haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Các kinh nghiệm đầu tư vào Nhà phố thương mại - shophouse dành cho khách hàng

11:28
26/02/2021

Shophouse đang là loại hình bất động sản được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn để đầu tư. Tuy nhiên đầu tư vào dòng sản phẩm này cần có số vốn khá lớn và còn có rất nhiều vấn đề. Vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ trình bày về những kinh nghiệm để đầu tư vào khu Shophouse tại các dự án.

Shophouse

Vị trí của Shophouse

Shophouse là dòng sản phầm chủ yếu dùng để vừa ở vừa kinh doanh, hoặc cho thuê lại, vì vậy yếu tố về vị trí cần đặt lên hàng đầu. Những căn shophouse thừng sẽ có mặt tiền lớn, có vỉa hè rộng, nằm ngay các trục đường huyết mạch, giao thông thuận tiện, nằm trong khu đô thị hay những nơi sở hữu lương dân cư đông đúc. Không chỉ tiện kinh doanh mà các shophouse này cũng sẽ dễ chuyển nhượng lại với giá cao hơn so với những vị trí khác.

Shophouse

Các vấn đề pháp lý dành cho khách hàng đầu tư vào khu Shophouse 

Đầu tư vào một dự án BĐS khách hàng rất quan tâm đến các vấn đề pháp lý của dự án, tính an toàn của dự án. Các điểm mà khách hàng cần quan tâm đó là: giấy phép xây dựng; thời hạn và quyền sở hữu shophouse; thời gian cam kết bàn giao; văn bản thỏa thuận về các chi phí quản lý, dịch vụ, điện nước; điều kiện kinh doanh tại shophouse cùng các quy định liên quan… Đặc biệt về thời hạn sử dụng cần quan tâm vấn đề: shophouse có thời hạn sử dụng 50 năm hay lâu hơn, khi hết hạn thì có thể gia hạn thêm bao lâu?

Tiềm năng sinh lời tại Shophouse 

Khu Shophouse tại mỗi dự án là đều có số lượng có hạn, chính vì vậy mà chỉ trong đợt mở bán đầu tiên đã hết. 

Để một sản phẩm bất động sản đem lại khả năng sinh lời cao, nhà đầu tư cần quan tâm đến tính thanh khoản của dự án đó. Nổi bật trong đó là khả năng kinh doanh của căn shophouse đó. Các khách hàng đầu tư vào phân khúc này chắc chắn sẽ thu lợi nguồn lợi nhuận cao chỉ sau 1 năm đầu tư. 

Shophouse

Đồng thời nhà đầu tư cũng cần xác định rõ đối tượng khách hàng chính tại shophouse của mình. Đối với shophouse trong các khu đô thị, trung tâm thương mại (TTTM) thì đối tượng chính là cư dân, khách tới các trung tâm thương mại đó. Đối với shophouse thuộc các khu nghỉ dưỡng thì đối tượng khách hàng chính là khách du lịch, khách nước ngoài. Nếu một TTTM vắng vẻ, ít khách tham quan mua sắm thì khả năng shophouse kinh doanh hoặc cho thuê sẽ kém hiệu quả hơn. 

Giá bán tại nhà pố thương mại Shophouse tại ác dự án thường có mức giá khá cao chính vì vậy mà các khách hàng cần phải có những tính toán cẩn thận về tính thanh khoản, lợi nhuận và thời gian thu về lợi nhuận sau đầu tư, khả năng xoay vòng vốn của dự án. Shophouse thường có tính năng sử dụng khá rộng hơn những đầu tư khác, có thể chuyển đổi giữa đầu tư thương mại, dịch vụ và sinh hoạt. Điều này quyết định lớn tới đối tượng sử dụng, nguồn tài chính bỏ ra và khoản thu lại.

Trên đây là một số kinh nghiệm dành cho khách hàng muốn đầu tư vào khu Shophouse tại các khu dự án. Khách hàng có thể tham khảo và đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất.

XEM THÊM:

Đầu tư dự án Himlam Hùng Vương nên hay không nên?

Bắc Sông Cấm khu đô thị điểm sáng mới tại Hải Phòng

Nguồn: http://haiphonghomes.vn/

 

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Mua nhà trong mùa dịch Covid 19 nên hay không ? Đầu tư dự án Himlam Hùng Vương nên hay không nên? Bắc Sông Cấm khu đô thị điểm sáng mới tại Hải Phòng Chung cư Hera: Căn hộ lí tưởng với mức giá ưu đãi Điểm thu hút khách hàng của dự án Vinhomes vũ Yên Bất động sản Hải Phòng: cuối năm 2020 nên đầu tư vào đâu So sánh các dự án Chung cư tại Hải Phòng Nhà thấp tầng hot trở lại tại các dự án tại Hải Phòng
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll