haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Bất động sản Quận Lê Chân có tiềm năng phát triển không?

11:39
14/08/2020

Toạ lạc tại phía nam thành phố Hải Phòng, nằm trong vùng đã và đang được Chính quyền đẩy mạnh phát triển, thị trường bất động sản quận Lê Chân chắc chắn là một thị trường giàu tiềm năng chờ người khai thác. Bất động sản tại Quận Lê Chân có tiềm năng phát triển không ?

Vị trí địa lý thuận lợi của Quận Lê Chân, Hải Phòng

Lê Chân là một quận nội thành thuộc thành phố Hải Phòng, nằm ở phía Nam thành phố với dân cư lên tới 240.123 người được cập nhật năm 2018, diện tích quận là 12km2.

· Phía Bắc quận giáp với quận Hồng Bàng

· Phía Tây giáo quận Kiến An, huyện An Dương ,Phía Đông giám quận Ngô Quyền

· Phía Nam và Đông Nam giáp quận Dương Kinh

Hải Phòng hướng đến phát triển bền vững, Lê Chân hưởng lợi

Thời gian gần đây, Hải Phòng được ghi nhận có sự phát triển bền vững ở mọi phân khúc bất động sản. Các dự án được chào bán đều có dấu hiệu thanh khoản tốt. Lúc này, những dự án đảm bảo được 2 yếu tố là an toàn trong hiện đại, tiềm năng phát triển lâu dài trong tương lai là đích nhắm của giới địa ốc.

An toàn: được hiểu là các sản phẩm có đầy đủ về mặt pháp lý, được phát triển bởi các đơn vị chủ đầu tư uy tín, có quy hoạch và số liệu rõ ràng.

Tiềm năng phát triển lâu dài trong tương lai chính là khi xét tới các yếu tố hạ tầng, quy hoạch, tầm nhìn chiến lược của khu vực trong thời gian tới như thế nào. Hạ tầng càng được chủ trọng phát triển, tầm nhìn chiến lược rõ ràng… sẽ giúp nhà đầu tư nhìn thấy những điểm sáng của thị trường bất động sản tại đây.

Trong các quận, huyện phía Nam Hải Phòng đang được chú trọng phát triển, quận Lê Chân là một trong những quận hưởng không ít lợi thế. Cụ thể như, khi trục đường Hồ Sen - Cầu Rào 2 được kết nối; Cầu vượt Nguyễn Văn Linh đến Chợ Con; cao tốc 5B - nút giao Tân Vũ - Lạch huyện… sẽ là cầu nối giúp nâng cấp sự thuận lợi trong kinh tế, giao thương cho huyện Lê Chân khi đây là khu đô thị mới, một trong những quận nội thành đông dân cư của thành phố Hải Phòng.

Chưa hết, song song với các công trình hạ tầng thì những công trình xã hội như bệnh viện, trường học, siêu thị… cũng sẽ được ưu tiên phát triển, giúp thay đổi diện mạo mới cho Lê Chân. Điển hình như Dự án Trung tâm thương mại Aeon Mall Hải Phòng, bệnh viện VinMec Hải Phòng… đều nằm trong địa bàn quận Lê Chân.

Với những tiền đề cơ sở như vậy, bất động sản quận Lê Chân chắc chắn sẽ là thị trường đầy tiềm năng dành cho giới địa ốc.

Dự báo: dư địa tăng giá bất động sản quận Lê Chân còn cao

Với những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm và đầu tư bất động sản ở nhiều khu vực sẽ thấy, một vị trí có hạ tầng phát triển từ giao thông đến các tiện ích được nâng cấp đồng bộ thì giá trị bất động sản cũng theo đó đi lên. Bất động sản quận Lê Chân cũng vậy, đây là quy luật tất yếu trong bất động sản.

Điển hình như khu vực Hồ Sen - Cầu Rào tại Hải Phòng hiện nay, năm 2018 giá một căn shophouse chỉ hơn 6 tỷ đồng, hiện đã tăng hơn 7 tỷ đồng. Các căn biệt thự xây sẵn giá bán tăng từ 18 triệu/m2 nay lên 25 triệu/m2 sau 2 năm.

Bên cạnh đó, các phân khúc đất nền giá trị cũng tăng mạnh theo thời gian. Với tốc độ phát triển hiện nay của Hải Phòng, các định hướng và điều chỉnh quy hoạch rõ nét bền vững của thành phố thì chắc chắn trong tương lai gần, sức nóng của thị trường bất động sản phía Nam nói chung và thị trường bất động sản quận Lê Chân nói riêng sẽ còn tăng cao nữa.

Nguồn : http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Các kinh nghiệm đầu tư vào Nhà phố thương mại - shophouse dành cho khách hàng Mua nhà trong mùa dịch Covid 19 nên hay không ? Đầu tư dự án Himlam Hùng Vương nên hay không nên? Bắc Sông Cấm khu đô thị điểm sáng mới tại Hải Phòng Chung cư Hera: Căn hộ lí tưởng với mức giá ưu đãi Điểm thu hút khách hàng của dự án Vinhomes vũ Yên Bất động sản Hải Phòng: cuối năm 2020 nên đầu tư vào đâu So sánh các dự án Chung cư tại Hải Phòng
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll