích từ 100-200m2

+ Diện tích từ 200-500m2

+ Diện tích trên 500m2...

- Xét về vị trí, nhà đất huyện Thủy Nguyên tập trung ở các địa điểm:

+ Xã Thủy Sơn

+ Xã Hoa Động

+ Xã An Lưu

+ Xã Thủy Đường...

Hiện nay, tình hình mua bán nhà đất huyện Thủy Nguyên đang có sự biến động theo thời gian. Để biết thêm thông tin chi tiết, anh chị có thể liên hệ ngay với chuyên gia của haiphonghomes.vn sẽ được tư vấn sớm nhất.

Nhà đất bán tại huyện thuỷ nguyên
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll