haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Các dự án dự kiến được triển khai năm 2024 tại Hải Phòng

11:24
04/01/2024

Hải Phòng được biết đến là một thành phố có sự phát triển vượt trội và thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn trong và nước ngoài . Trong tương lai không xa, Hải Phòng sẽ tiếp tục đón nhận hàng loạt dự án bất động sản cao cấp. Theo thống kê của Bộ Xây Dựng, nhiều doanh nghiệm đã và đang hé lộ những thông tin về kế hoạch triển khai những dự án lớn 2024 tại Hải Phòng. 

Dự án Khu công nghiệp Tiên Thanh 

Dự án Khu Công nghiệp Tiên Thanh có quy mô khoảng 410,5ha có vị trị vô cùng thuận lợi: 

 • Phía Bắc: dự án giáp với khu dân cư xã Tiên Thanh, khu ruộng 
 • Phía Nam: giáp với mương thủy nông xã Cấp Tiến 
 • Phía Đông: giáp khu ruộng của hai xã Tiên Thanh và Cấp Tiến 
 • Phía Tây: giáp sông Thái Bình 

Dự án KCN Tiên Thanh với tổng mức đầu tư gần 4.600 tỷ đồng trong đó vốn góp của nhà đầu tư là 919 tỷ đồng và vốn huy động là 3.678 tỷ đồng. Dự án có chủ đầu tư là CTCP Đầu tư Khu công nghiệp Tiên Thanh, doanh nghiệp có những mối liên hệ với CTCP Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Việt Phát. Về tiến độ, dự kiến từ quý IV/2023 đến quý IV/2024, chủ đầu tư sẽ thi công xây dựng kết cấu hạ tầng và các công trình hạ tầng kỹ thuật. Từ quý IV/2024 có thể bắt đầu cho thuế đất/nhà xưởng tại dự án.

Dự án Vinhomes Royal Island 

Vinhomes Royal Island là dự án bất động sản cao cấp với quy mô lớn được coi như một đại đô thị tại Hải Phòng. Dựa án với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup, dự án được xây dựng hoàn toàn trên đảo Vũ Yên, nơi đây được triển khai dự án Khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên. Vinhomes Vũ Yên với tổng mức đầu tư của dự án là 18.793 tỷ đồng, gồm nguồn vốn tự có của doanh nghiệp, vốn vay tín dụng và ứng trước của khách hàng. Tại dự án này, Vingroup dự kiến xây dựng 16.847 căn nhà ở liền kề và 3.398 căn nhà ở biệt thự.

Đặc biệt, dự án Vinhomes Vũ Yên có diện tích rất lớn lên đến 877 ha, trong đó phần diện tích bên đảo Vũ Yên là 872,6 ha và phần diện tích bên đất liền là 4,6 ha. Phần đất bên đảo Vũ Yên thuộc phường Đông Hải 1 (quận Hải An) và xã Thủy Triều (huyện Thủy Nguyên).

 • Phía bắc giáp Sông Ruột Lợn
 • Phía đông giáp Sông Bạch Đằng
 • Phía nam và phía tây giáp Sông Cấm. Phần đất liền dự án thuộc phường Máy Chai, quận Ngô Quyền.
 • Phía bắc giáp Sông Cấm
 • Phía nam giáp đường Lê Thánh Tông
 • Phía đông nam, tây nam giáp khu dân cư phường Máy Chai. 

Theo thông báo từ chủ đầu tư, dự án giai đoạn quý I/2024 - quý IV/2025 sẽ xây dựng và hoàn thiện các công trình nhà ở, công trình công cộng và hoàn thiện hạ tầng. Giai đoạn quý I/2026 - quý IV/2027 thi công lắp đặt hệ thống thiết bị phụ trợ. Từ quý IV/2027 hoàn thiện dự án và đưa vào sử dụng.

Khu đô thị Hoàng Huy Green River 

Dự án Khu đô thị Hoàng Huy Green River với chủ đầu tư uy tín Hoàng Huy Group có tổng diện tích gần 33ha ,Tổng mức đầu tư của Hoàng Huy Green River sau điều chỉnh là 4.050 tỷ đồng, trong đó vốn chủ sở hữu chiếm 607,5 tỷ đồng, vốn vay ngân hàng và huy động hợp pháp là 3.442,5 tỷ đồng. Đặc biệt, dự án nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi: 

 • Phía bắc và phía tây giáp khu dân cư xã Hoa Động
 • Phía nam giáp ruộng nông nghiệp
 • Phía đông giáp kênh Hòn Ngọc.

Khu đô thị mới Hoàng Huy Green River tại xã Hoa Động, huyện Thuỷ Nguyên đã có kế hoạch triển khai dự án mới trong năm 2024. Dự kiến sẽ bước vào phần san nền, xây dựng kết cấu hạ tầng và các hạng mục nhà ở từ quý I/2024, từ quý I/2029, sẽ đưa vào vận hành toàn bộ dự án. Toàn dự án sẽ xây dựng 1.257 sản phẩm nhà ở, bao gồm 780 căn nhà liền kề (cao 5 tầng); 30 căn liền kề có sân vườn cao 5 tầng và 447 căn nhà ở xã hội (cao 4 tầng).

Dự án KCN Tiên Thanh, dự án khu đô thị Hoàng Huy Green River, dự án Vinhomes Royal Island là 3 trong số những dự án nổi bật tại thị trường bất động sản được dự kiến triển khai vào 2024 tại Hải Phòng. Mọi mắc xin liên hệ tới Hotline hoặc để lại thông tin liên lạc bên dưới bình luận để được tư vấn miễn phí, trực tiếp. 

 

 

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Gem Park - Chung cư cao cấp chuẩn Hàn tại Hải Phòng Lễ bàn giao căn hộ hạng sang dự án Diamond Crown Hải Phòng Cho thuê căn hộ Vinhomes dịp tết với giá ưu đãi Bất động sản Hải Phòng ngày càng hấp dẫn nhà đầu tư Miễn phí làm sổ đỏ tại Hải Phòng từ năm 2024 Hải Phòng: Hội thảo hiện thực hóa quy hoạch hóa thành phố, bứt trường bất động sản. Cập nhật BĐS quận Dương Kinh T8/2023 Quy định mới về bồi thường đất ở đô thị tại Hải Phòng
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll