haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Đầu tư bất động sản Huyện An Dương Hải Phòng có hiệu quả không ?

09:56
10/08/2020

Thị trường bất động sản huyện An Dương Hải Phòng được đánh giá tốt ở phân khúc bất động sản công nghiệp và dịch vụ. Đây là huyện được Hải Phòng tập trung mạnh vào phát triển công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ.

Đôi nét về huyện An Dương , TP Hải Phòng

Trước khi nghiên cứu về thị trường bất động sản huyện An Dương, quý vị nên nắm được thông tin về huyện An Dương, Hải Phòng. An Dương là một huyện có vị trí nằm tại phía Tây của thành phố Hải Phòng, tiền thân là huyện An Hải cũ tách ra năm 2002. Huyện có vị trí tiếp giáp với quận Hồng Bàng và quận Lê Chân tại phía đông; giáp huyện Kim Thành phía Tây, giáp thị xã Kinh Môn phía tây bắc (đều là những huyện thuộc tỉnh Hải Dương); phía nam giáp quận Kiến An, phía tây nam giáp huyện An Lão và phía bắc giáp huyện Thuỷ Nguyên.

Bao quanh huyện An Dương còn là các con sông Kinh Môn (phía Bắc), sông Lạch Tray (phía Tây), sông Cấm (phía Đông) và sông Hàn tách ranh rới giữa An Dương và Kiến An với nhau.

Vốn, An Dương là một huyện có lịch sử phát triển kinh tế mạnh mẽ từ thời chống thực dân Pháp. Đên nay, An Dương vẫn tiếp tục phát huy những lợi thế sẵn có. Là huyện có 16 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Có vị trí quan trọng trong tuyến đường huyết mạch quốc lộ 5A và quốc lộ 10, ngoài ra còn có tỉnh lộ 208 và 351. An Dương cũng là một địa phương có sức hút đối với công nghiệp, dịch vụ khi được phát triển và xây dựng nhiều công trình tại đây.

Bất động sản Hải Phòng

Đầu tư bất động sản Huyện An Dương Hải Phòng có hiệu quản hay không ?

Bất cứ thị trường nào cũng có những tiềm năng phát triển bất động sản nhất định. Đặc biệt là với một thành phố Hải Phòng đã và đang được Chính quyền chú trọng, là một trong những tỉnh trọng điểm kinh tế của miền Bắc. Vì lẽ đó, những năm gần đây Hải Phòng liên tục điều chỉnh và phát triển theo định hướng quy hoạch với tầm nhìn dài hạn. Không ngừng đầu tư vào các cơ sở hạ tầng nhằm nâng cấp chất lượng đời sống và dịch vụ của Hải Phòng.

Cũng nhờ đó, thị trường bất động sản trở nên sôi động. Bất động sản Hải Phòng tại huyện An Dương cũng không ngoại lệ với lợi thế phát triển về công nghiệp, dịch vụ và nông nghiệp. Với những nhà đầu tư sắc bén, đây có lẽ là một cơ hội tốt để đón đầu xu hướng. Không chỉ sở hữu những sản phẩm bất động sản có tiềm năng mà thậm chí còn có dư địa tăng giá cao theo thời gian.

Điển hình như hiện tại, An Dương đang đẩy mạnh triển khai và xây dựng các công trình bất động sản lớn như: khu công nghiệp bến Kiền, khu công nghiệp Hải Phòng - Sài Gòn, khu công nghiệp Đặng Cương, khu công nghiệp Tràng Duệ. Về dự án bất động sản lớn, hiện An Dương đang triển khai xây dựng khu đô thị PG An Đồng, khu đô thị mới Tràng Duệ - Seoul Eco Homes… Hẳn nhiên, phải nhìn thấy tiềm năng phát triển lâu dài thì các đơn vị chủ đầu tư mới rót vốn vào mảnh đất này.

Nguồn : http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Các kinh nghiệm đầu tư vào Nhà phố thương mại - shophouse dành cho khách hàng Mua nhà trong mùa dịch Covid 19 nên hay không ? Đầu tư dự án Himlam Hùng Vương nên hay không nên? Bắc Sông Cấm khu đô thị điểm sáng mới tại Hải Phòng Chung cư Hera: Căn hộ lí tưởng với mức giá ưu đãi Điểm thu hút khách hàng của dự án Vinhomes vũ Yên Bất động sản Hải Phòng: cuối năm 2020 nên đầu tư vào đâu So sánh các dự án Chung cư tại Hải Phòng
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll