haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Dự án chung cư Grand pacific hồi sinh dưới cái tên mới chung cư Hera Hải Phòng

02:26
30/10/2020

Dự án Chung cư cao cấp Grand Pacific nằm tại số 2A, đường Hồng Bàng, Hải Phòng, đây là một dự án được đánh giá dự án rọng điểm của thành phố mở ra cơ hội về nhà ở cho người dân thành phố Đất Cảng. Nhưng qua bao năm, dự án vẫn chỉ là 1 tòa xây thô, nằm trơ trọi giữa vị trí đẹp trung tâm thành phố, nhưng hiện nay dự án chung cư cao cấp Grand Pacific đang được hồi sinh dưới cái tên mới: Hera Hải Phòng.

Dự án Chung Cư Hera Hải Phòng

Thực trạng dự án Grand Pacifix 

Dự án Grand Pacific do Công ty TNHH Đầu tư Pacific và Công ty Thương mại Lobana Australia hợp tác đầu tư với tổng số vốn 18 triệu USD, dự án này được cấp giấy phép đầu tư từ năm 2006, khởi công từ tháng 4/2007. Mục tiêu của dự án là xây dựng 3 tòa nhà chung cư để bán, cho thuê và 1 tòa nhà văn phòng cho thuê; tổng vốn đầu tư 321 tỷ đồng (lúc đó tương đương 16,8 triệu USD). 

Các nhà đầu tư Dự án mới góp vốn được gần 8,2 triệu USD cùng với đó họ đã thực hiện huy động vốn của khách hàng mua 107 căn hộ của 2 tòa nhà đã xây xong móng, với tổng số tiền gần 4,5 triệu USD.

Theo kế hoạch ban đầu, đến cuối năm 2012, dự án sẽ được hoàn thiện và khách hàng sẽ được bàn giao nhà. Nhưng sau 10 năm, mới chỉ có tòa nhà chung cư số 2 được hoàn thành phần thô và xong phần móng của 1 tòa, tòa còn lại vẫn chưa thấy đâu.

Vì dự án đã chậm quá thời hạn bàn giao nhà cho khách hàng cho nên từ năm 2012 đến nay, Sở đã thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, có văn bản yêu cầu nhà đầu tư báo cáo giải trình, khắc phục việc chậm trễ triển khai dự án.

Dự án Grand Pacifix

Lối thoát cho dự án Grand Pacific

Để tìm lối thoát cho dự án và bảo vệ quyền lợi của khách hàng, Sở KH&ĐT Hải Phòng đã đề xuất UBND TP. Hải Phòng theo hướng hỗ trợ tối đa để Dự án có thể triển khai tiếp. 

Với trường hợp như Dự án Grand Pacific, chủ đầu tư đã đàm phán chuyển nhượng dự án, hoặc chuyển nhượng phần vốn góp cho một nhà đầu tư khác trong nước để tiếp tục được triển khai.

Dự án đã được chuyển nhượng sang cho Công ty cổ phần tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O - National Housing Organization) dự án đã được hồi sinh dưới cái tên mới cung cư Hera Hải Phòng.

Quy mô dự án chung cư Hera với 2.2 ha gồm 3 tòa chung cư cao 20 tầng với 470 căn hộ cao cấp. Ngoài ra, khu căn hộ còn được trang bị đầy đủ những hệ thống tiện ích cơ bản phục vụ cho nhu cầu của người ở. 

Chung cư Hera Hải Phòng

Dự án Chung cư Hera xuất hiện thay thế cho dự án chung cư Grand Pacific vừa góp phần thay đổi bộ mặt đô thị vừa giải quyết được vấn đề nhà ở cho người dân lao động trong thành phố. 

XEM THÊM:

Vinhomes IZ điểm sáng mới thị trường Bất Động Sản Hải Phòng

Những dự án được hưởng lợi từ việc phát triển hạ tầng giao thông

Nguồn: http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Lễ bàn giao căn hộ hạng sang dự án Diamond Crown Hải Phòng Cho thuê căn hộ Vinhomes dịp tết với giá ưu đãi Bất động sản Hải Phòng ngày càng hấp dẫn nhà đầu tư Miễn phí làm sổ đỏ tại Hải Phòng từ năm 2024 Điểm danh những dự án lớn dự kiến được triển khai từ năm 2024 tại Hải Phòng Hải Phòng: Hội thảo hiện thực hóa quy hoạch hóa thành phố, bứt trường bất động sản. Cập nhật BĐS quận Dương Kinh T8/2023 Quy định mới về bồi thường đất ở đô thị tại Hải Phòng
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll