haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Thị trường bất động sản huyện Tiên Lãng Hải Phòng hiện tại ra sao?

10:40
12/08/2020

Năm 2017, Tiên Lãng đã có một cuộc quy hoạch chiến lược, tận dụng những lợi thế vốn có nhằm đẩy mạnh phát triển nền kinh tế huyện. Đến nay, Tiên Lãng đã và đang dần bứt phá để vươn lên phát triển động bộ với định hướng chung của tỉnh Hải Phòng. Thị trường bất động sản huyện Tiên Lãng cũng vì thế trở nên phát triển và được dự báo sẽ sôi động trong thời gian tới.

Định hướng chung của thành phố Hải Phòng đến năm 2035, tầm nhìn 2050 hướng tới mục tiêu phát triển bền vững thành thành phố công nghiệp gắn với cảng biển hiện đại, trở thành thành phố cảng hàng đầu châu Á và thế giới.

Để làm được điều đó, Hải Phòng đảy mạnh phát triển theo mô hình đô thị đa trung tâm với hai vành đai kinh tế, ba hành lang cảnh quan, ba đô thị trọng điểm và các đô thị nhỏ. Trong đó, 3 cụm đô thị trọng điểm là Trung tâm đô thị lịch sử (Ngô Quyền, Hồng Bàng, Lê Chân); đô thị hành chính mới Bắc Sông Cấm; Đô thị hàng hải Dương Kinh, Hải An; Đô thị sân bay Tiên Lãng được kết nối với nhau bằng hệ thống giao thông nhanh trên vành đai kinh tế ven biển.

Điều này tác động lớn tới sự phát triển của bất động sản Hải Phòng. Quy mô cụm công nghiệp tại Hải Phòng đến năm 2025 sẽ đạt khoảng 13.000 - 13.500ha; năm 2035 khoảng 18.000 - 20.000ha; đến năm 2050 khoảng 23.000ha.

Lợi thế vốn có của thị trường bất động sản huyện Tiên Lãng

Giao thông: Tiên Lãng có tuyền đường quốc lộ 10 kết nối với các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Ninh Bình, Nam Định. Tuyến tỉnh lộ ĐT.354 kết nối các huyện An Lão, Vĩnh Bảo, quận Kiến An.

Đến đầu năm 2020, huyện Tiên Lãng hoàn thành 3 công trình giao thông trọng điểm huyết mạch của huyện là tuyến đường 25, tuyền đường ngã Ba cầu Đầm đi cầu Đăng, cầu Hàn. Đây là những cơ sở thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế xã hội huyện, giao thuận trở nên thuận lợi và thu hút đầu tư.

Bên cạnh đó, để tiếp tục phát huy đồng bộ các công trình cơ sở hạ tầng giao thông, năm 2020 huyện Tiên Lãng tiếp tục tập trung đẩy mạnh tiến độ thi công Dự án nâng cấp, cải tạo tuyến đường chống lụt liên xã Đông Hưng - Tây Hưng - Nam Hưng - Bắc Hưng; tuyến đường bao phía Nam để giảm tải giao thông qua khu vực nội đâu trung tâm thị trấn Tiên Lãng.

Với cơ sở phát triển và nâng cấp hạ tầng giao thông như trên, huyện Tiên Lãng được đánh giá cao để trở thành một trong những huyện có tiềm năng phát triển mạnh về bất động sản.

Khái quát thị trường bất động sản huyện Tiên Lãng Hải Phòng 2020

Năm 2020, chính quyền địa phương huyện Tiên Lãng cho biết sẽ tiếp tục chủ trương tăng cường quản lý thu - chi ngân sách; đẩy mạnh cải cách hành chính và xây dựng nông thôn mới”. Chủ đông quy hoạch các vùng cây trồng, hướng dẫn người dân chuyển đổi cây trồng phục vụ cho các nhà máy chế biến rau - củ - quả.Theo đó, trong tương lai, thị trường bất động sản tại Tiên Lãng cũng là một thị trường đầy tiềm năng cho phân khúc bất động sản nông nghiệp.

Cùng với định hướng chung trong quy hoạch của tỉnh Hải Phòng thì ngoài thị trường bất động sản nông nghiệp, BĐS công nghiệp cũng là một phân khúc đầy tiềm năng dành cho giới địa ốc.

Thời gian tới đây, website của chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản huyện Tiên Lãng nói riêng và tình hình chung thị trường kinh tế Tiên Lãng, Hải Phòng nói chung. Quý khách quan tâm vui lòng truy cập haiphonghomes.vn thường xuyên để được update thông tin.

XEM THÊM :

Giới địa ốc đánh giá bất động sản huyện Bạch Long Vĩ Hải Phòng

Bất động sản Ngô Quyền Hải Phòng – Cơ hội đầu tư mới cho giới địa ốc

Nguồn : http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Gem Park - Chung cư cao cấp chuẩn Hàn tại Hải Phòng Lễ bàn giao căn hộ hạng sang dự án Diamond Crown Hải Phòng Cho thuê căn hộ Vinhomes dịp tết với giá ưu đãi Bất động sản Hải Phòng ngày càng hấp dẫn nhà đầu tư Miễn phí làm sổ đỏ tại Hải Phòng từ năm 2024 Điểm danh những dự án lớn dự kiến được triển khai từ năm 2024 tại Hải Phòng Hải Phòng: Hội thảo hiện thực hóa quy hoạch hóa thành phố, bứt trường bất động sản. Cập nhật BĐS quận Dương Kinh T8/2023
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll