haiphonghomes.vn

Đăng nhập
Đăng ký

Đăng tin rao


Bất động sản Ngô Quyền Hải Phòng – Cơ hội đầu tư mới cho giới địa ốc

09:40
10/08/2020

Tìm kiếm từ khoá “bất động sản quận Ngô Quyền Hải Phòng” có tới 9.740.000 kết quả được tìm thấy chỉ trong 0,44 giây. Điều này đủ để thấy sức hút của thị trường bất động sản tại Hải Phòng đang lớn ra sao. Đặc biệt là đối với quận Ngô Quyền, nơi đang có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế tại thành phố hoa phượng đỏ.

Thực trạng Bất động sản Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Ngô Quyền là một quận thuộc Hải Phòng nằm ở phía Đông Bắc của thành phố, phía bắc giáp huyện Thuỷ Nguyên, ranh giới là con sông Cấm, phía đông là quận Hải An, phía nam là quận Dương Kính, phía tây giáp quận Hồng Bàng. Đây là một trong 7 quận nội thành của thành phố Hải Phòng.

Với dân số 212.413 người, Ngô Quyền là nơi tập trung các đầu mối giao thông quan trọng kết nối giữa Hải Phòng và các tỉnh thành trong cả nước. Là nơi kết nối Việt Nam với các nước trên thế giới bằng đường thuỷ, hệ thống sân bay, nhà ga đường sắt, quốc lộ 5. Nhờ đó, Ngô Quyền trở thành một quận quan trọng của thành phố có vai trò quan trọng trong việc phát triển cơ cấu kinh tế của quận nói riêng và thành phố nói chung.

Theo nguồn wikipedia, Ngô Quyền có vị trí quan trọng trong lĩnh vực chính trị, kinh tế -xã hội, quốc phòng an ninh của Hải Phòng. Nơi tập trung các cơ quan nghiệp vụ thành uỷ,…

Trong những năm gần đây, Ngô Quyền được triển khai nhiều dự án xây dựng nổi bật như khu đô thị TD Lakeside, dự án Công viên An Biên, dự án cải tạo thoát nước 1B, dự án khu đô thị mới ngã năm - sân bay Cát Bi. Ngoài ra còn nâng cấp hệ thống cảng biển, đường Lạch Tray - Hồ Đông… giúp củng cố thêm cho cơ sở hạ tầng của quận phát triển và nâng cấp. Nhờ đó, nơi đây có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, bất động sản. Là cơ hội để các nhà đầu tư đón đầu, lựa chọn những sản phẩm bất động sản tại Ngô Quyền để đầu tư sinh lời phù hợp.

bat-dong-san-ngo-quyen-hai phong

Giá bất động sản Ngô Quyền Hải Phòng sẽ tiếp tục tăng trưởng

Năm 2019, UBND TP. Hải Phòng đã ra Quyết định 08/2019/QĐUBND về việc điều chỉnh giá một số loại đất thuộc bảng giá thành phố 5 năm nhằm đảm bảo phù hợp với thực tế, phù hợp với điều kiện hạ tầng, kinh tế, kỹ thuật xã hội.

Cụ thể, trong đó có các quận Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền được điều chỉnh mức giá đất tăng lên 10 triệu đồng/m2 so với mức giá cũ dựa trên cơ sở đánh giá rất kỹ tác động đối với doanh nghiệp và người dân khi tiếp cận đất đai. Đây cũng là quyết định có tính kích cầu thị trường bất động sản Hải Phòng nói riêng và thị trường bất động sản Ngô Quyền nói riêng ổn định và phát triển.

Một minh chứng điển hình cho giá trị bất động sản tại Ngô Quyền chính là đây là cửa ngõ giao thông đường thuỷ, đường sắt, đường bộ, tập trung nhiều cơ quan hành chính, doanh nghiệp nước ngoài, văn phòng công ty, cơ sở đóng tàu lớn nên giá đất của Ngô Quyền luôn có sự tăng trưởng mạnh qua các năm. Theo nhiều chuyên gia, bất động sản tại đây không chỉ có ý nghĩa và giá trị về sự phồn hoa của thương cảng mà còn mang ý nghĩa phong thuỷ thịnh vượng đến từ đại dương.

Với những thông tin trên, hy vọng quý vị có thể cân nhắc và nghiên cứu về thị trường bất động sản Ngô Quyền để nắm bắt cơ hội đầu tư tiên phong, đón đầu xu hướng.

Nguồn : http://haiphonghomes.vn/

haiphonghomes Phản hồi
haiphonghomes Quay lại In bài này
Share to Facebook Share to Twitter
Các tin tức khác
Gem Park - Chung cư cao cấp chuẩn Hàn tại Hải Phòng Lễ bàn giao căn hộ hạng sang dự án Diamond Crown Hải Phòng Cho thuê căn hộ Vinhomes dịp tết với giá ưu đãi Bất động sản Hải Phòng ngày càng hấp dẫn nhà đầu tư Miễn phí làm sổ đỏ tại Hải Phòng từ năm 2024 Điểm danh những dự án lớn dự kiến được triển khai từ năm 2024 tại Hải Phòng Hải Phòng: Hội thảo hiện thực hóa quy hoạch hóa thành phố, bứt trường bất động sản. Cập nhật BĐS quận Dương Kinh T8/2023
Bất động sản nổi bật
Tin vip nổi bật
Qc phải trang con 1
Tin tức mới nhất
haiphonghomes.vn

Trang Thông Tin Bất Động Sản Hải Phòng

  Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng
 Hỗ trợ ngay : 0902033099

 

Tổng đài hỗ trợ

CSKH: CSKH:
haiphonghomes.vn@gmail.com haiphonghomes.vn@gmail.com
Hỗ trợ đăng tin : ... Hỗ trợ đăng tin : ...

Quốc gia

Chọn quốc gia:

Đăng kí ngay để nhận thông tin từ haiphonghomes.vn

Facebook Zalo youtube
DMCA.com Protection Status
Qc trái dự án hội thảo bất động sản thổ cư cùng chuyên gia
Qc phải
scroll