haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Nhận định tiềm năng đầu tư nhà đất sinh lời đúng lúc tại Huyện Vĩnh Bảo

11:23
01/09/2020

Là một trong những huyện của Hải Phòng đang tận dụng tốt tiềm năng để phát triển, huyện Vĩnh Bảo ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản. Đặc biệt nơi đây còn có nhiều nghề thủ công truyền thống nổi tiếng gần xa. Nếu biết tận dụng tốt thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra nguồn lợi lớn từ đây.

Những tiềm năng lớn để phát triển kinh tế, bất động sản Huyện Vĩnh Bảo là gì ?

Vĩnh Bảo là nơi tiếp giáp giữa Hải Phòng với nhiều tỉnh thành khác nên đặc biệt quan trọng trong phát triển kinh tế ngoại thành.

+ Điểm cực Đông là sông Hóa

+ Phía Đông, Đông Bắc giáp Tiên Lãng (Hải Phòng)

+ Phía Tây Bắc giáp Hải Dương

+ Phía Tây Nam, Nam giáp Thái Bình

- Về giao thông

Huyện Vĩnh Bảo phát triển cả đường bộ và đường thủy. Đường bộ có quốc lộ 10 sang Thái Bình, lên Tiên Lãng, An Lão. Đường thủy có 3 con sông chảy qua là sông Luộc, sông Hóa, sông Thái Bình. Giao thông phát triển chính là điều kiện quan trọng nhất để kinh tế nơi đây phát triển.

- Về đơn vị hành chính

Huyện Vĩnh Bảo hiện có 30 đơn vị hành chính gồm: thị trấn Vĩnh Bảo và 29 xã như: Cổ Am, Cao Minh, Cộng Hiền, Dũng Tiến, Hiệp Hòa, Hưng Nhân, Lý Học, Tam Đa, Tân Liên, Thanh Lương, Trấn Dương, Việt Tiến, Trung Lập, Vĩnh Long, Vinh Quang...

- Điểm qua lịch sử hình thành

Xưa kia đất Vĩnh Bảo cũng được nhắc đến trong nhiều tiểu thuyết, bộ sử. Đến cuối Trần đầu Hậu Lê thì Hồng Châu được chia thành Thượng Hồng và Hạ Hồng. Đến đời Minh Mạng 1838 thì nhà Nguyễn cắt 5 tổng của huyện Tứ Kỳ, 3 tổng của huyện Vĩnh Lại để thành lập huyện Vĩnh Bảo thuộc Hải Dương.

Đến năm 1952 thì huyện Vĩnh Bảo thuộc tỉnh Kiến An. Năm 1962 Kiến An sáp nhập Hải Phòng nên Vĩnh Bảo cũng được sáp nhập. Đến năm 1986 thành lập thị trấn Vĩnh Bảo với hơn 223ha đất tự nhiên, hơn 4.300 người của xã Tân Hưng và 28ha đất tự nhiên với hơn 1.061 người của xã Nhân Hòa.

- Về kinh tế

Hiện nay huyện Vĩnh Bảo phát triển chủ yếu là nông nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Trong vài năm gần đây phát triển mạnh cụm công nghiệp Tân Liên nên đã thúc đẩy không ít tiềm năng cho huyện nhà.

Vĩnh Bảo có nhiều nghề thủ công truyền thống nổi tiếng như: tạc tượng, làm chiếu cói, dệt vải, thêu mỹ nghệ, mây tre đan...

Các danh nhân nổi tiếng ở đây có: nhà văn Khái Hưng, nhà văn Trần Tiêu, đạo diễn Trần Lực, giáo sư Trần Bảng, nhà văn Trung Trung Đỉnh...

- Về bất động sản

Với nhiều lợi thế về diện tích đất tự nhiên, thị trường bất động sản của huyện Vĩnh Bảo đang ngày càng nhộn nhịp hơn. Đặc biệt nếu anh chị nào muốn đầu tư có thể cân nhắc đến việc mua bán hoặc cho thuê đất. Giá cả ở nơi đây không quá đắt đỏ như những quận trung tâm của Hải Phòng.

Để biết thông tin mới nhất và chính xác nhất, anh chị liên hệ ngay với các chuyên viên tư vấn Haiphonghomes.vn để được tư vấn cụ thể, nhanh chóng và kịp thời nhất .

Nguồn : http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Các kinh nghiệm đầu tư vào Nhà phố thương mại - shophouse dành cho khách hàng Mua nhà trong mùa dịch Covid 19 nên hay không ? Đầu tư dự án Himlam Hùng Vương nên hay không nên? Bắc Sông Cấm khu đô thị điểm sáng mới tại Hải Phòng Chung cư Hera: Căn hộ lí tưởng với mức giá ưu đãi Điểm thu hút khách hàng của dự án Vinhomes vũ Yên Bất động sản Hải Phòng: cuối năm 2020 nên đầu tư vào đâu So sánh các dự án Chung cư tại Hải Phòng
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll