haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Tổng hợp từ A-Z thông tin đầu tư BDS tại Quận Lê Chân mới nhất

09:46
01/09/2020

Lê Chân cũng là một trong những quận có đóng góp to lớn dành cho tỉnh Hải Phòng, nhất là về công nghiệp và bất động sản. Có thể nói nơi đây có tốc độ phát triển kinh tế đứng hàng đầu trong các quận. Để biết thêm thông tin chi tiết, anh chị tìm hiểu ngay những tổng hợp dưới đây nhé !

ban-do-quan-le-chan-hai-phong

Những tiềm năng lớn nhất để phát triển tại Quận Lê Chân - Hải Phòng

Lê Chân sở hữu vị trí cực kỳ thuận lợi khi giáp với các quận phát triển của thành phố Hải Phòng

+ Phía Đông giáp Ngô Quyền

+ Phía Tây giáp An Dương, Kiến An

+ Phía Bắc giáp Hồng Bàng

+ Phía Nam, Đông Nam giáp Dương Kinh

Mặc dù diện tích tự nhiên nơi đây chỉ có khoảng hơn 12km nhưng dân số cực kỳ đông đúc với khoảng hơn 240.000 người. Đây cũng là một trong yếu tố quan trọng để phát triển nhiều ngành công nghiệp cũng như bất động sản.

- Điểm qua lịch sử hình thành

Quận Lê Chân được thành lập vào năm 1961 với lúc đầu có 11 phường như: Đông Hải, Lam Sơn, Hồ Nam, Hàng Kênh...

Đến 1981 thì chia các phường Lam Sơn, An Dương thành 3 phường: Lam Sơn, An Dương, Trần Nguyên Hãn.

Và sau nhiều lần sát nhập cũng như chuyển đổi thì đến nay quận Lê Chân có tất cả 15 phường, tiêu biểu như: Đông Hải, Dư Hàng Kênh, Kênh Dương, Niệm Nghĩa, Trại Cau, Trần Nguyên Hãn, Cát Dài, An Dương...

- Về kinh tế

Hiện nay quận Lê Chân canh tác nông nghiệp rất ít mà tập trung chính vào sản xuất công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Điều đáng chúc mừng là ở đây tốc độ tăng trưởng GDP bình quân luôn ở mức hai con số trong nhiều năm qua (duy trì đều đặn ở 25-31%/năm).

Đặc biệt quận Lê Chân còn tận dụng được thế mạnh của mình để đầu tư xây dựng khu đô thị Waterfront City nằm trên địa bàn phường Vĩnh Niệm hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong tương lai.

Quận Lê Chân được đánh giá có tiềm năng phát triển bất động sản lớn

Mặc dù không sở hữu quỹ đất quá rộng lớn nhưng quận Lê Chân đã tận dụng được nhiều lợi thế để thúc đẩy ngành bất động sản. Trong đó bán và cho thuê nhà đất phát triển với nhiều phân khúc khác nhau như: bán hoặc cho thuê nhà mặt phố, căn hộ chung cư, nhà liền kề, đất dự án...

Xét về giá cả, mức giá thuê hoặc bán còn phụ thuộc vào vị trí, diện tích và nhiều yếu tố khác. Trong đó nếu có ý định mua nhà thì mức giá phổ biến là từ 1-3 tỷ.

Còn về diện tích nhà đất cho thuê hoặc mua tại quận Lê Chân thì phổ biến nhất là từ 30-70m2 với những nhà mặt phố hoặc nhà chung cư.

Vị trí của những nhà đất cho thuê hoặc bán tập trung ở những con đường phát triển, vị trí tốt như: đường Trần Nguyên Hãn, Dương Đình Nghệ, Quán Nam, Hàng Kênh...

Quận Lê Chân tiếp tục là điểm sáng về sự phát triển kinh tế cũng như bất động sản khi có nhiều tiềm năng trong tương lai. Để biết thêm thông tin chi tiết, anh chị liên hệ ngay với các chuyên viên tư vấn BĐS của Haiphonghomes.vn để nhận được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Nguồn : http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Hải Phòng: Hội thảo hiện thực hóa quy hoạch hóa thành phố, bứt trường bất động sản. Cập nhật BĐS quận Dương Kinh T8/2023 Quy định mới về bồi thường đất ở đô thị tại Hải Phòng Dự báo xu hướng bất động sản Hải Phòng trong năm 2022 Tiềm năng thị trường nhà đất Hải Phòng hiện tại Rủi ro và lợi nhuận có còn tỷ lệ thuận với nhau trong bối cảnh hiện tại ? Bất động sản 2022: Cuộc đua của các “ông lớn” bất động sản nghỉ dưỡng Thị trường bất động sản 2022 được kỳ vọng tăng trưởng mạnh
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll